Bộ trống Pearl Master Maple MM6P924XEDP-L/C được thiết kế dành cho những tay trống chuyên nghiệp, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ mới nhất trong lĩnh vực trống và chất lượng âm thanh đặc trưng nổi tiếng của Pearl. Sở hữu lớp hoàn thiện cao cấp cùng cùng tay đỡ Tom hình chữ L đặc trưng, các bộ phận phần cứng mạ Chrome. Pearl Masters Maple MM6P924XEDP-L/C mang đến những âm thanh ấm áp, sâu lắng mỗi khi bạn chơi.

Đặc điểm nổi bật của Bộ trống Jazz Pearl Master Maple MM6P924XEDP-L/C

Vỏ trống 6 lớp bằng gỗ Maple cao cấp

Pearl Master Maple MM6P924XEDP-L/C mang chất lượng vượt trội với vỏ trống được làm từ gỗ Maple cao cấp. Gỗ Maple tự nhiên phát ra âm thanh ấm, cân bằng giữa âm cao và âm trầm, lý tưởng cho đa dạng các phong cách âm nhạc và tình huống biểu diễn.

Vỏ trống được tạo ra từ công nghệ SST (Superior Shell Technology), Pearl đã sử dụng kỹ thuật đặc biệt để kết dính các lớp gỗ lại với nhau, đảm bảo độ bền và tạo ra khoang cộng hưởng tốt.

Cạnh chịu lực 45° trên bộ trống Pearl Master Maple Series
Cạnh chịu lực 45° trên bộ trống Pearl Master Maple Series

Cạnh chịu lực 45° tạo điều kiện cho sự tiếp xúc ít nhất giữa da trống và lớp vỏ trống từ đó tăng cường sự tập trung về âm sắc, làm cho âm thanh trở nên rõ ràng và sắc nét hơn. Giúp bộ trống Pearl Master Maple phản hồi tốt với nhiều phong cách đánh khác nhau.

Hệ thống treo trống Tom R2 Air và giá đỡ Tom GyroLock-L của Pearl

he thong treo trong tom r2 air cua pearl
Hệ thống treo trống Tom – R2 Air của Pearl
Giá đỡ Tom GyroLock-L của Pearl
Giá đỡ Tom GyroLock-L của Pearl

Hệ thống treo trống Tom R2 Air của Pearl giúp cải thiện đáng kể âm sắc tổng thể, bằng cách truyền tải âm thanh chân thực, từ mỗi trống Tom, tạo ra một cầu nối hài hòa giữa trống Rack Tom và trống Floor tom. Khi kết hợp với giá đỡ trống Tom hình chữ L của Pearl, hệ thống R2 Air tạo nên một nền tảng gắn trống với khả năng điều chỉnh tối ưu và cung cấp âm thanh trong trẻo, tinh khiết nhất.

Trống Snare cho âm thanh sắc nét, rõ ràng và mạnh mẽ

trong snare cua bo trong pearl master maple series
Trống Snare của bộ trống Pearl Master Maple Series

Với cấu tạo từ 100% gỗ phong Bắc Mỹ 6 lớp cùng với cạnh chịu lực 45 độ sắc bén, trống Snare của bộ trống Pearl Master Maple MM6P924XEDP-L/C không chỉ có khả năng phát ra âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ, mà còn rất nhạy cảm với từng động tác đánh trống, dù là nhẹ nhất.

Lớp hoàn thiện truyền cảm hứng chơi trống

Bộ trống Pearl Master Maple MM6P924XEDP-L/C sở hữu lớp hoàn thiện cao cấp – Premium Tier Finishes với nhiều lựa chọn hoàn thiện màu sắc linh hoạt.

Thông số kỹ thuật Bộ trống Jazz Pearl Master Maple MM6P924XEDP-L/C

– Series: Pearl Master Maple

– Hoàn thiện: cao cấp – Premium Tier Finishes

– Tay đỡ trống Tom: GyroLock-L

– Phần cứng (Hardware): Chrome

– Gồm 4 trống lẻ

– Trống Bass 22×18

– Tom 10×7

– Tom 12×8

– Floor Tom 16×16

Pearl Masters Maple MM6P924XEDP-L/C không chỉ là lựa chọn lý tưởng cho những nghệ sĩ trống tìm kiếm sự đổi mới, mà còn là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bộ sưu tập trống nào.

Mua bộ trống Jazz cao cấp Pearl Master Maple MM6P924XEDP-L/C chính hãng tại Việt Thanh Music Center vui lòng gọi đến số điện thoại 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 để được tư vấn nhanh nhất.

Đánh giá sản phẩm Bộ trống Jazz Pearl Master Maple MM6P924XEDP-L/C
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !