Đàn Violin Suzuki 220OF được học viên và giáo viên nhạc trên toàn thế giới yêu thích bởi âm thanh tuyệt vời và vẻ ngoài cổ điển, tinh tế. Trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt tại nhà máy của Suzuki, Suzuki 220OF ra đời nằm trong phân khúc giá tầm trung, là cây đàn chất lượng để sử dụng lâu dài.

Các đặc điểm chính đàn violin Suzuki 220OF

Hình thức đẹp

violin suzuki 220of
Một cây đàn hấp dẫn sẽ giúp cảm xúc chơi của bạn thăng hoa. Đàn violin Suzuki 220OF cho bạn cảm giác muốn chơi ngay lập tức. Sự bóng bẩy từ lớp sơn ngoài, đến các chi tiết đều được chế tác cân nhắc, chính xác theo tiêu chuẩn mẫu đàn violin truyền thống. Đẹp nhưng vẫn có cấu trúc vững chắc sử dụng trong suốt quãng đường học tập và biểu diễn violin.

Chất liệu cao cấp, chọn lọc

Các loại gỗ sử dụng cho Violin Suzuki 220OF đã được chọn lọc, xử lý nhằm giữ lại những ưu điểm tự nhiên của gỗ.

dan violin suzuki 220of
Gỗ Vân Sam (Spruce) sử dụng cho mặt trên đàn, loại gỗ này chịu được dao động âm tốt, giúp đàn bền và cung cấp khả năng phát âm thanh rõ ràng, phong phú.

mat sau dan violin suzuki 220of

Gỗ Phong (Maple) sử dụng cho lưng, hông, cổ đàn, nhằm gia cố sự cứng cáp cho cây đàn violin, loại gỗ này ít bị ảnh hưởng từ yếu tố môi trường và tác động vật lý.

chot van violin suzuki 220of

Nút vặn bộ khóa đàn và mặt cần đàn là gỗ Mun (Ebony) giúp dễ dàng điều chỉnh dây đàn, mặt cần đàn mềm mịn dễ chịu khi các đầu ngón tay tiếp xúc.

Âm thanh hay

Nhờ cấu trúc chắc chắn cùng chất liệu gỗ chọn lọc, âm thanh của Violin Suzuki 220OF cân bằng trên toàn dải âm, ấm ở âm trầm và trong trẻo ở âm cao. Âm thanh phản hồi nhanh chóng thao tác kéo vĩ và bấm dây.

go lam dan violin suzuki 220of

Hình dạng của các vòm ở mặt trên và mặt sau đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và được thiết kế sao cho dù ai chơi nó cũng tạo ra âm thanh rõ ràng.

day dan violin suzuki 220of

Dây đàn thép cho âm thanh có xu hướng sáng hơn so với dây ruột động vật, dây đàn không gỉ không bị axit từ mồ hôi tay ăn mòn.

Lựa chọn nhiều kích thước

Lựa chọn kích thước đàn violin phù hợp đem lại hiệu suất cao, hạn chế chơi sai tư thế, chơi không đúng nốt nhạc, giúp buổi luyện tập, biểu diễn hiệu quả và thú vị hơn.

Violin Suzuki 220OF 4/4 có kích thước đầy đủ dành cho người lớn (thường là từ 15 tuổi trở lên). Ngoài ra bạn có thể chọn phiên bản Suzuki 220OF 3/4 nhỏ hơn cho trẻ em, người có bàn tay nhỏ (thường từ 12-14 tuổi).

Đi kèm phụ kiện violin chất lượng

phu kien dan violin suzuki 220of

Đi kèm với Violin Suzuki 220OF là vĩ kéo bằng gỗ Brasil, nhựa thông Suzuki Original, hộp đựng, chúng đều chất lượng sử dụng lâu dài.

Thông số kỹ thuật đàn violin Suzuki 220OF

Tên đàn Violin Suzuki 220OF
Thương hiệu Suzuki
Xuất xứ Nhật Bản
Mặt trên Gỗ Vân Sam (Spruce)
Mặt lưng và hông Gỗ Phong (Maple)
Kích thước Size 3/4 và fullsize 4/4
Gỗ mặt cần đàn Mun đen
Đuôi máy 4 bộ ốc điều chỉnh dây

Đàn Violin Suzuki 220OF sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trên suốt chặng đường từ mới học đến biểu diễn chuyên nghiệp.

Mua đàn Violin Suzuki 220OF nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản tại Việt Thanh Music Center. Quý khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại: 0909 046 613 – gặp Đức.

Đánh giá sản phẩm Đàn Violin Suzuki 220OF 4/4, 3/4 cao cấp, Nhật Bản
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !