Bao da guitar thùng, hộp cứng đựng guitar thùng chính hãng

Bao da Guitar thùng

Có 4 sản phẩm

Bao da cho guitar thùng là một phụ kiện quan trọng giúp bảo vệ đàn guitar khỏi các tác động bên ngoài như va đập, bụi bẩn và thay đổi thời tiết, côn trùng. Khi chọn mua bao da cho guitar thùng, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

– Chất liệu: Bao da thường được làm từ các chất liệu như vải dù, vải nylon, hoặc da simili tổng hợp. Chất liệu tốt sẽ giúp bảo vệ đàn tốt hơn và bền hơn theo thời gian.

– Kích thước: Đảm bảo bao da phù hợp với kích thước của guitar thùng của bạn. Các loại guitar thùng có thể có kích thước khác nhau, thường được chia thành 2 loại chính là: Guitar Acoustic và Guitar Classic, loại Acoustic có kích thước lớn hơn một chút so với guitar classic.

– Đệm lót: Bao da nên có lớp đệm lót dày để bảo vệ đàn khỏi các cú va đập mạnh, lớp đệm này thường được làm từ mút xốp hoặc bông.
– Ngăn chứa phụ kiện: Một số bao da có thêm các ngăn chứa phụ kiện như dây đàn, capo, tuner, v.v. Điều này giúp bạn dễ dàng mang theo các vật dụng cần thiết khi di chuyển.

– Dây đeo và tay cầm: Bao da nên có dây đeo chắc chắn và tay cầm tiện lợi để dễ dàng mang theo. Dây đeo nên có lớp đệm để không gây đau vai khi đeo lâu.

– Thiết kế và màu sắc: Chọn thiết kế và màu sắc phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Việt Thanh Music Center chuyên bán bao da guitar thùng, hộp cứng đựng đàn guitar thùng của Việt Nam, Mỹ. Đặt mua gọi 0909046613 – gặp Đức