Cửa hàng bán đàn Double Bass, Contrabass chính hãng, giá rẻ

Double Bass

Có 14 sản phẩm

Đàn Double Bass hay Contrabass, là nhạc cụ dây lớn nhất và trầm nhất trong dàn nhạc giao hưởng.  Sở hữu âm thanh to, vang và thường được sử dụng để tạo nền tảng cho các bản nhạc. Double bass có thể chơi độc tấu, nhưng thường được chơi trong các nhóm nhạc, dàn nhạc và ban nhạc jazz.

Cấu tạo

Double bass có cấu tạo khá giống với đàn violin, nhưng kích thước lớn hơn và trọng nặng hơn nhiều. Đàn có bốn dây được điều chỉnh theo thứ tự từ thấp đến cao: Mi, La, Rê và Sol. Cần đàn được làm bằng gỗ mun hoặc gỗ hồng mộc, và thân đàn được làm bằng gỗ vân sam hoặc gỗ phong. Double bass có một cầu nối được làm bằng gỗ mun hoặc gỗ phong, và một bộ khoá lên dây được làm bằng kim loại.

Cách chơi

Double bass được chơi bằng cách kéo một cây vĩ trên các dây. Cây vĩ được làm bằng gỗ và được phủ lông ngựa. Người chơi đặt tay trái của mình lên cần đàn và ấn vào các dây để tạo ra các nốt nhạc. Tay phải của người chơi cầm cây vĩ và kéo trên các dây để tạo ra âm thanh.

Loại nhạc

Double bass được sử dụng trong nhiều dòng nhạc khác nhau, bao gồm nhạc cổ điển, jazz, blues và nhạc đồng quê. Và cũng có thể được sử dụng trong các bản nhạc phim và nhạc truyền hình.

Mua đàn Double bass chính hãng ở đâu?

Việt Thanh Music Center chuyên bán đàn double bass chính hãng, mới nguyên thùng, showroom có sẵn các mẫu đàn dành cho người mới bắt đầu học và cả ngươi chơi đàn chuyên nghiệp, có đầy đủ kích thước.