Trống điện Alesis E-Drum Total phù hợp cho những người mới bắt đầu, người có đam mê, muốn phát triển kỹ năng với trống điện. Alesis E-Drum Total cung cấp tất cả những phụ kiện cần thiết để bạn có thể bắt đầu chơi ngay sau khi mở hộp, không cần phải mua thêm bất cứ thứ gì khác.

alesis e drum total

Các tính năng chính bộ trống điện Alesis E-Drum Total

Alesis E-Drum Total trở thành một bộ trống điện tử linh hoạt và tiện lợi, phù hợp cho cả người mới bắt đầu lẫn những người chơi muốn nâng cao kỹ năng của mình. Bao gồm các tính năng chính sau:
– Mặt trống dạng lưới có thể điều chỉnh độ căng.
– Pedal trống Bass và Hi-hat nhỏ gọn, dễ cất giữ.
– Ghế trống có điều chỉnh được độ cao.
– Module Sound với 10 bộ trống cổ điển và hiện đại.
– Tương thích với ứng dụng melodics.
– Hỗ trợ USB-MIDI.
– Cổng USB sẵn có.

bo trong dien alesis e-drum total

Các đặc điểm nổi bật bộ trống điện Alesis E-Drum Total

Hoàn chỉnh để chơi

trong alesis e-drum total

Bộ trống điện E-Drum Total của Alesis có 4 trống, mặt trống dạng lưới (mesh-head) kích thước 6 inch, có thể điều chỉnh độ căng. 3 lá Cymbal rộng 10 inch, một trống Bass và Hi-hat được điều khiển bằng pedal phản hồi nhanh. Ngoài ra, bộ trống còn kèm theo ghế ngồi có thể điều chỉnh độ cao, cáp kết nối, tai nghe thoải mái và cặp dùi trống. Mọi thứ có thể được lắp đặt trên một giá đỡ bằng kim loại đi kèm. Giá đỡ này được thiết kế chắc chắn, chịu được những buổi tập trống lâu dài và mạnh mẽ.

Module Sound DM-Lite

module sound dm-lite

Module Sound DM-Lite là “bộ não” của trống điện Alesis E-Drum Total. Module DM-Lite có 10 bộ âm thanh được thiết kế riêng với 120 âm thanh trống riêng lẻ. Các âm thanh đa dạng về phong cách, từ cổ điển đến hiện đại. Nhờ vào công nghệ Intelligent Dynamic Articulation™, Module DM-Lite cung cấp âm thanh chân thực và khả năng chơi giống như trống acoustic, trong khi vẫn mang lại sự linh hoạt và khả năng tùy chỉnh của bộ trống điện tử.

Tính năng và ứng dụng học tập

tinh nang drum coach bo trong dien alesis e-drum total

Tính năng “Drum coach” tích hợp trong Module DM-Lite giúp bạn học và chơi trống một cách dễ dàng. “Drum coach” bao gồm 30 bài hát để bạn có thể chơi theo, cùng với các bài tập nhịp điệu giúp bạn cải thiện kỹ năng.

Ứng dụng Melodics™ cung cấp 60 bài học miễn phí trên máy tính hoặc máy tính bảng. Giúp bạn tự học, tự cải thiện kỹ năng của mình một cách hiệu quả, đặc biệt hữu ích cho những người mới bắt đầu hoặc những người muốn nâng cao kỹ năng của mình.

Kết nối đa dạng

Bộ trống điện Alesis E-Drum Total trang bị nhiều kết nối. Có các cổng output để bạn có thể kết nối bộ trống với hệ thống âm thanh, ampli, hoặc cắm tai nghe để tập luyện riêng tư. Một cổng aux 1/8 inch kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng để chơi và phát nhạc từ thiết bị di động, tạo nên một trải nghiệm chơi tương tác và thú vị. Phù hợp với mọi nhu cầu, từ tập luyện cá nhân cho đến biểu diễn trực tiếp.

Thông số kỹ thuật bộ trống điện Alesis E-Drum Total

– Giá Đỡ Trống (Drum Rack) E-Drum Total.
– Mô-Đun Âm Thanh (Sound Module) E-Drum Total.
– 4 Pads Trống 6 inch.
– 3 tay đỡ Cymbal (Cymbal Poles).
– 3 Cymbal Pads 10 inch
– 2 Floor Pedal cho Hi-Hat và Kick.
– Cable Snake.
– Bộ Nguồn (Power Adapter) cho Mô-Đun Âm Thanh.
– Ghế Trống.
– Tai Nghe.
– Khóa Trống.
– Dây Velcro.
– Hướng Dẫn Sử Dụng.
– Sổ Tay An Toàn và Bảo Hành.

Trống điện Alesis E-Drum Total được thiết kế để giảm tiếng ồn, phù hợp cho việc tập luyện trong môi trường cần yên tĩnh như trong nhà, không gây phiền nhiễu cho người xung quanh. Đi kèm với mọi thứ cần thiết để thiết lập và bắt đầu chơi trống, từ phần cứng như giá đỡ và pads đến các phụ kiện như tai nghe và dùi trống.

Mua trống điện Alesis E-Drum Total tại Việt Thanh Music Center. Gọi ngay đến số điện thoại 0909046613 – 0938809307 – 090386426.

Đánh giá sản phẩm Bộ trống điện Alesis E-Drum Total nhỏ gọn, linh hoạt
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !