Chuyên bán Portable Audio, dàn âm thanh di động chính hãng

Portable Audio

Có 2 sản phẩm

Portable Audio, hay còn gọi là dàn âm thanh di động, là một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng ở bất cứ đâu. Hệ thống này thường bao gồm loa, bộ khuếch đại, mixer và các kết nối cần thiết để phát nhạc, micro và các nguồn âm thanh khác.

Portable Audio thường được sử dụng cho các mục đích như:

– Biểu diễn âm nhạc: Các ban nhạc có sử dụng nhạc cụ, ca sĩ và DJ thường sử dụng Portable Audio để biểu diễn tại các sự kiện ngoài trời, quán cà phê, câu lạc bộ và các địa điểm khác.

– Hội nghị và thuyết trình: Portable Audio có thể được sử dụng để khuếch đại giọng nói và âm thanh cho các hội nghị, thuyết trình và các sự kiện ra mắt sản phẩm.

– Thể thao và giải trí: Portable Audio có thể được sử dụng để khuếch đại âm thanh cho các sự kiện thể thao, tiệc tùng, bình luận bóng đá trực tiếp và các hoạt động giải trí khác.

– Giáo dục: Portable Audio có thể được sử dụng trong lớp học để khuếch đại giọng nói của giáo viên và âm thanh cho các bài giảng và hoạt động trong lĩnh vực học tập.

Fender Passport là một hệ thống âm thanh di động được sản xuất bởi Fender, một công ty âm nhạc nổi tiếng của Mỹ. Passport được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhạc sĩ, DJ và những người cần một hệ thống âm thanh di động chất lượng cao, dễ sử dụng và linh hoạt. Dòng Fender Passport có 2 loại: Passport Event có công suất 375WPassport Venue có công suất lên đến 600W nếu kết hợp cùng loa Sub trầm thì đây là dàn âm thanh có chất lượng tốt mặc dù chỉ là âm thanh di động.

Công ty Việt Thanh Music Center chuyên bán Portable Audio, dàn âm thanh di động chính hãng giá tốt nhất thị trường. Hỗ trợ mua trả góp 0%, giao toàn quốc.