Bộ trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition là phiên bản mới nhất trong series Surge, thích hợp với người chơi từ trình độ trung cấp trở lên. Alesis Surge Mesh Special Edition là một bộ trống điện tử gồm 8 Pad, trong đó có 5 Pad trống dạng lưới cho cảm giác chơi vừa êm ái, không gây ồn vừa phản hồi tự nhiên từng cú đánh. Đi kèm với một giá đỡ 4 chân màu đen tuyệt đẹp.

bo trong dien alesis surge mesh special edition
Bộ trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition

Những đặc trưng trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition

– Mặt trống dạng lưới màu trắng, tăng cường cảm giác và phản hồi khi chơi
– Bộ pad 5 mảnh với các trống Tom kích thước 8-inch hai vùng cảm biến, trống Snare 10-inch và Bass-8 inch.
– Bộ ba Cymbal 10-inch bao gồm Hi-hat, Crash và Ride có tính năng “choke”.
– Module (hộp tiếng) Drum Surge với 40 bộ trống (24 bộ sẵn có + 16 bộ người dùng) và 385 âm thanh.
– 60 bản nhạc đệm có sẵn, sequencer (bộ sắp xếp nhạc), máy đếm nhịp, và bộ ghi âm hiệu suất.
– Cổng CD/MP3 aux để chơi cùng với điện thoại hoặc các thiết bị di động khác.
– Kết nối USB/MIDI cho các nhạc cụ ảo và phần mềm ghi âm.
– Giá đỡ 4 chân có khóa mạ kẽm màu đen.
– Đi kèm Pedal trống Bass, khóa trống, dùi trống, cáp kết nối, phần cứng gắn kết và nguồn điện.
– Phần mềm BFD Player cung cấp cho bạn một số bộ trống studio có âm thanh mẫu chất lượng cao, có thể chơi được bằng cách kết nối module trống Surge với máy tính PC hoặc Mac.

Mô tả chi tiết trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition

Các Pad Trống và Pad Cymbal

Module, Tom, Snare, Cymbal trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition
Module, Tom, Snare, Cymbal trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition

Trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition sử dụng các Pad dạng lưới hai vùng cảm biến cho trống Snare và trống Tom, cảm biến một vùng cho Pad Cymbal. Các pad lưới hai vùng cảm biến là một trong những điểm mạnh của bộ trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition, mang lại cảm giác chơi của bộ trống cơ.

Pad trống dạng lưới, hai vùng cảm biến

pad trong dang luoi cua trong dien alesis surge mesh special edition

Alesis Surge Mesh Special Edition sử dụng Pad trống Snare 10-inch hai vùng cảm biến, phản hồi tốt trên toàn bộ bề mặt trống, pad trống có thể điều chỉnh độ căng theo sở thích của người chơi. Bạn có thể gán 2 âm thanh khác nhau để chơi ở 2 vùng khác nhau trên mặt trống, đánh mạnh vào mép trống bạn sẽ tạo ra âm thanh ‘rimshot’.

Bộ 3 trống Tom đều sử dụng Pad trống 8-inch hai vùng cảm biến. Các pad hai vùng cảm biến có thể được gán âm thanh khác nhau cho cả mặt và mép trống. Bạn có thể gán âm thanh cymbal cho mép trống, điều chỉnh độ căng pad để chơi theo sở thích cá nhân.

Các Pad Cymbal

Lá Cymbal trên bộ trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition
Lá Cymbal trên bộ trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition

Trống điện tử Alesis Surge Mesh Special Edition có pad cymbal đều có kích thước 10-inch một vùng cảm biến cao su. Các pad cymbal được thiết kế để mô phỏng cảm giác và đáp ứng gần giống với cymbal thực.

Hi-Hat: Pad Hi-hat sẽ phản hồi khi bạn đánh vào trên cùng hoặc bên cạnh, phản ứng với bàn đạp Hi-hat để thay đổi âm thanh từ mở sang đóng.

