Đàn grand piano Yamaha C2X thuộc dòng Yamaha CX cao cấp, sở hữu âm thanh rõ ràng, sắc nét và độ sâu âm sắc tuyệt vời, nhờ vào tay nghề chế tác đẳng cấp của những người thợ tại Yamaha. Yamaha C2X không chỉ là một nhạc cụ mà còn là một tác phẩm nghệ thuật có thể truyền đạt cảm xúc và tầm nhìn nghệ thuật của người nghệ sĩ.

Các đặc điểm nổi bật của đàn grand piano Yamaha C2X

Khung sau dày hỗ trợ kết cấu, mang đến giai điệu phong phú

Khung sau của Yamaha C2X được ví như khung xương trong cơ thể con người, giúp nâng đỡ các bộ phận khác của piano. Khi chơi những nốt nhạc mạnh mẽ (fortissimo), lực tác động lên piano có thể khiến nhạc cụ cong vênh một chút, làm mất năng lượng. Khung sau của Yamaha C2X sẽ tiếp nhận lực và biến lực đó thành tiếng vang sâu. Cuối cùng giúp nâng cao chất lượng âm thanh của đàn piano, mang đến giai điệu phong phú.

Soundboard truyền đạt một cách tinh tế với cảm xúc và sức mạnh biểu diễn của người chơi

Yamaha có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo đàn piano, kết hợp kỹ năng kỹ thuật để đảm bảo rằng bảng cộng hưởng luôn cung cấp khả năng phát âm xuất sắc.

Yamaha C2X sử dụng bảng cộng hưởng thiết kế kiểu “Crown” giúp truyền đạt rung động của dây đàn qua bảng cộng hưởng vào không khí xung quanh một cách hiệu quả. Cuối cùng, bảng cộng hưởng của Yamaha C2X truyền đạt một cách tinh tế với cảm xúc và sức mạnh biểu diễn của người chơi.

Dây đàn cho âm thanh có chiều sâu và cảm xúc

Grand piano Yamaha C2X sử dụng dây đàn được chọn lựa và thiết kế đặc biệt, nhằm tạo ra một dải âm vang rộng, từ đó phát triển thành âm thanh hài hòa và có chiều sâu, thể hiện rõ trong những quãng trung và cao của piano. Dây đàn giúp định hình âm thanh đặc trưng và mang lại trải nghiệm âm nhạc đầy cảm xúc cho người chơi lẫn người nghe.

Thiết kế khung đàn mạnh mẽ

Yamaha tự chế tạo khung đàn bằng phương pháp đúc chân không V-Pro, để tạo ra một số khung đàn piano tốt nhất trên thế giới. Khung đàn Yamaha C2X mạnh mẽ, chịu được lực căng của dây đàn, không bị biến dạng hay hỏng hóc theo thời gian. Mặc dù khung đàn không trực tiếp tạo ra âm thanh, nhưng giúp duy trì sự cộng hưởng và sự truyền tải âm thanh từ dây đàn qua bảng cộng hưởng và cuối cùng là vào không khí xung quanh.

Búa đàn kế thừa dòng CFX

Búa đàn là phần gõ vào dây đàn khi phím đàn được ấn xuống, từ đó tạo ra âm thanh.

Đàn Yamaha C2X sử dụng loại nỉ (loại vải dùng để bọc đầu búa) như dòng CFX cao cấp. Nỉ được điều chỉnh phù hợp với kích thước của nhạc cụ. Yamaha C2X có thể tạo ra những âm sắc khác nhau và có khả năng biểu đạt cảm xúc một cách mạnh mẽ, nhờ có sự cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn lựa vật liệu và thiết kế búa đàn.

Quá trình điều chỉnh âm thanh của búa đàn và bộ máy cơ (action)

Yamaha đã dành nhiều thời gian và công sức cho việc điều chỉnh âm thanh của búa đàn và bộ máy cơ (action) của Yamaha C2X, để đảm bảo rằng cảm xúc, mục đích của người chơi được truyền tải một cách chính xác nhất qua từng nốt nhạc và qua cảm giác khi chạm vào phím đàn.

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Đàn grand piano Yamaha C2X có một thiết kế hoàn toàn mới, tập trung vào sự đơn giản, tinh tế với những đường nét rõ ràng.

Bề mặt phím trắng sử dụng chất liệu Ivorite™ mô phỏng ngà voi, phím đen từ gỗ WPC, cho cảm giác chơi đàn mềm mại, chân thực.

An toàn cho người chơi

Yamaha C2X trang bị chốt an toàn cho nắp đàn, ngăn chặn nắp đàn đóng xuống đột ngột, bảo vệ tay người chơi khỏi những chấn thương khi điều chỉnh hoặc sửa chữa.

Nắp phím cơ chế đóng mềm, bảo vệ người chơi và phím đàn khỏi những va đập mạnh.

Thông số kỹ thuật của đàn grand piano Yamaha C2X

Thùng đàn Màu sắc Polished Ebony
Lớp phủ Polished
Kích thước Rộng 149cm (59″)
Cao 101cm (40″)
Dày 173cm (5’8″)
Trọng lượng Trọng lượng 305 kg (671 lbs)
Bàn phím Số phím 88
Phần cơ bàn phím Made by Yamaha
Bề mặt phím- Màu trắng Ivorite
Bề mặt phím- Màu đen WPC
Bàn đạp Phân loại Damper / Sostenuto / Shift
Búa đàn Phân loại CX Series Special
Bánh xe Loại Single Caster
Nắp che Nắp che an toàn có thanh chống Yes
Nắp che phím Nắp đậy/Khóa đóng nắp Yes
Nắp đàn cơ chế đóng mềm Yes
Khung Loại V-pro
Trụ sau Số lượng 4

Đàn grand piano Yamaha C2X không chỉ để tạo ra âm thanh tuyệt vời mà còn để đảm bảo sự an toàn, thoải mái và trải nghiệm nghệ thuật hoàn hảo cho người chơi.

Mua đàn Yamaha C2X chính hãng, giá tốt tại Việt Thanh Music Center. Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 gặp chuyên viên tư vấn.

Đánh giá sản phẩm Đàn Grand piano Yamaha C2X dài 173cm âm thanh rõ ràng, sắc nét
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !