Đàn Violin Amati VM118 là mẫu đàn violin giá rẻ, chất lượng cao, chất âm sáng và sạch, ngoại hình bắt mắt. Đàn thích hợp để học tập, giải trí.

dan violin amati vm118

Đặc điểm nổi bật đàn Violin Amati VM118

– Chất lượng âm thanh: Amati VM118 không chỉ là chiếc đàn cho người mới bắt đầu. Đàn có độ bền cao và chất lượng âm thanh được giữ cân bằng lâu dài. Đàn mang chất âm trầm ấm nhưng vẫn giữ được độ sáng cân bằng và không bị chói, rất phù hợp để sử dụng lâu dài.

amati vm118

– Thiết kế sang trọng: Với bề mặt gỗ sáng bóng mờ, Amati VM118 mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Sản phẩm có mặt trước làm từ gỗ vân sam mặt hông và lưng làm từ gỗ maple có vân sọc rất bắt mắt, các chi tiết khác như khóa vặn và bệ đỡ dây làm từ gỗ cẩm lai nguyên miếng.

mat sau violin amati vm118
– Thiết kế thuận tiện cho người mới chơi: Mua đàn violin Amati VM118 4/4 sẽ được tặng kèm vĩ kéo màu gỗ nhám, có ốc vặn chỉnh dây nhỏ. Hộp vuông đựng đàn có ngăn có thể đựng được them gối đàn chung. Bạn có thể sắm thêm gối đàn phù hợp với size đàn.

violin amati vm118

Thông số kỹ thuật đàn Violin Amati VM118 

Xuất Xứ Trung Quốc
Kích Thước 1/4-1/2-3/4-4/4
Trọng Lượng 490g
Chất Liệu Mặt Top Gỗ Vân Sam (nguyên tấm)
Lưng hông Gỗ Phong
Mặt phím đàn Gỗ Mun
Phụ Kiện Hộp đàn, Vĩ, Nhựa thông
Bảo Hành 6 Tháng

Đàn violin Amati VM118 không chỉ là lựa chọn lý tưởng cho người mới chơi mà còn là sự đầu tư cho những người chơi có kinh nghiệm. Hãy để chiếc đàn này làm nổi bật mọi buổi biểu diễn của bạn.

Đánh giá sản phẩm Đàn Violin Amati VM118 vân vẽ (Size 1/4-1/2-3/4-4/4)
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !