Bán đàn piano Samick | Piano Samick Brandnew | Giá đàn piano Samick

Đàn piano Samick

Có 5 sản phẩm

ĐÀN PIANO SAMICK MỚI 100% CHẤT LƯỢNG CAO

Samick là thương hiệu piano nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc, với thiết kế kiểu dáng cổ điển đẹp mắt, giá thành vừa phải, chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu khách hàng muốn chọn cho mình một cây đàn piano trong phân khúc giá trung bình phù hợp với ngân sách.

Samick Music Corp được thành lập vào năm 1958 tại Incheon, Hàn Quốc, nhà sản xuất đàn piano lâu đời và lớn nhất tại Hàn Quốc, đứng thứ ba trên thế giới.Từ những năm đầu tiên, các xưởng sản xuất nhỏ của Samick đã phát triển thành một mạng lưới với các cơ sở nhà máy sản xuất hiện đại. Sự kết hợp với thủ công truyền thống của các bậc nghệ nhân tài giỏi và nhiều kinh nghiệm đã đem đến cho nhân loại một âm thanh tinh tế, thuần túy nhất.

Những sản phẩm của piano Samick mang màu sắc và thiết kế của những cây đàn piano châu Âu cổ điển, nhiều kiểu dáng đẹp được nhiều tín đồ ưa chuộng phong cách cổ điển trên thế giới lựa chọn, đặc biệt là các nước châu Á. Hiện nay, đàn piano Samick là sự lựa chọn của các nhạc viện hàng đầu trong việc giảng dạy âm nhạc.

Hiện tại, công ty Việt Thanh Music đang là nhà phân phối chính thức thương hiệu piano Samick tại Việt Nam. Nếu như các bạn đang quan tâm đến vẻ đẹp và chất lượng âm thanh từ những sản phẩm của thương hiệu piano Hàn Quốc này, xin mời đến các chi nhánh showroom Việt Thanh Music để trải nghiệm.

Bên cạnh phân phối các dòng đàn piano Samick, Việt Thanh Music còn phân phối các dòng sản phẩm đàn piano mới khác như: đàn piano Kawai, đàn piano Yamaha, đàn piano Kohler & Campbell, đàn piano Ritmuller,…