Đàn guitar Eastman chính hãng, mới nguyên thùng, giá rẻ

Đàn Guitar Eastman

Có 24 sản phẩm

Đàn guitar Eastman được sản xuất bởi công ty Âm Nhạc Eastman được thành lập vào năm 1992 nổi tiếng với việc sản xuất nhạc cụ dàn nhạc giao hưởng như: violin, cello, viola, và từ năm 2002 bắt đầu sản xuất Guitar & Mandolin.

Eastman được thành lập bởi nghệ sĩ Qian Ni sau khi ông tốt nghiệp Nhạc viện Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Qian Ni thành lập Eastman với hy vọng cung cấp các nhạc cụ đẳng cấp thế giới cho người dùng với giá cả cạnh tranh. Ông rất thích làm việc trực tiếp với những người thợ làm đàn và đội ngũ sản xuất để phát triển các sản phẩm mới và cải tiến những gì Eastman hiện đang sản xuất.

Khởi đầu khiêm tốn nhưng Eastman đã tồn tại và phát triển suốt hơn 30 năm qua nhờ sự xuất sắc của những người thợ tại Eastman. Từ những người thợ làm đàn lành nghề, những người cẩn thận điêu khắc những loại gỗ được lựa chọn cẩn thận, đến đội ngũ đánh véc-ni và tạo hình cổ điển cho cây đàn. Tay nghề thủ công của Eastman bắt nguồn từ nỗi ám ảnh về việc chế tạo ra những cây đàn tốt nhất cho người dùng.

Ngày nay, Eastman nổi tiếng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ cao cấp, họ có hệ thống đại lý phân phối trên khắp thế giới. Đặc trưng của Eastman không phải là nhà sản xuất đàn guitar giá rẻ (phân khúc dưới 200 USD – khoảng 5 triệu VNĐ) hãng nhắm tới các sản phẩm chất lượng cao với giá thành vừa phải (từ 400 USD đổ lên – khoảng 10 triệu VNĐ) và cao cấp hơn nữa ( có thể lên tới hàng trăm triệu)

Trên thị trường hiện tại không thiếu các thương hiệu guitar nội địa Việt nam và Trung quốc có mức giá phổ thông giá rẻ, vì vậy Eastman nhắm tới các phân khúc từ khá đến cận cao cấp và cao cấp. Đây là phân khúc đàn đòi hỏi hãng phải có sự đầu tư lớn về nguồn gỗ – tay nghề nghệ nhân – và số lượng sản xuất hạn chế và có kế hoạch sẵn. Tất nhiên bù lại thì chất lượng guitar làm ra sẽ được khách hàng đánh giá cao và hài lòng, Eastman hiện là nhà sản xuất guitar nằm top trong các thương hiệu guitar phổ thông được bán ra nhiều nhất tại thị trường Mỹ và các nước Châu Âu.

Việt Thanh Music Center là nhà phối phối đàn guitar Eastman chính hãng, duy nhất tại Việt Nam. Đặt mua đàn, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909.046.613