Đàn Violin Scherl & Roth SR51E4H là cây đàn violin lý tưởng dành cho học sinh, sinh viên. Xây dựng chất lượng từ hình thức đến âm thanh. Trải nghiệm nhiều phong cách với chất âm trầm ấm áp, sâu lắng. Nét đẹp thủ công được thể hiện rõ ràng từ việc xử lý chất liệu gỗ đến các chi tiết trang trí tinh tế.

violin scherl roth sr51e4h
Các đặc điểm chính của Violin Scherl & Roth SR51E4H

Thiết kế thủ công, thẩm mỹ

scherl roth sr51e4h
Violin Scherl & Roth SR51E4H được chế tác thủ công đảm bảo sự tỉ mỉ và chất lượng cho cây đàn violin học sinh, sinh viên.

Chất liệu gỗ được xử lý chuyên nghiệp. Trước khi tạo hình cho violin Scherl & Roth SR51E4H, gỗ đã trải qua quá trình ủ và hong khô theo tiêu chuẩn Châu Âu nhằm tăng tuổi thọ và mức độ cộng hưởng âm tối đa.

Những dải nhỏ (Purfling) được gắn vào biên ngoài của đàn SR51E4H, giúp bảo vệ đàn khỏi các vết nứt và tăng tính thẩm mỹ.

Lớp sơn dầu màu nâu đỏ (Red-brown oil varnish) được thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ bề mặt gỗ và tạo ra một vẻ đẹp truyền thống và sang trọng cho đàn violin Scherl & Roth SR51E4H.

dan violin scherl roth sr51e4h
Sử dụng các vật liệu cao cấp

Mặt trên Scherl & Roth SR51E4H làm từ gỗ Spruce nguyên khối cho chất âm phong phú và sâu lắng, đạt được độ cổng hưởng tốt.

Gỗ phong (Maple) cho phần lưng và hai bên hông, cung cấp độ bền và ổn định cho cây đàn, góp phần vào chất âm tổng thể.

Fingerboard và các nút vặn khóa đàn (pegs) làm từ gỗ Mun (Ebony) – một loại gỗ đen, cứng và mịn giúp tăng độ bền và giảm mài mòn.

Ngựa đàn làm từ gỗ phong Pháp được chọn lọc giúp truyền dẫn âm thanh tốt từ dây đến thân đàn tốt nhất. Tailpiece làm từ vật liệu tổng hợp giúp giảm trọng lượng và tăng độ bền.

Đi kèm phụ kiện chất lượng cao

dan violon scherl roth sr51e4h
Hộp đựng violin hình chữ nhật cứng cáp và nhẹ giúp việc di chuyển dễ dàng, bảo vệ đàn khỏi các tác động bên ngoài như va đập, thời tiết,…

Vĩ kéo (bow) gỗ Brazilwood có đặc tính dẻo và độ bền cao, giúp vĩ kéo có khả năng truyền dẫn năng lượng một cách hiệu quả, tạo ra âm thanh rõ nét.

Sử dụng nhựa thông (Rosin) SR14 màu hổ phách, có chất lượng tốt, tăng ma sát giữa dây đàn và vĩ, tạo âm thanh chính xác.

Thông số kỹ thuật của đàn Violin Scherl & Roth SR51E4H

Tên đàn Violin Scherl & Roth SR51E4H
Thương hiệu Scherl & Roth
Mặt trên Solid Spruce
Mặt sau và bên Maple
Fingerboard và peg Gỗ Mun (Ebony)
Ngựa đàn Gỗ Maple Pháp
Tailpiece Chất liệu tổng hợp
Purfling Inlay thủ công
Hoàn thiện Red-brown oil varnish

Đàn Violin Scherl & Roth SR51E4H dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên nhạc, người mới chơi,… Ngoài vẻ đẹp cổ điển, violin SR51E4H còn cho khả năng chơi tuyệt vời.

Mua đàn violin Scherl & Roth SR51E4H tại Việt Thanh Music Center. Quý khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại: 0909046613 – 0938809307 – 090386426.

Đánh giá sản phẩm Đàn Violin Scherl & Roth SR51E4H size 4/4 dành cho học sinh, sinh viên
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !