Đàn grand piano điện cao cấp thương hiệu Kawai, Yamaha

Thương hiệu đàn grand piano điện tốt nhất

Grand Piano Điện

Có 10 sản phẩm

Đàn grand piano điện là sự kết hợp giữa kiểu dáng từ đàn piano cơ grand cùng với công nghệ điện tử hiện đại ngày nay để cho ra một vẻ đẹp với các chức năng đa dạng và phong phú.

Đàn grand piano điện có phím đàn thường được thiết kế để mô phỏng cảm giác giống đàn piano cơ nhất, sử dụng các công nghệ như Hammer Action hoặc Graded Hammer để tái tạo cảm giác đánh phím nặng nhẹ khác nhau theo từng vị trí khác nhau trên đàn.

Đàn grand piano điện được sử dụng các mẫu âm thanh được thu từ những cây đàn cao cấp trên thế giới, sau đó họ đưa vào đàn để cung cấp âm thanh phong phú, sống động và đa dạng.

Đàn grand piano điện có thể chơi với tai nghe, người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng to nhỏ khác nhau, hoặc sử dụng các âm thanh và nhạc cụ khác nhau, tạo điều kiện luyện tập mà không làm phiền người xung quanh.

Mặt trên của đàn thường được thiết kế để mở nắp ra, giúp tăng cường khả năng phát âm khi chơi. Bề mặt đàn thường được hoàn thiện bằng gỗ cao cấp hoặc vật liệu giả gỗ với màu sắc và kết cấu đa dạng, từ đen bóng đến màu gỗ tự nhiên, phù hợp với mọi loại nội thất.

Với thiết kế giống như đàn piano cơ grand nên đàn grand piano điện mang lại sự sang trọng, thanh lịch và tinh tế, không chỉ là một nhạc cụ bình thường mà còn là một món đồ nội thất đẹp mắt, tôn lên vẻ đẹp của không gian sống hoặc nơi biểu diễn của bạn.

Các thương hiệu nổi tiếng hiện đang sản xuất đàn grand piano điện được nhiều người dùng chọn lựa tại Việt Nam phải kể đến như: Roland – Yamaha – Kawai. Đây đều là những thương hiệu của Nhật Bản và lâu đời trong việc sản xuất Đàn grand piano điện, trong đó thương hiệu Roland nổi tiếng về các công nghệ kết nối hiện đại cùng với các tính năng hỗ trợ người dùng vượt bậc hơn so với các thương hiệu còn lại.

Việt Thanh Music Center bán đàn grand piano điện thương hiệu Casio, Roland, Yamaha. Có sẵn phiển bản màu đen, màu trắng, mẫu gỗ tại showroom, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu. Cam kết nguyên đai nguyên kiện 100%, giá rẻ nhất thị trường.