Pearl Roadshow RS525SC là bộ trống Jazz hoàn chỉnh với 5 trống Bass Drum, Snare Drum, Tom, Floor Tom. Đi kèm dùi trống, ghế ngồi sẵn sàng chơi ngay khi nhận bộ trống. Phù hợp với người mới chơi, giáo viên, nghệ sĩ band nhạc,… Âm thanh bộ trống Pearl Roadshow RS525SC mạnh mẽ, linh hoạt, chơi được bất kỳ thể loại nhạc nào.

Các đặc điểm nổi bật của bộ trống Pearl Roadshow RS525SC

Thiết kế bền và đẹp mắt

Pearl Roadshow RS525SC có vỏ trống bằng gỗ Asian White Poplar 6 lớp. Gỗ Poplar có độ bền tốt và chắc chắn tồn tại trong nhiều năm.

8 khóa điều chỉnh độ căng bề mặt trống Snare của bộ trống Pearl Roadshow
8 khóa điều chỉnh độ căng bề mặt trống Snare của bộ trống Pearl Roadshow

Trống Snare có 8 khóa điều chỉnh độ căng bề mặt trống, có thể vặn dễ dàng và chắc chắn khi cố định.

Bề mặt hoàn thiện Pearl Roadshow RS525SC từ PVC (Polyvinyl Chloride – một loại nhựa) có độ bền cao và giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân. Có nhiều màu sắc: Charcoal Metallic, Wine Red, Jet Black, và Bronze Metallic,… Nhiều lựa chọn cho thiết kế tổng thể của studio hoặc căn phòng của bạn.

Bạn có thể tham khảo một số mã màu của bộ trống Pearl Roadshow Series sau:

trong pearl roadshow rs525sc c31
Bộ trống Jazz Pearl Roadshow RS525SC
trong pearl roadshow rs525sc c707
Bộ trống jazz Pearl Roadshow RS525SC/C707
trong pearl roadshow rs525sc c91
Bộ trống jazz Pearl Roadshow RS525SC/C91
pearl roadshow rs525sc c c743
Bộ trống jazz Pearl Roadshow RS525SC/C743

Phần Hardware chắc chắn

Đối với những người mới bắt đầu chơi, phần Hardware của bộ trống Pearl Roadshow RS525SC là quá đủ để chơi. Phần Hardware bao gồm hai giá đỡ Cymbal, một giá đỡ Snare và một giá đỡ Hi-hat. Các giá đỡ hỗ trợ khá tốt cho trống Tom, Snare và Cymbal.

Giá đỡ trống Tom của bộ trống Pearl Roadshow
Giá đỡ trống Tom của bộ trống Pearl Roadshow

Mặc dù Pearl Roadshow RS525SC có thể không phải là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp, nhưng các giá đỡ được thiết kế để đảm bảo độ bền, chịu được áp lực khi bạn tập trống trong thời gian dài. Đồng thời có một ghế ngồi giúp người chơi thoải mái và giữ đúng tư thế khi chơi trống.

Bàn đạp trống Bass là một phần quan trọng của bộ trống. Khi sử dụng bàn đạp một đúng kỹ thuật bạn sẽ tạo ra âm thanh và hiệu ứng mong muốn.

Âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng

Sự kết hợp giữa các trống lẻ Bass, Snare, Tom đã tạo cho bộ trống Pearl Roadshow RS525SC âm thanh tổng thể mạnh mẽ, rõ ràng, đáp ứng đa dạng thể loại nhạc bạn muốn.

Bộ trống Pearl Roadshow có vỏ trống bằng gỗ Asian White Poplar
Bộ trống Pearl Roadshow có vỏ trống bằng gỗ Asian White Poplar

Trống Bass, trống Tom và trống Snare thuộc dòng Roadshow đều sử dụng gỗ Asian White Poplar 6 lớp với độ dày 7mm. Bằng cách đúc, các lớp gỗ này tạo thành một khoang hình nón, giúp trống phát ra âm thanh khi bề mặt trống được đánh. Gỗ Poplar có đặc tính âm thanh mượt mà và cân đối, không quá sáng hoặc quá trầm.

Bộ trống Pearl Roadshow có Bearing Edge được cắt tay ở góc 45 độ
Bộ trống Pearl Roadshow có Bearing Edge được cắt tay ở góc 45 độ

Bearing Edge (nơi mặt trống tiếp xúc với vỏ trống) được cắt tay ở góc 45 độ tạo ra âm thanh tốt hơn từ thân trống, và điều chỉnh âm thanh của trống dễ dàng.

Trống Bass tạo ra âm thanh cơ bản và quyết định nhịp điệu cho toàn bộ bộ trống. Trống Bass 22 x 16 inch trong bộ trống Pearl Roadshow RS525SC có khả năng căng và điều chỉnh âm thanh trong một phạm vi rộng, tạo ra những âm thanh bass sâu và mạnh mẽ.

Trống Snare 14 x 5.5 inch trong bộ trống Pearl Roadshow RS525SC được thiết kế để đáp ứng một loạt các cường độ đánh, từ nhẹ nhàng cho đến mạnh mẽ, mang lại sự linh hoạt trong việc tạo âm thanh. Trống Snare có cơ cấu căng dây Snare được gọi là “Snare Strainer”, cơ cấu này có hai tùy chọn: OFF (tắt) và ON (bật). Khi bạn chuyển sang vị trí OFF, dây snare sẽ không tiếp xúc với mặt trống, tạo ra âm thanh có tiếng rào rào đặc trưng của trống Snare. Khi bạn chuyển sang vị trí On thì ngược lại.

Lá Cymbal của bộ trống Pearl Roadshow
Lá Cymbal của bộ trống Pearl Roadshow

Bộ trống Pearl Roadshow RS525SC cũng đi kèm với một Cymbal làm từ đồng thau có đường kính 16-inch, được sử dụng như một Cymbal Crash (đánh mạnh để tạo ra âm thanh lớn) hoặc Ride (đánh nhẹ để tạo ra tiết tấu). Và một bộ Cymbal Hi-hat có đường kính 14-inch có thể kết hợp các tính năng của nhiều loại Cymbal khác nhau. Những Cymbal này phù hợp với người mới chơi trống.

Thông số kỹ thuật của bộ trống jazz Pearl Roadshow RS525SC

– Bass Drum 22 x 16 inch.
– Tom 10 x 8 inch và Tom 12 x 9 inch.
– Floor Tom 16 x 16 inch.
– Snare Drum 14 x 5.5 inch.
– Chấn đế Hi-Hat (H-50).
– Chân đế Cymbal (C-50).
– Giá đỡ Snare (S-50).
– Bàn đạp (Pedal) Bass Drum (P-50).
– Ghế ngồi (D-50).
– Brass Crash-Ride 16-inch và Hybrid Hi-Hats 14-inch.
– Đôi dùi trống.
– Túi đựng dùi trống của hãng Pearl và một poster trống của hãng Pearl.

Ưu điểm lớn nhất của Pearl Roadshow RS525SC/C so với tất cả các bộ sản phẩm dành cho người mới bắt đầu khác là giá của nó. Bạn sẽ không tìm thấy bộ sản phẩm nào rẻ hơn cung cấp những gì tương tự hoặc nhiều hơn mà Roadshow cung cấp. Có dùi, trống, cymbal và phần cứng (hardware) đi kèm với bộ nhạc cụ là một điều tuyệt vời.

Liên hệ mua bộ trống Jazz Pearl Roadshow RS525SC/C giá rẻ, chính hãng tại Việt Thanh Music Center. Gọi ngay đến số điện thoại 0909046613 – 0938809307 – 090386426- gặp chuyên viên tư vấn nhạc cụ.

Đánh giá sản phẩm Bộ trống jazz Pearl Roadshow RS525SC (C31, C91, C707, C743)
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !