Đàn guitar acoustic Eastman PCH2-D dáng Dreadnought thuộc dòng sản phẩm ‘Pacific Coast Highway’ (PCH-Series). Eastman PCH2-D có mặt trước làm từ gỗ Vân Sam Sitka nguyên khối, mặt lưng và hông bằng gỗ Rosewood nhiều lớp, đường viền trắng tạo điểm nhấn cho các loại gỗ tạo âm. Eastman PCH2-D hoàn hảo cho người mới bắt đầu, mang đến âm thanh mạnh mẽ và khả năng chơi tuyệt vời.

Hiện đàn guitar Eastman PCH2-D có hai hoàn thiện màu là: natural và black.

Đặc điểm nổi bật đàn guitar Eastman PCH2-D

Âm thanh chất lượng cao

Eastman PCH2-D có khả năng tạo âm thanh chất lượng cao, đáp ứng được mọi mục đích và phù hợp mọi không gian chơi đàn.

Mặt trước Eastman PCH2-D làm từ gỗ Vân Sam Sitka nguyên khối được xử lý nhiệt, mang đến âm thanh sáng, mạnh mẽ và rõ ràng, trong khi mặt sau và bên làm từ gỗ Rosewood nhiều lớp, cung cấp thêm vào độ sâu và sự rõ ràng cho âm thanh. Thân đàn dáng dreadnought lớn giúp âm thanh vang xa và độ ngân âm tốt, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện các kỹ thuật như strumming, fingerpicking,…

Trải nghiệm chơi thoải mái

Không chỉ nổi bật với âm thanh tuyệt vời, Eastman PCH2-D còn mang đến trải nghiệm chơi mượt mà. Cần đàn với dáng “C” truyền thống mang lại cảm giác thoải mái, dễ dàng cầm nắm, mặt phím làm từ gỗ Rosewood với bán kính 12 inch, lý tưởng cho việc chơi hợp âm và solo.

Nhờ vào các chốt khóa dây đàn, ngựa đàn đàn bằng gỗ Rosewood và lược đàn làm bằng xương thật, Eastman PCH2-D có sự ổn định về cao độ và độ căng dây, từ đó giữ cho âm thanh chuẩn xác.

Các chi tiết tinh tế

Hoàn thiện Eastman PCH2-D với các chi tiết thẩm mỹ tinh tế, bao gồm viền rosette abalone, chấm ngọc trai trên mặt phím, phụ kiện chất liệu nickel sáng bóng, đường viền thân đàn tuyệt đẹp.

Eastman PCH2-D là một cây đàn guitar acoustic xuất sắc, gây ấn tượng với cả người mới bắt đầu và những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật đàn guitar Eastman PCH2-D

Neck Material Maple
Fingerboard Rosewood
Fingerboard Radius 12 inch
Neck Profile Traditional Even “C”
Nut Bone 1 ¾ inch
Fretwire 20 Jescar-FW43080
Scale Length 25.4 inch
Body Dimensions 16 inch  x 4-23/32 inch
Bracings X-Braced
Body Top Solid Thermo-Cure Sitka Spruce
Body Back/Sides Laminated Rosewood
Bridge/Saddle Rosewood/Bone, 2 5/32 inch Spacing
Rosette Abalone
Truss Rod Dual Acting
Binding Top and Back
Binding Material Black Plastic
Logo Maple Headstock
Inlay Pearl Dots
Side Dot Color White
Bridge Pins White Plastic w/black dots
Body Top Finish Truetone Gloss
Neck/Headstock Finish Truetone Satin
Hardware Color Nickel
Pickguard Black
Tuners Pingwell RM 1171-CVR 3+3
Strings D’Addario XT Phosphor Bronze .012 -.053
Action Height 12th fret 3/32 inch on the bass side and 2/32 inch on the treble side
Case Padded Eastman gigbag
Truss Rod Wrench 4mm

Tóm lại, Eastman PCH2-D là cây đàn guitar acoustic 6 dây được làm thủ công với gỗ tonewood truyền thống và các chi tiết nâng cao hiệu suất. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhạc cụ chất lượng để sử dụng cho nhiều năm, thì Eastman PCH2-D rất đáng để xem xét.

Mua đàn guitar acoustic Eastman PCH2-D chính hãng, giá tốt tại Việt Thanh Music Center. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 – gặp chuyên viên tư vấn nhạc cụ.