Đàn guitar acoustic Eastman ACTG2E-DLX là phiên bản Deluxe của mẫu ACTG2E trước đó. Vẫn giữ nguyên hình dáng gọn nhẹ và tonewood chất lượng. Phiên bản ACTG2E-DLX có các bộ phận được nâng cấp như: hoàn thiện bóng Truetone Gloss, hệ thống điện tử Fishman Presys VT, khóa lên dây dạng mở, các chi tiết trang trí (logo, tấm chăn bảo vệ, viền quanh lỗ thoát âm, viền thân đàn) đều được làm từ vật liệu có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang tìm kiếm cây guitar acoustic Travel nhỏ gọn, âm thanh tốt, đẹp, thì Eastman ACTG2E-DLX sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Đặc điểm nổi bật đàn guitar ACTG2E-DLX

Hệ thống điện tử Fishman Presys VT

Hệ thống điện tử Fishman Presys VT có trên đàn guitar Eastman ACTG2E DLX được kế nhỏ gọn và không làm ảnh hưởng đến hình dáng tự nhiên của đàn guitar acoustic. Bộ điều khiển có các nút điều chỉnh âm lượng (Volume) và âm sắc (Tone), tích hợp sẵn tuner giúp bạn lên dây nhanh chóng và chính xác. Presys VT sử dụng công nghệ pickup của Fishman, mang lại âm thanh trung thực, tự nhiên và ít bị méo tiếng.

Cảm giác chơi thoải mái

Eastman ACTG2E được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, lý tưởng cho những người thường xuyên di chuyển hoặc cần một cây đàn dễ mang theo. Chiều rộng thân đàn khoảng 36.5 cm, chiều sâu thân đàn khoảng 9.7 cm, kích thước này cũng giúp người mới học dễ dàng cầm nắm và điều khiển đàn.

Cần đàn dáng C có độ cong đều, không quá dày cũng không quá mỏng, giúp bạn dễ dàng di chuyển tay trên cần để bấm hợp âm.

Gỗ tạo âm (tonewood) cao cấp

Eastman ACTG2E-DLX chế tác hoàn toàn bằng gỗ nguyên khối, nên âm thanh phong phú và cộng hưởng tốt hơn so với gỗ ép. Mặt trên gỗ Spruce mang lại âm thanh sáng, rõ ràng và mạnh mẽ, mặt lưng và bên hông gỗ Ovangkol tạo ra âm thanh ấm áp, phong phú với dải âm rộng.

Với sự kết hợp giữa gỗ Spruce và Ovangkol, Eastman ACTG2E-DLX mang lại sự cân bằng tuyệt vời giữa âm thanh và thẩm mỹ, phù hợp cho cả biểu diễn và thu âm.

Thiết kế đẹp mắt, thu hút

Đàn guitar acoustic Eastman ACTG2E-DLX có vẻ ngoài sang trọng và thu hút, từng chi tiết đều được chế tác thủ công, lớp sơn Truetone Gloss tại nên vẻ ngoài bóng bẩy, nổi bật trên sân khấu, bảo vệ gỗ. Đường viền thân đàn bằng vật liệu Tortoise (một loại nhựa tổng hợp có màu sắc và hoa văn giống mai rùa thật). Đầu đàn in logo vật liệu Pearl (ngọc trai), tấm chắn bảo vệ là Tortise Shell (chất liệu giả mai rùa). Tất cả mang lại vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và độ bền cao cho Eastman ACTG2E-DLX.

Phụ kiện chất lượng đi kèm

Dây đàn của hãng D’Addario cho chất lượng âm thanh tốt và độ bền cao. Bộ khóa đàn hãng PingWell, thiết kế mở, cơ cấu bánh răng bên ngoài, dễ điều chỉnh, khóa đàn này giữ cao độ dây ổn định, không bị lệch tông. Ngựa đàn gỗ Ebony, yên ngựa bằng xương, giúp tối ưu hóa âm thanh được truyền tải.

Thông số kỹ thuật đàn guitar ACTG2E-DLX

Neck Material Mahogany
Fingerboard Ebony
Fingerboard Radius 12″
Neck Profile Traditional Even “C”
Nut Bone 1.68″ (43mm)
Fretwire 20 Jesscar-FW 43080
Scale Length 23.5
Body Dimensions 14 3/8″ x 3 13/16″
Bracings Hand Scalloped X
Body Top Solid Sitka Spruce
Body Back/Sides Solid Ovangkol
Bridge/Saddle Ebony/Bone, 2-5/32″ Spacing
Rosette Classic
Truss Rod Dual Acting
Binding Top and Back
Binding Material Tortoise
Logo Pearl Headstock
Inlay Pearl Dots
Side Dot Color White
Bridge Pins White Plastic w/ Black Dots
Body Top Finish Truetone Gloss
Back/Sides Finish Truetone Gloss
Hardware Color Nickel
Pickguard Tortise Shell
Tuners Open-Gear PingWell V93N 3+3
Electronics Fishman Presys VT
Strings D’Addario XS Coated Phosphor Bronze Light (.012 – .053)
Action Height 12th fret 3/32″ on the bass side and 2/32″ on the treble side
Case Deluxe Padded Eastman Gig Bag
Truss Rod Wrench 4mm
Color Options Natural

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar acoustic chất lượng cao, dễ mang theo và có âm thanh tuyệt vời, thì Eastman ACTG2E-DLX chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mua đàn guitar acoustic Eastman ACTG2E-DLX chính hãng, giá tốt tại Việt Thanh Music Center. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 – gặp chuyên viên tư vấn nhạc cụ.

Công ty Việt Thanh Music Center là đại lý phân phối đàn guitar Eastman chính hãng tại thị trường Việt Nam, có giấy chứng nhận từ công ty Eastman.