Đàn piano Kawai NS15M là phiên bản đàn kỷ niệm được công ty Kawai sản xuất vào năm 1987, với kỹ thuật chế tác tinh xảo, Kawai NS15M trở thành một trong những cây đàn piano cũ Nhật Bản có giá trị sử dụng cao, với tình trạng gần như mới hoàn toàn, được đánh giá cao và được khuyên dùng, thích hợp để luyện tập cũng như biểu diễn.

Kawai NS15M thuộc dòng đàn upright piano NS. Dòng NS của Kawai được sản xuất từ giữa thập kỷ 80, kế thừa dòng KS cổ điển đã ngừng sản xuất.

dan piano kawai ns15m

Đặc điểm đàn piano cơ cũ Kawai NS15M

Mẫu đàn đặc biệt

Mẫu Kawai NS15M khác biệt so với mẫu NS15 thông thường, NS15M được tạo ra đặc biệt để kỷ niệm 60 năm thành lập công ty Kawai, trên nắp phím bên phải có in logo đặc biệt và sử dụng pin block màu trắng.

Bảng cộng hưởng cao cấp

bang cong huong piano kawai ns15m

Bảng cộng hưởng đàn piano cơ Kawai NS15M được làm từ gỗ cao cấp, loại gỗ này đã được xử lý đặc biệt để đem đến độ bền và mức độ cộng hưởng tốt nhất đàn.

Búa đàn làm từ nỉ tự nhiên

bua dan piano kawai ns15m

Búa đàn Kawai NS15M làm từ nỉ tự nhiên, tạo ra âm thanh có độ vang dễ chịu. Len tự nhiên có độ đàn hồi cao, cho phép búa đàn nhanh chóng trở về vị trí ban đầu sau khi đánh vào dây, đồng thời giúp giảm thiểu tiếng ồn khi búa đập vào dây đàn.

Bàn phím tiêu chuẩn

ban phim piano kawai ns15m

Đàn piano cơ Kawai NS-15M sở hữu bàn phím tiêu chuẩn 88 phím, bề mặt phím phủ nhựa Phenolic Resin, đây là loại vật liệu có khả năng kháng khuẩn tự nhiên, được sử dụng cho cả phím đen và phím trắng. Chúng không chỉ kháng khuẩn mà còn chống ẩm và mài mòn.

Pin block bằng thép không gỉ

bo may dan piano kawai ns15m

Các Pin block đàn piano Kawai NS15M được làm từ thép không gỉ, nên dù là piano cơ cũ các chốt giữ dây này vẫn bền không bị uốn cong hoặc biến dạng. Đồng thời giúp giữ cho việc điều chỉnh dây đàn được chính xác hơn và dễ dàng hơn.

Chất âm

Kawai NS15M kết hợp giữa âm cao ngọt ngào và âm trầm ấm áp, mang lại một hiệu ứng âm nhạc độc đáo, điều này cho thấy kỹ thuật chế tác tinh xảo và chất lượng vật liệu cao cấp được sử dụng trong việc sản xuất nhạc cụ của Kawai.

Thông số kỹ thuật đàn piano cơ cũ Kawai NS15M

Chiều rộng 154 cm
Chiều cao 125 cm
Chiều ngang   60 cm
Trọng lượng 220kg
Phím đàn Số phím đàn: 88
Chất liệu phím; Phenolic Resin
Pedals Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal
Nhà sản xuất Kawai
Màu sắc Đen bóng

Mua đàn piano cơ cũ giá rẻ Kawai NS-15M, liên hệ Việt Thanh Music Center qua số điện thoại: 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá sản phẩm Đàn piano cơ cũ Kawai NS15M thích hợp để luyện tập cũng như biểu diễn.
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !