Đàn violin Kapok MV182 là cây đàn giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên, người mới bắt đầu. Một cây đàn có kết cấu bền bỉ để sử dụng lâu dài trong suốt quá trình học tập. Âm thanh hay, ổn định, chơi được các thể loại nhạc khác nhau.

dan violin kapok mv182
Các đặc điểm chính của Violin Kapok MV182

Đàn Violin Kapok MV182 được cung cấp từ nhà sản xuất nổi tiếng Trung Quốc Kapok Musical. Đồ nội địa Trung Quốc luôn thỏa mãn được người tiêu dùng vì chất lượng vượt trội và giá cực kì “mềm”. Hiện nay thương hiệu Kapok đã có mặt tại nhiều quốc gia như: châu Phi, châu Đại Dương, châu Á, trong đó có Việt Nam.

Đàn violin Kapok MV182 đem lại cho người mới chơi sự thoải mái, dễ chịu. Âm thanh chuẩn thực hiện tốt các bản nhạc cổ điển. Màu tự nhiên từ vân gỗ và lớp sơn bóng giúp bảo vệ đàn violin khỏi yếu tố từ môi trường và các tác động vật lý khác.

mat truoc violin kapok mv182

Các bộ phận chính (thân đàn, đầu đàn, tựa cằm, cần đàn, ngựa đàn,…) làm từ gỗ được chọn lọc, trải qua quá trình xử lý lâu dài, cung cấp cho Kapok MV182 độ bền, khả năng cộng hưởng âm tốt. Cụ thể:

– Mặt trên violin Kapok MV182 làm từ gỗ Vân Sam (Spruce), vì đặc tính nhẹ và bền nên gỗ Vân Sam truyền dẫn âm thanh tốt, âm cân bằng, không quá chói hoặc quá trầm.

– Mặt sau và bên làm bằng gỗ Phong (Maple) ít bị biến dạng bởi độ ẩm và nhiệt độ, vân gỗ đẹp tăng giá trị thẩm mỹ.

– Mặt cần đàn bằng gỗ Mun (Ebony) cho bề mặt mịn màng không bị đau tay hay mài mòn quá nhanh.

– Các nút vặn của bộ khóa đàn làm từ gỗ Mun bền và giữ cho dây đàn luôn ở đúng cao độ, tránh việc phải điều chỉnh dây đàn thường xuyên làm mất đi cảm hứng chơi.

Đầy đủ các kích thước để bạn lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Người có bàn tay nhỏ, trẻ em thường chơi violin Kapok MV182 1/4, violin Kapok MV182 1/2, trong khi người có bàn tay lớn và người lớn thường chơi violin Kapok MV182 3/4, violin Kapok MV182 4/4.

kapok mv182
Đi kèm đầy đủ phụ kiện violin gồm: vĩ kéo (bow), túi đựng, nhựa thông (rosin), giúp tiết kiệm chi phí mua thêm phụ kiện bên ngoài.

Thông số kỹ thuật của Violin Kapok MV182

Tên Kapok MV182
Thương hiệu Kapok
Xuất xứ Trung Quốc
Mặt trên Gỗ Vân Sam (Spruce)
Mặt bên và sau Gỗ Phong (Maple)
Mặt cần đàn Gỗ Mun (Ebony)
Kích thước  4/4, 3/4, 1/2, 1/4

Đàn violin Kapok MV182 trở thành cây đàn lý tưởng, khởi đầu hành trình âm nhạc của bạn. Cây đàn Violin giá rẻ, dưới 3 triệu, âm thanh chất lượng để học tập violin.

Mua đàn violin giá rẻ liên hệ ngay với Việt Thanh Music Center, gọi đến số điện thoại: 0909046613 – gặp Đức hoặc đến trực tiếp showroom 613 Điện Biên Phủ phường 1 Quận 3 TP.HCM, chơi thử và cảm nhận rõ nhất những ưu điểm của đàn violin Kapok MV182.

Đánh giá sản phẩm Đàn Violin Kapok MV182 cỡ 1/4, 1/2, 3/4, 4/4
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !