Đàn upright piano Yamaha U10BL được đánh giá cao, kế thừa thiết kế và chất lượng của dòng piano Yamaha U1 kinh điển. Sản xuất chủ yếu từ năm 1987 đến 1989, Yamaha U10BL có chiều cao 121cm, với dây bass dài tạo ra âm thanh phong phú và đầy đặn, cây đàn piano kích cỡ trung bình này là một trong những mẫu được yêu thích nhất trong thị trường đàn piano cơ cũ.

piano yamaha u10bl

Đặc điểm đàn piano Yamaha U10BL

Thuộc Yamaha U-Series

Đàn piano Dòng U của Yamaha là biểu tượng cho lịch sử sản xuất piano của thương hiệu, giúp Yamaha trở thành công ty sản xuất piano hàng đầu thế giới. Yamaha U-Series đã được đánh giá cao trong nước và quốc tế suốt hơn 50 năm, với những cải tiến liên tục trong quá trình sản xuất. Là một mẫu mới trong dòng U, Yamaha U10BL thừa hưởng những cải tiến này.

Chất âm sáng đặc trưng

Đàn piano Yamaha U10BL dễ chơi và có phạm vi biểu đạt rộng, trở thành lựa chọn tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và những người chơi có kinh nghiệm. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, cây đàn piano cơ cũ này vẫn cung cấp âm thanh sáng đặc trưng của Yamaha, làm cho Yamaha U10BL trở thành một lựa chọn ưu tiên trong nhiều môi trường khác nhau.

Độ nhạy phím đàn

ban phim dan piano yamaha u10bl

Yamaha U10BL được biết đến với độ chạm phím tuyệt vời và âm thanh tốt, cung cấp trải nghiệm bàn phím cân bằng và đồng đều, nhờ vào hệ thống hành động (action) được chế tác tỉ mỉ và phím làm từ gỗ Spruce.

Bảng cộng hưởng (soundboard)

bang cong huong piano yamaha u10bl

Bảng cộng hưởng Yamaha U10BL được làm từ gỗ Spruce rắn chắc, loại gỗ được sử dụng vì khả năng khuếch đại âm cho đàn piano. Việc sử dụng gỗ nguyên khối cho soundboard thay vì soundboard nhiều lớp sẽ mang lại cho đàn piano âm thanh to hơn và đầy đặn hơn.

Khung đàn chắc chắn

bo may dan piano yamaha u10bl

Yamaha U10BL cũng tích hợp công nghệ V-Pro trong việc đúc khung đàn, làm cho khung không chỉ chắc chắn mà còn thẩm mỹ. Ngoài ra, thanh hành động (Action Rails) trong piano được làm từ hợp kim nhôm, giúp duy trì sự ổn định, điều chỉnh lâu dài cho phím.

Giá trị sử dụng

Đàn piano cơ cũ Yamaha U10BL cung cấp trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao với các tính năng được thiết kế cho độ bền và sự nhất quán trong hiệu suất theo thời gian. Các chi tiết trong việc chế tác và lựa chọn vật liệu, phản ánh cam kết của Yamaha đối với chất lượng trong các mẫu đàn upright piano cao cấp của hãng.

dan piano yamaha u10bl
Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha U10BL

Thương hiệu Yamaha
Tình trạng đàn Đã qua sử dụng
Chiều dài 153 cm
Chiều rộng 62 cm
Chiều cao 121 cm
Action Mỗi phím của piano Yamaha được kiểm tra và đo lường riêng biệt để đạt được “down weight” đồng đều
Action Material Thanh ray hợp kim nhôm
Ngựa đàn Ngựa đàn làm từ gỗ Maple cứng
Hoàn thiện đàn Polyester
Khung sắt Yamaha sử dụng quy trình đúc khung sắt (V-Pro – Vacuum Shield Mold Process)
Búa đàn Búa đàn do Yamaha thiết kế, có lớp lót dưới
Keybed Hardwood buttons
Keys Spruce keys with hardwood buttons
Pinblock Được sản xuất tại Yamaha
Soundboard Solid spruce
Strings Dây bass bằng đồng cuộn chắc chắn
Tuning Pins có ren cắt, được sản xuất tại Yamaha

Tóm lại, Yamaha U10BL là một lựa chọn đáng cân nhắc cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cây đàn upright piano chất lượng cao.

Mua đàn piano cơ cũ còn tốt, giá rẻ Yamaha U10BL, liên hệ ngay Việt Thanh Music Center qua số điện thoại: 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá sản phẩm Đàn piano cơ Yamaha U10BL được yêu thích nhất trong thị trường piano cũ
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !