Mua bán trống Conga Meinl, Pearl, Yamaha chính hãng, giá

Trống Conga

Có 1 sản phẩm

Trống Conga thuộc nhạc cụ bộ gõ, có thân trống được làm từ gỗ gụ, gỗ sồi hoặc gỗ xoan đào, mang đến âm thanh ấm áp và độ bền cao. Mặt trống làm từ da bò, da trâu hoặc da tổng hợp, tạo âm thanh vang xa và nhạy bén. Trống Conga có nhiều kích cỡ khác nhau, từ nhỏ đến lớn, phù hợp với mọi nhu cầu.

Trống Conga mang đến âm thanh bùng nổ, mạnh mẽ, âm vực rộng và độ nhạy cao, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích âm nhạc Latin, Cuba, và cả những bản nhạc Jazz, Funk, Pop,Rock,… là nhạc cụ bổ sung hoàn hảo cho dàn nhạc, tạo điểm nhấn cho các bản nhạc. Trống Conga có thể chơi cùng với guitar, double bass, piano, keyboard và các loại nhạc cụ bộ gõ khác như Bongo, Timbales, Cajón,…

Có nhiều công ty nhạc cụ sản xuất trống Conga, Trống Conga Meinl là thương hiệu Đức nổi tiếng với các loại trống Conga chất lượng cao. Trống Conga Pearl là thương hiệu Nhật Bản uy tín, cung cấp nhiều mẫu trống Conga đa dạng. Trống Conga Yamaha là thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng, cung cấp trống Conga cho mọi trình độ. Trống Conga Sonor thương hiệu Đức với các loại trống Conga cao cấp, âm thanh tuyệt đỉnh.

Có nhiều loại trống Conga khác nhau, trống Conga giá rẻ dưới 2 triệu đồng, trống Conga tầm trung có giá bán từ 2 triệu đến 5 triệu đồng, trống Conga cao cấp có giá trên 5 triệu đồng.

Công ty Việt Thanh Music Center chuyên bán trống Conga Meinl, Pearl,Yamaha chính hãng, mới nguyên thùng. Đặt mua trống Conga online, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613 – gặp Đức.