Đàn upright piano điện chính hãng, giá tốt, trả góp 0%

Top 4 thương hiệu đàn piano điện upright nổi tiếng

Upright Piano Điện

Có 46 sản phẩm

Đàn Piano Điện Upright là dòng phổ thông nhất thường được nhiều người chơi lựa chọn, được thiết kế có kiểu dáng gần giống như đàn Piano cơ upright, mang lại một sự kết hợp giữa công nghệ điện tử tiên tiến và thiết kế truyền thống của piano cơ dựng đứng, thiết kế này phù hợp với nhiều không gian nội thất từ cổ điển đến hiện đại.

Đàn Piano Điện Upright sử dụng công nghệ lấy mẫu âm thanh từ những cây đàn piano cơ cao cấp hoặc các nhạc cụ thật như: Guitar, sáo, violin, trống, string… sau đó mô phỏng âm thanh để tái tạo chính xác âm thanh thật của các nhạc cụ đó.

Bàn phím được thiết kế mô phỏng giống cảm giác của piano cơ, với các tính năng có thể điều chỉnh mức độ bàn phím từ nhẹ cho đến nặng , giúp người chơi có trải nghiệm chơi đàn gần giống với piano cơ nhất.

Một số mẫu có kết nối Bluetooth cho phép kết nối với điện thoại, ipad, máy tính bảng để phát nhạc và nghe nhạc, khi đó cây đàn piano như một chiếc loa phát nhạc, ngoài ra khi kết nối Bluetooth Midi với App hỗ trợ, sẽ mở ra 1 kho tàng âm nhạc gồm có: các bài luyện ngón cho người mới bắt đầu, các bản nhạc mẫu, các trò chơi cảm âm, các tinh chỉnh về tiếng đàn, các style điệu trống mở rộng, và bạn có thể ghi âm lại các bản nhạc mà bạn tự đánh. Bạn cũng có thể kết nối Bluetooth Midi với các App để trở thành người nhạc sĩ có thể làm nhạc, sáng tác nhạc v..v..

Các thương hiệu nổi tiếng đang được nhiều người dùng chọn lựa tại Việt Nam phải kể đến như: Roland – Yamaha – Casio – Kawai. Đây đều là những thương hiệu của Nhật Bản và lâu đời trong việc sản xuất đàn piano điện upright, trong đó thương hiệu Roland nổi tiếng về các công nghệ kết nối hiện đại cùng với các tính năng hỗ trợ người dùng vượt bậc hơn so với các thương hiệu còn lại.

Việt Thanh Music Center chuyên bán Đàn Piano Điện Upright thương hiệu Roland, Yamaha, Casio, Kawai chính hãng tại Việt Nam. Showroom đầy đủ model mới nhất, đầy đủ các mức giá cho bạn lựa chọn. Đặt mua đàn, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613.