Đàn piano Kawai TKU1 là một cây đàn upright piano cũ của Nhật Bản, có thiết kế dạng tủ đứng, phù hợp với mọi không gian sống cũng như các phòng học nhạc hoặc phòng biểu diễn nhỏ. Dù là đàn piano cũ, Kawai TKU1 vẫn là minh chứng cho chất lượng và tay nghề của thương hiệu Kawai.

dan piano kawai tku1

Đặc điểm đàn piano cơ cũ Kawai TKU1

Với chiều sâu 63cm, chiều cao 127cm và chiều rộng 153cm, Kawai TKU1 là một nhạc cụ có kích thước vừa phải, được thiết kế một cách tinh tế, chắc chắn sẽ là tâm điểm của bất kỳ căn phòng nào. Kích thước của đàn cũng cho âm thanh mạnh mẽ, tinh tế, một đặc điểm nổi bật trong thiết kế của Kawai.

Đàn piano cơ Kawai TKU-1 có một bàn phím đầy đủ với 88 phím tiêu chuẩn, cung cấp đầy đủ các quãng âm thanh từ thấp đến cao. Bên cạnh đó, đàn được trang bị 3 bàn đạp (Damper, Soft, Sostenuto), giúp mở rộng khả năng biểu diễn và tạo âm thanh của piano.

Kawai TKU-1 được sản xuất cẩn thận với những chi tiết được chăm chút. Các búa đàn được làm từ vật liệu chất lượng, mỗi cái được gắn cẩn thận vào cuối cơ cấu gõ, sẵn sàng để gõ vào dây đàn và tạo ra âm thanh khi một phím được ấn xuống. Tấm chắn kim loại giúp tăng cường chất lượng và độ rõ nét của âm nhạc phát ra từ piano.

Hoàn thiện màu đen bóng, thể hiện sự sang trọng và cổ điển.

dan piano co cu kawai tku1

Thông số kỹ thuật đàn piano cơ cũ Kawai TKU1

Tên sản phẩm Piano Kawai TKU1
Thương hiệu Kawai
Model: TKU1
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu 127cm x 153cm x 63cm
Trọng lượng 227kg
Bàn phím 88
Pedals 3

Kawai TKU1 là mẫu đàn piano cơ truyền thống với đầy đủ tính năng cần thiết cho việc luyện tập và biểu diễn piano, hứa hẹn mang lại âm thanh phong phú và chất lượng cao.

Mua đàn piano cơ cũ Kawai TKU1 liên hệ Việt Thanh Music Center qua số điện thoại: 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá sản phẩm Đàn piano cơ cũ Kawai TKU1 thiết kế dạng tủ đứng, chiều cao 127cm
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !