Đàn piano Yamaha U2M là một phiên bản cuối cùng của dòng U2 Series, ra đời trong khoảng năm 1980-1982. Yamaha U2M đã kế thừa chất lượng ổn định từ U2H. Hiện nay Yamaha U2M chỉ xuất hiện trong thị trường piano cơ cũ và rất được săn đón.

Đặc điểm đàn piano Yamaha U2M

Kích thước

Yamaha U2M có kích thước vừa phải cao 127cm, không nhỏ như U1 cũng không quá lớn như U3, phù hợp với hầu hết các không gian sử dụng như phòng học nhạc, phòng khách,…

Âm thanh

Đàn piano cơ Yamaha U2M được đánh giá cao về chất lượng âm thanh. Với chất âm ấm, giàu cảm xúc, âm thanh phù hợp với những buổi biểu diễn piano trên sân khấu và luyện tập tại nhà. Mặc dù âm bass của đàn có thể cảm thấy hơi thiếu nhưng âm trung và cao rất mềm mại và dễ chịu.

Thiết kế và chất liệu

Thiết kế của Yamaha U2M rất tinh tế và sang trọng với màu đen sáng bóng được sơn theo công nghệ sơn gỗ đặc biệt của Nhật Bản, điều này phản ánh tay nghề và sự tỉ mỉ trong việc chế tác đàn piano chất lượng cao của hãng Yamaha.

Ngoài ra, đàn piano cơ Yamaha U2M được làm từ các loại gỗ chất lượng cao nên giữ được độ bền dù là đàn piano cơ cũ.

Bàn phím

Yamaha U2M có 88 phím tiêu chuẩn của đàn piano cơ. Sử dụng chất liệu Phenolic Resin cho phím, đây là một loại nhựa tổng hợp đảm bảo độ bền và độ nhạy của các phím.

Bộ 3 bàn đạp

Đàn piano Yamaha U2M trang bị 3 bàn đạp gồm có Soft Pedal, Mute Pedal, và Damper Pedal.

– Soft Pedal (Una Corda Pedal): làm giảm âm lượng và cung cấp một âm thanh mềm mại, nhẹ nhàng hơn.

– Mute Pedal (Practice Pedal hoặc Silent Pedal): Dùng để giảm âm lượng hoặc làm tắt âm thanh hoàn toàn.

– Damper Pedal (Sustain Pedal): Là bàn đạp chính, dùng để ngân âm bằng cách giữ các dây đàn piano trong tư thế mở ra khi phím được nhấn, tạo ra hiệu ứng “sustain”.

Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha U2M

Tên sản phẩm Đàn piano Yamaha U2M
Xuất xứ Nhật Bản
Kích thước: Rộng x Cao x Ngang 152cm W x 127cm H x 250kg W
Khối lượng 250kg
Pedal 3

Khi mua đàn piano cơ Yamaha U2M cũ, điều quan trọng là kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của đàn, bao gồm cả cấu trúc, hệ thống dây đàn, bàn phím và cơ chế pedal. Đảm bảo rằng đàn piano vẫn trong tình trạng hoạt động tốt và không cần phải sửa chữa nhiều.

Tại Việt Thanh Music Center, chúng tôi cung cấp những mẫu đàn piano cơ cũ chất lượng, đã qua kiểm định và được điều chỉnh trước khi đưa đến khách hàng.

Nếu có nhu cầu mua piano cơ cũ Yamaha U2M, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Việt Thanh Music Center qua số điện thoại: 0909046613 – 0938809307 – 0903864264.