Đàn Violin Omebo RV205 là cây đàn violin giá rẻ, dễ chơi, được làm thủ công dành cho người mới bắt đầu. Đàn violin chơi được nhạc cổ điển, Baroque, jazz, âm nhạc dân gian,… Đáp ứng tốt nhu cầu học tập cơ bản. Omebo RV205 cũng bền bỉ để sử dụng lâu dài.

omebo rv205

Các đặc trưng tiêu biểu của Violin Omebo RV205

Chế tác thủ công

dan violin omebo rv205 che tac thu cong
Violin Omebo RV205 được chế tác thủ công, gỗ được được ủ trong một khoảng thời gian 5 năm theo tiêu chuẩn của Ý, nhằm đảm bảo độ ổn định và cung cấp âm thanh tốt nhất.

Dù là cây đàn giá rẻ nhưng mọi chi tiết từ đầu đàn, mặt cần đàn, ngựa đàn, nút vặn điều chỉnh, đến phần đuôi đàn vẫn được chế tác cẩn thận, đem đến độ bền, vẻ đẹp ngoại hình cho Violin Omebo RV205.

Mặt trước gỗ Vân Sam

mat truoc violin omebo rv205
Violin Omebo RV205 có mặt trước là Gỗ Vân Sam (Spruce). Loại gỗ này có khả năng dẫn âm tốt. Đồng thời nhẹ và có độ đàn hồi cao, giúp tối ưu hóa việc cộng hưởng âm và tạo ra âm thanh trong trẻo, dễ nghe.

Mặt sau và bên gỗ Phong

mat sau violin omebo rv205
Violin Omebo RV205 sử dụng gỗ Phong (Maple) cho mặt sau và bên. Gỗ Phong có đặc tính cứng, độ đàn hồi, hoa văn đẹp mắt từ vân gỗ có sẵn. Ít chịu sự ảnh hưởng từ môi trường, chống nứt gãy. Cho ra âm thanh sáng, rõ ràng và ổn định.

Mặt cần đàn (fingerboard) gỗ Mun

Violin Omebo RV205 có mặt cần đàn là gỗ Mun. Gỗ Mun có đặc tính cứng và mịn.Bề mặt mềm mại giúp các ngón tay trượt dễ dàng. Độ bền cao có thể chịu được áp lực từ dây đàn.

Thông số kỹ thuật đàn Violin Omebo RV205

 

Tên đàn Violin Omebo RV205
Thương hiệu Omebo
Xuất xứ Trung Quốc
Mặt trên Gỗ Vân Sam
Lưng và hông Gỗ Phong
Fingerboard Gỗ Mun
Màu sắc Màu gỗ tự nhiên
Kích thước 58cm (dài) – 21cm (rộng) – 14cm (cao)
Trọng lượng 550g

Đàn Violin Omebo RV205 giá rẻ, phù hợp với học sinh, sinh viên, người mới chơi. Nhạc cụ ý tưởng để khởi đầu hành trình chinh phục violin chuyên nghiệp.

Hiện tại mẫu violin Omebo RV205 có sẵn tại showroom Việt Thanh Music Center, quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi đến số điện thoại 0909046613 để được chuyên viên nhạc cụ tư vấn.

Đánh giá sản phẩm Đàn Violin Omebo RV205 giá rẻ, dành cho người mới bắt đầu
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !