Đàn upright piano cũ Nhật Bản, giá từ 35 triệu đến 120 triệu

Thương hiệu đàn upright piano cũ được yêu thích nhất

Đàn Upright Piano Cũ

Có 60 sản phẩm

Đàn Upright Piano cũ là một loại đàn piano thường được thấy trong các gia đình, chung cư, quán cafe, trường học và các phòng thu âm nhỏ. Đàn Upright Piano có thiết kế đứng và thường được đặt sát tường nhà. Kích thước của nó nhỏ hơn so với đàn Grand Piano, làm cho nó phù hợp với không gian vừa và nhỏ. Đàn Upright Piano cũ có thể có tuổi đời khá lớn và thường được sản xuất và qua sử dụng tại Nhật Bản, một số mẫu có thể đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, tuổi thọ của đàn phụ thuộc vào việc bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên, một cây đàn upright piano cũ sản xuất tại Nhật Bản có tuổi thọ khoảng 100 năm. Đàn Upright Piano cũ được sản xuất tại Nhật Bản thường được biết đến với chất lượng cao và độ bền lâu dài theo thời gian, với việc sử dụng các công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến, mặc dù có giá đắt hơn so với một số đàn piano được sản xuất ở các quốc gia khác, nhưng đàn piano Nhật Bản luôn được đánh giá cao về giá trị và có thể duy trì giá trị lâu dài.

Đàn upright piano cũ có giá bán giao động từ 25 đến 120 triệu tuỳ model, chiều cao thông thường sẽ từ 1,21m đến 1,33m. Đàn phù hợp cho mọi đối tượng người chơi, từ mới học, người chơi bán chuyên, cho đến người chơi chuyên nghiệp, đều có thể chọn lựa và tin dùng.

Việt Thanh Music Center chuyên bán đàn piano cũ thương hiệu Yamaha, Kawai và hiệu lạ nhập khẩu từ Nhật Bản, showroom có trưng bày các mẫu đàn upright piano cũ màu đen, màu trắng và màu gỗ. Đàn có giấy chứng nhận chất lượng, xuất xứ. Bảo hành 5 năm, tặng kèm ghế, ống sưởi, khăn phủ phím, khăn phủ đàn piano. Ngoài ra còn thu mua lại đàn nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng, hoặc có nhu cầu nâng cấp lên các dòng đàn cao cấp hơn. Việt Thanh Music Center hỗ trợ thanh toán tiền mặt, cà thẻ, chuyển khoản, online banking bằng thẻ tín dụng, góp qua thẻ tín dụng Credit Mpos.