Đàn upright piano Samick chính hãng, mới nguyên thùng

Đàn upright piano Samick

Có 5 sản phẩm

Đàn Upright Piano Samick là một trong những thương hiệu đàn piano nổi tiếng nhất đến từ Hàn Quốc, được yêu thích bởi âm thanh trầm ấm, êm dịu và độ bền bỉ vượt trội. Samick là một thương hiệu được ra đời vào năm 1953, sau đó Samick đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đàn piano quốc tế với hơn 65 năm kinh nghiệm và công nghệ chế tác nhạc cụ. Samick là thương hiệu đàn piano Hàn Quốc đầu tiên xuất khẩu sang Mỹ vào năm 1966 và hiện nay sản phẩm của Samick được phân phối đến hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Các mẫu dàn upright piano samick được sản xuất tại nhà máy hiện đại của Samick ở Indonesia, nơi quy tụ đội ngũ kỹ sư và thợ thủ công lành nghề, áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra những cây đàn piano chất lượng cao.

Lợi ích khi sử dụng Đàn Upright Piano Samick:

• Âm thanh êm dịu, du dương: Samick nổi tiếng với âm thanh êm dịu, da diết, mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

• Độ bền bỉ cao: Nhờ sử dụng vật liệu cao cấp và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Đàn Upright Piano Samick có độ bền bỉ cao, tuổi thọ lâu dài.

• Thiết kế sang trọng: Samick sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế, tô điểm thêm cho không gian sống của bạn.

• Giá cả hợp lý: So với các thương hiệu đàn piano khác cùng phân khúc, Samick có giá cả nhẹ nhàng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đàn Upright Piano Samick sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo trên con đường âm nhạc của bạn, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và những phút giây thư giãn đầy cảm xúc. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm âm thanh tuyệt vời của Đàn Piano Samick và sở hữu cho mình một người bạn đồng hành hoàn hảo trong con đường âm nhạc của bạn.