Mua bán đàn Portable piano điện, đàn piano điện di động

Top 4 thương hiệu đàn piano điện portable nổi tiếng

Portable Piano Điện

Có 17 sản phẩm

Đàn Piano Điện Portable hay còn gọi là đàn piano điện di động, có kiểu dáng và kích thước cũng như trọng lượng nhỏ nhất, thuận tiện cho việc di chuyển thường xuyên của người dùng. Người chơi có thể mang theo khi đi du lịch, đi tập luyện cùng với band nhạc, biểu diễn ngoài trời hoặc trong các buổi giao lưu văn nghệ cùng bạn bè.

Đàn Piano Điện Portable thường được thiết kế có nhiều lựa chọn về kết nối như: Kết nối Midi để làm nhạc, hoặc chơi nhạc trực tiếp trên sân khấu thông qua các ứng dụng từ laptop, kết nối Audio để phát nhạc hoặc nghe nhạc, cổng output chất lượng để khuếch đại âm thanh ra dàn loa lớn để biểu diễn.

Đàn Piano Điện Portable vẫn có chân đàn như các dòng piano điện thông thường, nhưng thường được thiết kế gọn nhỏ và có thể bỏ vào bao đàn để mang đi, di chuyển một cách dễ dàng hơn. Đàn Piano Điện Portable có thể sử dụng chân đàn X trong quá trình biểu diễn.

Một vài mẫu Đàn Piano Điện Portable được các nhà sản xuất thiết kế sử dụng chạy bằng Pin, điều này sẽ thuận lợi hơn cho người dùng khi mang đi ở những nơi không có nguồn điện.

Các thương hiệu nổi tiếng hiện đang sản xuất Đàn Piano Điện Portable là: Roland với các dòng FP Series. Yamaha với dòng P Series và Casio với dòng CDP-S hoặc PX-S

Đặt mua đàn piano điện Portable chính hãng, mới nguyên thùng, vui lòng liên hệ công ty Việt Thanh Music Center qua số điện thoại 0909046613