Đàn guitar Eastman AC122-1CE là cây đàn guitar acoustic có EQ với giá cả phải chăng. Mặt trước được làm từ gỗ Vân Sam Sitka nguyên khối, trong khi mặt sau và hai bên là gỗ Sapele nguyên khối. Dáng Grand Auditorium mang lại âm thanh cân bằng, ấm áp và rõ ràng. Bàn phím gỗ Ebony được đặt trên cần đàn bằng gỗ Mahogany, có dáng “C” thoải mái. Hệ thống điện tử Fishman Sonitone được tích hợp sẵn đảm bảo âm thanh hay khi khuếch đại. Đàn còn đi kèm với bao đàn Eastman Gig Bag.

Đàn guitar acoustic Eastman AC122-1CE có hai màu là: Natural và Classic.

Đặc điểm đàn guitar Eastman AC122-1CE

Thiết kế cổ điển, đẹp mắt

Thân đàn Eastman AC122-1CE dạng Grand Auditorium cung cấp âm thanh cân bằng, có độ cộng hưởng tốt, dáng GA có kích thước trung bình phù hợp cho cả việc chơi fingerstyle lẫn strumming. Kích thước và thiết kế của thân đàn Eastman AC122-1CE cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ôm và chơi đàn, ngay cả trong thời gian dài.
Gỗ tạo âm chất lượng

Như đã đề cập, toàn bộ đàn Eastman AC122-1CE được làm từ gỗ nguyên khối, với mặt trên là gỗ Vân Sam Sitka, mặt lưng và hông là gỗ Sapele. Gỗ nguyên khối cho âm thanh phong phú, sâu sắc và cộng hưởng tốt hơn so với gỗ ép (laminate). Qua thời gian, gỗ sẽ “nở ra” và tạo ra âm thanh càng hay hơn. Gỗ nguyên khối có độ bền cao, giúp đàn giữ được qua trị qua thời gian.

Hơn thế nữa, gỗ Vân Sam Sitka có khả năng phản ứng nhanh và nhạy, tạo ra âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng. Gỗ Sapele giúp cân bằng âm thanh, mang lại sự ấm áp và hài hòa.

Hệ thống pickup Fishman Sonitone

Fishman là một trong những nhà sản xuất hệ thống pickup hàng đầu thế giới, hệ thống Fishman Sonitone được tích hợp vào đàn guitar acoustic Eastman AC122-1CE.

Hệ thống Fishman Sonitone bao gồm cảm biến đặt dưới ngựa đàn và bộ tiền khuếch đại được gắn bên trong thùng đàn. Hệ thống này có hai núm điều chỉnh được đặt ở rìa lỗ thoát âm, gồm một núm điều chỉnh âm lượng (volume) và một núm điều chỉnh âm sắc (tone). Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh theo ý muốn. Fishman Sonitone cung cấp âm thanh rõ ràng, chi tiết và trung thực, phù hợp cho cả biểu diễn trên sân khấu và thu âm trong phòng thu.

Tỉ mỉ đến từng chi tiết

Toàn bộ thân đàn hoàn thiện Satin, lớp sơn này không quá bóng nhưng vẫn đủ mịn màng và thoải mái khi chơi. Các phụ kiện khác trên đàn đều sử dụng vật liệu cao cấp tăng cường độ bền và khả năng chơi tốt nhất cho đàn. Khóa lên dây làm từ nickel giữ cho cao độ các dây được ổn định, lược đàn và ngựa đàn làm từ xương thật, mặt phím làm từ gỗ Ebony, cần đàn làm từ gỗ Mahogany.

>> Xem thêm: Giá đàn guitar Eastman

Thông số kỹ thuật đàn guitar Eastman AC122-1CE

Neck Material Mahogany
Fingerboard Ebony
Fingerboard Radius 12″
Neck Profile Traditional Even “C”
Nut Bone 1-3/4″
Fretwire 22 Jescar-FW43080
Scale Length 25.4″
Body Dimensions 16″ x 4 1/4″
Bracings Hand Scalloped X
Body Top Solid Sitka Top
Body Back/Sides Solid Sapele
Bridge/Saddle Ebony/Bone, 2 5/32″ Spacing
Rosette Classic
Truss Rod Dual Acting
Binding Top and Back
Binding Material Tortoise
Logo Pearl Headstock
Inlay Pearl Dots
Side Dot Color White
Bridge Pins Ebony
Body Top Finish Truetone Satin
Back/Sides Finish Truetone Satin
Hardware Color Nickel
Pickguard Tortoise Shell
Tuners Ping RM 1171-CVR 3+3
Electronics Fishman Sonitone
Strings D’Addario XS Coated Phosphor Bronze Light (.012 – .053)
Action Height 12th fret 3/32″ on the bass side and 2/32″ on the treble side
Case Deluxe Eastman Gig Bag
Truss Rod Wrench 4mm
Color Options Traditional

Tóm lại, Eastman AC122-1CE là cây guitar lý tưởng với âm thanh cân bằng, ấm áp và rõ ràng. Được làm từ gỗ nguyên khối cao cấp và tích hợp hệ thống Fishman Sonitone.

Mua đàn guitar acoustic Eastman AC122-1CE chính hãng, giá tốt tại Việt Thanh Music Center. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 – gặp chuyên viên tư vấn nhạc cụ.

Công ty Việt Thanh Music Center là đại lý phân phối đàn guitar Eastman chính hãng tại thị trường Việt Nam, có giấy chứng nhận từ công ty Eastman.