Đàn upright piano điện Yamaha chính hãng, mới nguyên thùng

Upright Piano Điện Yamaha

Có 11 sản phẩm

Yamaha nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm âm nhạc chất lượng, và đàn piano điện có kiểu dáng đứng không phải là ngoại lệ. Âm thanh trên các mẫu đàn piano điện của Yamaha thường được phát triển từ công nghệ âm thanh tiên tiến, mang lại âm sắc chân thực và phong phú.

Yamaha chú trọng vào việc thiết kế đàn piano điện đứng sao cho vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng, vừa tiết kiệm không gian. Với kiểu dáng đứng upright, các mẫu đàn piano của Yamaha thường phù hợp với mọi không gian sử dụng, từ phòng tập nhỏ đến phòng khách lớn.

Yamaha cho ra nhiều loại các mẫu đàn piano điện đứng với nhiều tùy chọn về tính năng và mức giá, từ các mẫu phù hợp cho người mới bắt đầu đến các mẫu cao cấp phục vụ cho những người chơi chuyên nghiệp.

Đàn piano điện đứng upright của Yamaha là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào, từ người mới bắt đầu đến những người chơi có kinh nghiệm, với chất lượng âm thanh xuất sắc, thiết kế đẹp mắt và tính linh hoạt cao.

Dòng đàn ARIUS, Clavinova thuộc dòng đàn upright piano điện Yamaha. Một số model bán chạy gồm: CLP-785, CLP-775, CLP-745, CLP-735, CLP-725
YDP-165, YDP-145, YDP-105. Giá bán giao động từ 30 triệu đến 105 triệu tuỳ model.

Đặt mua đàn upright piano điện Yamaha chính hãng, mới 100%. Vui lòng liên hệ công ty Việt Thanh Music Center qua số điện thoại 0909046613