Đàn grand piano Yamaha C6X cao cấp phù hợp cho những người chơi chuyên nghiệp và các sự kiện lớn. Thiết kế sang trọng, kết hợp với chất lượng âm thanh xuất sắc và độ bền cao, Yamaha C6X trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc đàn piano cao cấp.

Các đặc điểm của đàn Grand piano Yamaha C6X

Chất lượng âm thanh

Yamaha C6X thuộc CX-Series của Yamaha dòng đàn được biết đến với chất lượng âm thanh xuất sắc. Grand piano Yamaha C6X có âm sắc phong phú và sự cân bằng âm thanh tốt, phù hợp cho cả việc luyện tập cá nhân và biểu diễn chuyên nghiệp.

Bảng cộng hưởng (Soundboard) của Yamaha C6X áp dụng kỹ thuật chế tác có trong đàn Yamaha CFX nổi tiếng có tên “Crown” (kiểu dáng cong của vương miện) để tối ưu hóa chất lượng âm thanh của đàn piano Yamaha C6X.

Dây đàn của của Yamaha C6X cũng đã được thiết kế lại để tạo ra âm thanh ngân vang, với âm sắc phong phú.

Thiết kế và kích thước

Yamaha C6X có màu sắc Polished Ebony (đen bóng), tạo nên vẻ ngoài sang trọng và cổ điển. Lớp phủ bóng cũng giúp bảo vệ bề mặt đàn khỏi trầy xước và bụi bẩn.

Với kích thước 154cm rộng, 102cm cao và 212cm dày, Yamaha C6X là một cây đàn Grand piano lớn, phù hợp cho các hội trường, phòng hòa nhạc hoặc ngôi nhà rộng lớn. Trọng lượng 405kg, phản ánh sự chắc chắn và độ bền của cấu trúc.

Ngoài ra, 3 bàn đạp bao gồm Damper, Sostenuto và Shift, mỗi loại có chức năng riêng, giúp tăng cường khả năng biểu diễn và kiểm soát âm thanh.

Bánh xe loại Double Caster cho phép di chuyển Yamaha C6X dễ dàng hơn tới các địa điểm biểu diễn hoặc vị trí khác nhau trong nhà.

Cảm giác phím đàn

Đàn Grand piano Yamaha C6X có 88 phím, được sản xuất bởi Yamaha, đảm bảo chất lượng và độ nhạy.

Bề mặt phím màu trắng làm từ Ivorite, một vật liệu giống ngà voi, cung cấp cảm giác tự nhiên khi chơi. Phím đen làm từ WPC (Wood Plastic Composite), cung cấp độ bền cao và dễ bảo trì.

Độ bền và chất lượng xây dựng

Yamaha đã chứng minh được độ bền và chất lượng xây dựng của họ qua nhiều năm. Bằng chứng là các công nghệ, kỹ thuật chế tác tiên tiến được áp dụng trong từng cây đàn piano cơ.

Khung đàn Yamaha C6X được đúc theo quy trình V-Pro tạo ra độ cứng và độ bền cần thiết, giúp duy trì âm thanh chất lượng.

Thiết kế nắp đàn an toàn với thanh chống và nắp phím có khóa. Cơ chế đóng mềm giúp tránh va đập và hư hại khi đóng nắp phím.

Ngoài ra Yamaha C6X có 4 trụ sau hỗ trợ cấu trúc của đàn. Độ dày của khung sau cũng được tăng cường để tạo ra âm sắc phong phú và cộng hưởng tốt nhất cho đàn piano.

Thông số kỹ thuật của đàn grand piano Yamaha C6X

Thùng đàn Màu sắc Polished Ebony
Lớp phủ Polished
Kích thước Rộng 154cm (61″)
Cao 102cm (40 1/2″)
Dày 212cm (7′)
Trọng lượng Trọng lượng 405kg (893lbs)
Bàn phím Số phím 88
Phần cơ bàn phím Made by Yamaha
Bề mặt phím- Màu trắng Ivorite
Bề mặt phím- Màu đen WPC
Bàn đạp Phân loại Damper / Sostenuto / Shift
Búa đàn Phân loại CX Series Special
Bánh xe Loại Double Caster
Nắp che Nắp che an toàn có thanh chống Yes
Nắp che phím Nắp đậy/Khóa đóng nắp Yes
Nắp đàn cơ chế đóng mềm Yes
Khung Loại V-pro
Trụ sau Số lượng 4

Yamaha C6X thuộc dòng đàn piano grand hàng đầu, phản ánh sự cam kết của Yamaha về chất lượng, đổi mới, và nghệ thuật thủ công.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành nhạc cụ Việt Thanh Music Center cam kết đem đến cho quý khách hàng những cây đàn chính hãng, giá tốt nhất. Liên hệ ngay 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 gặp chuyên viên tư vấn.

Bạn phải thử đàn trước khi quyết định mua để cảm nhận trực tiếp âm thanh và cảm giác phím đàn. Đến trực tiếp showroom Việt Thanh Music Center tại địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh trải nghiệm chơi thử miễn phí.

Đánh giá sản phẩm Đàn Grand Yamaha C6X âm thanh xuất sắc và độ bền cao
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !