Bán đàn piano điện sân khấu, stage piano chính hãng

Top 4 thương hiệu đàn piano điện sân khấu tốt nhất

Piano Điện Sân Khấu

Có 3 sản phẩm

Đàn Piano Điện Sân Khấu hay thường được gọi là stage piano được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ biểu diễn, trong đó có các buổi biểu diễn trực tiếp trên sân khấu hoặc biểu diễn online thông qua các trang mạng xã hội đang có hiện nay. Đặc điểm của dòng đàn này là chúng mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, các núm tinh chỉnh ở trên mặt đàn khá nhiều, độ bền cao, các voice âm sắc phong phú và đa dạng và cũng vẫn phải gọn nhỏ, nhẹ, để thuận tiện cho việc di chuyển nhiều của người dùng.

Cổng kết nối âm thanh chất lượng cao để đảm bảo ra hệ thống âm thanh lớn phải đạt chất lượng tốt nhất cho người nghe, không bị méo tiếng. Phím đàn được thiết kế để mô phỏng cảm giác giống đàn piano cơ giúp cho người biểu diễn thể hiện kỹ thuật và cảm xúc một cách chính xác nhất.

Đàn Piano Điện Sân Khấu phù hợp cho người nhạc công, những người chơi đàn được nhiều năm, những bạn đang học và có dịp biễu diễn trên trường lớp.

Những thương hiệu hiện nay được người dùng yêu thích trong việc sản xuất Đàn Piano Điện sân Khấu là: Roland, Yamaha, Casio, Kawai, giá bán giao động từ 20 triệu đến 150 triệu.

Việt Thanh Music Center chuyên bán đàn piano điện sân khấu chính hãng, mới nguyên thùng, nhập khẩu từ Nhật, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia. Khi mua đàn được tặng kèm khăn phủ phím, ghế, tai nghe.