Đàn piano điện sân khấu Kawai chính hãng, mới nguyên thùng

Piano Điện Sân Khấu Kawai

Có 0 sản phẩm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đàn piano điện sân khấu Kawai thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển. Trang bị bàn phím Responsive Hammer Compact (RHC) cho phép người chơi có thể cảm nhận như đang sử dụng một piano cơ bởi trọng lượng và độ nảy của phím. Tích hợp nhiều điệu nhạc và chế độ chơi cho phép lựa chọn và sáng tạo trong suốt quá trình do có sự hỗ trợ của 129 điệu nhạc khác nhau, bạn có thể chọn chế độ chơi đơn, tự động hoặc song song. Kết nối nhiều loại hình thiết bị: có thể kết nối USB, MIDI và Bluetooth, kết nối các thiết bị thông minh để chơi đàn, dự trữ dữ liệu và các ứng dụng học đàn piano. Áp dụng công nghệ âm thanh Harmonic Imaging XL, âm thanh phát ra được chính xác, trung thực và mượt mà.

Đàn piano điện sân khấu Kawai phù hợp cho nhạc công, những người đã chơi đàn được nhiều năm. Những bạn đang học và có dịp biểu diễn trên trường lớp. Giá bán giao động từ 20 triệu đến 250 triệu.

Việt Thanh Music Center bán đàn piano điện sâu khấu Kawai chính hãng, mới nguyên thùng, có đầy đủ giấy từ chứng nhận chất lượng, có sẵn phiển bản màu trắng, màu đen và các màu khác. Hỗ trợ thanh toán Tiền mặt, cà thẻ, chuyển khoản, online banking bằng thẻ tín dụng, góp qua thẻ tín dụng credit Mpos.