Crash: Pad crash thường có tính năng “choke”, cho phép bạn tạo ra hiệu ứng dừng âm ngay lập tức khi bạn nắm chặt cymbal sau khi đánh.

Ride: Pad ride cũng có thể có tính năng “choke”, và thường sẽ có một vùng cảm biến tại điểm “bell” (chuông) để phát ra một âm thanh khác biệt khi bạn đánh vào khu vực đó.

Pad trống Kick

pad trong kick trong dien alesis surge mesh special edition

Trống kick của bộ trống Alesis Surge Mesh Special Edition có dạng tháp tiêu chuẩn. Bộ phận của tháp và bàn đạp sẽ đứng vững và không di chuyển trong khi chơi. Pad trống Kick cũng được trang bị một mặt trống dạng lưới có thể điều chỉnh độ căng, cho cảm giác tốt khi chơi và không tạo ra nhiều tiếng ồn.

Đi kèm trống Kick là một pedal có đầu búa mềm, không gây mài mòn pad trống như các đầu búa bằng vải.

Module (hộp tiếng) Surge Drum

module surge drum

Module của trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition được thiết kế với giao diện trực quan, cùng với màn hình LCD hiển thị, giúp người chơi có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh, chọn bài hát để chơi cùng, và thay đổi các thiết lập từ các hiệu ứng cho đến việc ghi âm buổi biểu diễn của mình.

Module Trống Surge đi kèm với 40 bộ trống cổ điển và hiện đại sẵn sàng để chơi. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bất kỳ bộ trống nào sẵn có, hoặc tạo bộ trống của riêng bạn sử dụng 385 âm thanh trống, cymbal và các nhạc cụ gõ tích hợp sẵn trong module.

Các tính năng học tập như 60 bản nhạc chơi theo và một máy đếm nhịp. Ngoài ra, còn có một cổng AUX tích hợp sẵn để bạn có thể cắm điện thoại hoặc máy tính bảng vào và chơi theo những bản nhạc yêu thích của mình.

Gói Âm Thanh Cao Cấp Miễn Phí & Phần Mềm BFD Player

Giao diện phần mềm BFD Player miễn phí sử dụng cho trống điện tử Alesis Nitro Max
Giao diện phần mềm BFD Player miễn phí

Kết nối bộ trống của bạn với PC hoặc Mac qua USB và mở khóa thư viện bổ sung với các bộ trống cao cấp thông qua BFD Player. Với những âm thanh trống được ghi âm tỉ mỉ, rất tuyệt vời để luyện tập hoặc ghi âm vào DAW (Digital Audio Workstation – Trạm làm việc âm thanh số) yêu thích của bạn, BFD Player là một plugin và phần mềm nhạc cụ độc lập cung cấp âm thanh trống đẳng cấp với giao diện dễ sử dụng.

Giá đỡ đi kèm cứng cáp

gia do trong dien alesis surge mesh special edition
Giá đỡ đi kèm với bộ trống Alesis Surge Mesh Special Edition khá tốt. Giá đỡ làm từ nhôm với lớp phủ màu đen. Các kết nối và kẹp làm từ nhựa và có thể được siết chặt khá mạnh. Một giá đỡ cứng cáp sẽ giữ cho bộ trống ổn định trong suốt quá trình chơi.

Thông số kỹ thuật trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition

– 1 x 10” Snare Pad
– 3 x 8” Toms
– 1 x 8” Kick Drum Pad
– 1 x 10” Crash
– 1 x 10” Ride
– 1 x 10” Hi hat
– Surge Drum Module
– Drum Rack
– Drum Key
– Cable Snake
– Power Cable
– Single Kick Pedal
– Hi hat Controller Pedal
– Drumsticks

Bộ trống điện tử Alesis Surge Mesh Special Edition đưa bạn đến thế giới âm nhạc đầy thú vị. Là một nhạc cụ đáng được đầu tư để sử dụng lâu dài.

Liên hệ mua trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition chính hãng tại Việt Thanh Music Center. Quý khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại: 0909046613 – 0938809307 – 090386426.

Đánh giá sản phẩm Bộ trống điện Alesis Surge Mesh Special Edition
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !