Đàn Violin Amati VF300 nằm trong phân khúc giá tầm trung, đáp ứng tốt nhu cầu học, luyện tập của người mới chơi, những người chơi có trình độ cao hơn vẫn có thể sử dụng Amati VF300 cho các buổi giao lưu, giải trí, biểu diễn nhỏ. Âm thanh Amati VF300 có khuynh hướng sáng nhưng không chói. Nhiều kích cỡ từ 1/8 đến 4/4 đa dạng đối tượng người chơi.

amati vf300
Các đặc điểm chính của đàn Violin Amati VF300

Đàn Violin Amati VF300 được hoàn thiện thủ công tinh tế, bởi những nghệ nhân tại Ý. Ý nổi tiếng là “cái nôi” sản sinh ra những cây đàn violin chất lượng, nổi tiếng toàn thế giới. Gỗ được xử lý chuyên nghiệp qua quy trình ủ lâu dài, giữ được những ưu điểm vốn có.

Đàn violin Amati VF300 sở hữu màu gỗ nhám tự nhiên, đem lại cảm giác thân thuộc nhưng không kém phần bắt mắt.

dan violin amati vf300
Violin Amati VF300 có mặt trước làm từ gỗ Vân Sam (Spruce) một loại gỗ được sử dụng cực kì phổ biến, vì đem lại hiệu quả cao về mức độ truyền dẫn, cộng hưởng âm thanh và độ bền cho mặt đàn.

Gỗ Phong (Maple) cho mặt bên và hông, góp phần cân bằng âm thanh tổng thể của đàn violin Amati VF300, đồng thời chống mối mọt, nứt gãy do yếu tố môi trường như nhiệt độ hay độ ẩm, tăng tuổi thọ cho đàn. Vân gỗ Phong đồng đều thu hút người xem.

Phần tựa cằm, khóa điều chỉnh làm từ gỗ Mun (Ebony) đem lại độ bền, sự ổn định, và cảm giác thoải mái cho người chơi.

Âm thanh của Violin Amati VF300 trầm ấm, cân bằng, không gây chói tai, phù hợp cho các bản nhạc cổ điển từ đơn giản đến phức tạp.

Đàn Violin Amati VF300 có nhiều kích cỡ để bạn chọn lựa. Trẻ em, người có bàn tay nhỏ thường chơi Violin Amati VF300 1/2, Violin Amati VF300 3/4. Trong khi đó người lớn từ 14 tuổi trở lên có thể chơi Violin Amati VF300 kích thước đầy đủ 4/4.

mat sau dan violin amati vf300
Thông số kỹ thuật của đàn Violin Amati VF300

Tên Violin Amati VF300
Thương hiệu Amati
Mặt trên Gỗ Vân sam (Spruce)
Mặt bên và hông Gỗ Phong (Maple)
Mặt phím đàn Gỗ Mun (Ebony)
Bảo hành 12 tháng
Kích thước Từ 1/8 đến 4/4

Đàn Violin Amati VF300 sở hữu mức giá hợp lý cho một cây đàn đa năng từ học tập, luyện tập, giải trí đến biểu diễn. Cung cấp độ bền và âm thanh ổn định để sử dụng lâu dài.

Khi mua đàn Violin Amati VF300 tại Việt Thanh Music Center bạn được tặng kèm vĩ kéo, hộp đựng, nhựa thông. Hiện có đầy đủ các kích cỡ đàn Violin Amati VF300 tại showroom, mời bạn đến xem và chơi thử. Liên hệ với chuyên viên nhạc cụ của Việt Thanh để được tư vấn. Gọi ngay đến số điện thoại: 0909046613.

Đánh giá sản phẩm Đàn Violin Amati VF300 Vân Thật (1/4 1/2 3/4 4/4)
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !