Đàn guitar điện Fender chính hãng, giá rẻ bán tại Việt Thanh

Đàn guitar điện Fender

Có 5 sản phẩm

Đàn guitar điện Fender chính hãng, giá rẻ bán tại Việt Thanh Music Center

Fender là một thương hiệu nhạc cụ mang tính biểu tượng, nổi tiếng nhất với những cây guitar điện chất lượng cao và mang tính cách mạng. Được thành lập vào năm 1946 bởi Leo Fender, Fender đã đóng vai trò tiên phong trong việc phát triển guitar điện hiện đại, tạo ra những nhạc cụ đã định hình âm nhạc đại chúng trong suốt nhiều thập kỷ. Fender là một trong những thương hiệu nhạc cụ có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Guitar Fender đã định hình âm nhạc đại chúng trong nhiều thập kỷ và tiếp tục truyền cảm hứng cho các thế hệ nghệ sĩ guitar trên toàn thế giới.

Fender vẫn là một nhà sản xuất nhạc cụ hàng đầu, cung cấp nhiều dòng sản phẩm guitar, amplifier và phụ kiện chất lượng cao. Công ty tiếp tục đổi mới và phát triển các sản phẩm mới, đồng thời gìn giữ di sản âm nhạc phong phú của mình.

Các dòng sản phẩm nổi tiếng của Fender: Telecaster, Stratocaster, Jazzmaster, Precision Bass, Jazz Bass.

Hiện nay Fender vẫn là một nhà sản xuất nhạc cụ hàng đầu, cung cấp nhiều dòng sản phẩm guitar, amplifier và phụ kiện chất lượng cao. Công ty tiếp tục đổi mới và phát triển các sản phẩm mới, đồng thời gìn giữ di sản âm nhạc phong phú của mình.

Fender nổi tiếng với âm thanh sáng, trong trẻo, vang xa, phù hợp với nhiều thể loại nhạc như rock, blues, country, pop… Mỗi dòng đàn Fender có âm thanh riêng biệt:

– Stratocaster: Âm thanh đa dạng, linh hoạt, phù hợp nhiều phong cách.

– Telecaster: Âm thanh sắc nét, mạnh mẽ, lý tưởng cho rock, blues.

– Jazzmaster: Âm thanh dày dặn, ấm áp, thích hợp cho jazz, blues.

Stratocaster, ra mắt vào năm 1954, đã cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc với thân đàn có đường viền cong, ba bộ cảm ứng đơn (single-coil pickups) và hệ thống rung (tremolo) tiên tiến, mang lại cho các nhạc sĩ khả năng kiểm soát âm thanh chưa từng có. Mẫu đàn này nhanh chóng trở thành lựa chọn yêu thích của những nghệ sĩ huyền thoại như Jimi Hendrix, Eric Clapton và Stevie Ray Vaughan.

Telecaster, ra đời vào năm 1950, là cây guitar điện thân rắn thương mại thành công đầu tiên trên thế giới. Thiết kế đơn giản nhưng đa dạng với thân đàn cắt đơn (single-cutaway body) và hai bộ cảm ứng đơn, Telecaster đã trở thành trụ cột trong các thể loại nhạc từ country, rock đến jazz. Các nghệ sĩ như Bruce Springsteen và Keith Richards đã chọn Telecaster làm nhạc cụ yêu thích của họ, thể hiện độ bền và chất âm đặc biệt của nó.

Đàn guitar điện Fender được tôn vinh nhờ sự chế tác tinh xảo, với sự chú ý đến từng chi tiết đảm bảo mỗi cây đàn đều mang lại âm thanh phong phú và sống động. Dù bạn là người mới bắt đầu hay nhạc sĩ chuyên nghiệp, đàn guitar điện Fender luôn là lựa chọn tuyệt vời cho hành trình âm nhạc của bạn.

Việt Thanh Music Center bán đàn guitar điện Fender chính hãng, giá rẻ, mới nguyên thùng. Đặt mua đàn, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613 – gặp Đức