Đàn Violin Scherl & Roth SR41E4H size 4/4 phù hợp với học sinh, sinh viên, giáo viên, người có bàn tay lớn,… Scherl & Roth SR41E4H đặt nền tảng vững chắc cho quá trình học tập và sáng tạo âm nhạc. Chế tác thủ công, sử dụng gỗ Spruce cho mặt trên, gỗ Maple cho mặt sau và mặt bên, đường viền inlay thủ công, đi kèm hộp đựng và vĩ kéo.

dan violin scherl roth sr41e4h
Các đặc điểm nổi bật đàn Violin Scherl & Roth SR41E4H

Đa dạng đối tượng người chơi

Đàn Violin Scherl & Roth SR41E4H phù hợp với học sinh, sinh viên vì giá đàn violin vừa phải. Kích thước 4/4 phù hợp với người có bàn tay lớn. Kích thước đầy đủ cho âm thanh rõ ràng, khả năng chơi không giới hạn. Xây dựng bền chắc giúp học viên, giáo viên có thể sử dụng lâu dài trong suốt quá trình học và dạy violin.

Chế tác thủ công cho vẻ ngoài thẩm mỹ

mat truoc violin scherl roth sr41e4h
Tất cả các bộ phận, chi tiết trên Violin Scherl & Roth SR41E4H đều được chế tác thủ công, nhằm đem đến vẻ đẹp đặc trưng cùng âm thanh tốt nhất. Mỗi dây đàn đều được điều chỉnh bằng tay với độ chính xác cao tại cửa hàng của Scherl & Roth. Các đường viền được inlay thủ công ở các cạnh ngoài mặt trên, không chỉ thẩm mỹ mà còn bảo vệ đàn khỏi nứt gãy.

Chất liệu gỗ cao cấp

dan violon scherl roth sr41e4h
Đàn Violin Scherl & Roth SR41E4H sử dụng các loại gỗ cao cấp, được chọn lọc và đã trải qua quá trình xử lý để chế tác nên những cây đàn violin chất lượng.

Mặt trên là gỗ Vân Sam nguyên khối (Solid Spruce). Độ đàn hồi cao giúp tối ưu hóa việc cộng hưởng âm. Nhẹ nhưng vẫn cung cấp độ cứng cần thiết, giúp tạo ra âm thanh mạnh mẽ và sáng.

Mặt bên và sau là gỗ Phong (Maple). Cung cấp độ đàn hồi tốt, giữ cho âm thanh ổn định, tạo âm thanh ấm và dày. Vân gỗ đẹp, tạo nên vẻ ngoại thẩm mỹ cho cây đàn.

Cần đàn và các nút vặn khóa đàn bằng gỗ Mun. Gỗ Mun là loại gỗ có màu đen chắc chắn và nặng. Kháng mài mòn, đảm bảo cần đàn và các nút vặn có độ bền cao. Chịu được lực căng từ dây đàn.

Ngựa đàn Violin Scherl & Roth SR41E4H là gỗ Maple. Ngựa đàn có vai trò truyền dẫn âm thanh từ dây đàn tới toàn bộ bề mặt của đàn. Gỗ Maple giúp truyền dẫn âm thanh một cách hiệu quả.

Đầy đủ phụ kiện violin

vi cam scherl roth sr41e4h
Đàn Violin Scherl & Roth SR41E4H đi kèm đầy đủ phụ kiện violin sẵn sàng chơi sau khi nhận đàn. Bao gồm Case cứng chính hãng hình chữ nhật, vĩ kéo-bow, rosin-nhựa thông, dây đeo hộp.

Thông số kỹ thuật đàn Violin Scherl & Roth SR41E4H

Tên đàn Scherl & Roth SR41E4H
Thương hiệu Scherl & Roth
Mặt trên Solid Spruce
Mặt sau và hông Maple
Ngựa đàn Maple
Đuôi đàn (tailpiece) Composite
Cần đàn và nút vặn khóa đàn Gỗ Mun
Đường viền (purfling) Được gắn thủ công (hand-inlaid)
Dây đàn Lõi thép, điều chỉnh bằng tay tại của hàng Scherl & Roth
Hoàn thiện Spirit Varnish

Đàn Violin Scherl & Roth SR41E4H hoàn thiện giấc mơ âm nhạc của bạn với cây đàn violin bền chắc, âm thanh phong phú sắc nét, ngoại hình thẩm mỹ.

Đàn Violin Scherl & Roth SR41E4H có sẵn tại showroom Việt Thanh Music Center. Vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0909046613 để được tư vấn nhanh nhất.

Đánh giá sản phẩm Đàn Violin Scherl & Roth SR41E4H size 4/4 dành cho học sinh, sinh viên
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !