Đàn piano Shigeru Kawai SK-5 được thiết kế để phục vụ các buổi biểu diễn chuyên nghiệp hoặc cho phòng thu. Kawai SK-5 có kích thước 6’7″ không quá lớn có thể đặt được tại nhà, đây thực sự là một lựa chọn phù hợp cho không gian nhà ở dành cho những người đang tìm kiếm một cây đàn piano cao cấp, mạnh mẽ để sử dụng tại nhà.

dan piano shigeru kawai sk 5l

Tổng quan đàn grand piano Shigeru Kawai SK-5

Đánh bại quan niệm những cây đàn piano chất lượng nhất chỉ được chế tạo từ Châu Âu, dòng đàn Shigeru Kawai ra đời ở Nhật Bản với chất lượng tổng thể cực tốt, điều đáng chú ý là giá đàn Shigeru Kawai vẫn rất phải chăng. Mỗi cây đàn Shigeru Kawai được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân đàn piano kinh nghiệm nhất trong một quá trình công phu.

Dòng Shigeru Kawai bao gồm 6 model khác nhau, và Shigeru Kawai SK-5 nằm ở giữa về kích thước. Với kích thước là 6’7″ phù hợp với cả không gian chuyên nghiệp và gia đình. Sở hữu hàng loạt các tính năng thiết kế nổi bật, cung cấp chất lượng âm thanh và hiệu năng cao, làm cho Shigeru Kawai SK-5 trở thành một trong những cây đàn grand phòng thu hàng đầu hiện nay.

Những điểm nổi bật của đàn grand piano Shigeru Kawai SK-5

Bộ máy cơ đàn Shigeru Kawai SK-5

bo may co thien nien ky millennium iii

Kawai nổi tiếng nhất với hệ thống phím đàn tiên tiến và dẫn đầu ngành đàn piano. Hệ thống phím đàn Millennium III đã được áp dụng cho toàn bộ dòng đàn grand của Kawai. Đặc biệt, phiên bản của phím đàn Millennium III trên SK-5 và các model khác trong dòng Shigeru Kawai đã được tinh chỉnh và chuẩn bị cẩn thận hơn tại nhà máy, tạo ra một trải nghiệm chơi đàn tuyệt vời, đem lại cho người chơi một trong những hệ thống phím đàn tốt nhất hiện có trên thị trường.

ban phim Shigeru Kawai SK-5

Hệ thống phím đàn Millennium III của Shigeru Kawai SK-5 được chế tạo với công nghệ ABS-Carbon tiên tiến, hệ thống phím đàn Millennium III không chỉ mang lại cảm giác tốt khi chơi mà còn là một trong những hệ thống phím đàn mạnh mẽ và bền bỉ nhất trên thị trường.

Concert-Length Key Buttons

Kawai đã tăng chiều dài của thanh phím trên hệ thống phím đàn của mình. Do đó, khi chơi trên Shigeru Kawai SK-5, người chơi sẽ có cảm giác như đang chơi trên một cây đàn grand lớn dùng trong các buổi hòa nhạc. Điều này giúp SK-5 trở thành một cây đàn luyện tập lý tưởng tại nhà cho những nghệ sĩ piano thường xuyên biểu diễn.

Âm thanh của đàn Shigeru Kawai SK-5

Đàn piano Shigeru Kawai SK-5 nổi bật với dải âm động rộng, với khả năng tạo ra âm sắc mạnh mẽ và âm vang, rõ ràng. Âm trung của nó tương tự như cây đàn Steinway, với âm thanh phức tạp và nổi bật ở dải cao. Đàn cung cấp đủ sự rõ ràng cho nhạc hiện đại, trong khi vẫn có đủ màu sắc và chiều sâu để phục vụ các nghệ sĩ chơi nhạc cổ điển khó tính. Và như mọi cây đàn trong dòng Shigeru, SK-5 có khả năng duy trì âm thanh xuất sắc, điều này sẽ rõ ràng khi chơi trong một không gian biểu diễn nhỏ.

Concert Agraffes

Concert Agraffes là những chiếc móc kim loại được sử dụng trong đàn piano để cố định dây đàn ở phần trên của đàn, giúp cải thiện sự chính xác của âm thanh.

day bass

Dây bass Temaki được quấn thủ công tạo ra âm bass sâu và mạnh mẽ. Bảng ghim nhiều lớp, được thiết kế tinh xảo, giúp giữ cho dây đàn ở vị trí chính xác, đảm bảo sự ổn định của âm thanh. Những yếu tố này cùng với chất lượng chế tác tỉ mỉ giúp SK-5 tạo ra âm thanh tuyệt vời và bảo đảm âm thanh duy trì trong thời gian lâu dài.

Búa đàn Shigeru Kawai SK-5

bua dan Shiko Seion

Kawai dành riêng những chiếc búa Shiko Seion chất lượng hàng đầu của họ để sử dụng độc quyền trong series đàn Shigeru Kawai. Và SK-5 cũng không ngoại lệ. Những chiếc búa đàn được điều chỉnh âm thanh một cách kỹ lưỡng, tạo ra âm thanh đẳng cấp của mẫu đàn Concert ngay từ khi cây đàn còn tại nhà máy.

Búa Shiko Seion có lõi gỗ Mahogany, đầu búa là vải nỉ hai lớp được ép thủ công mà không cần thêm bất kỳ hóa chất nào.

Bảng âm thanh (soundboard) của đàn Shigeru Kawai SK-5

bang cong huong

Shigeru Kawai SK-5 sử dụng gỗ Vân Sam cao cấp nhất để tạo nên bảng âm thanh, phần quan trọng của cây đàn giúp tạo ra âm thanh. Quá trình kigarashi – một quá trình hong khô gỗ truyền thống giúp cải thiện đặc tính âm thanh của gỗ. Kawai đảm bảo rằng gỗ sẽ ở trong trạng thái cân bằng tự nhiên khi nó được lắp đặt vào cây đàn, giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh.

Cabinet/Rim của đàn Shigeru Kawai SK-5

Konsei Katagi Rim

Viền đàn hoặc cấu trúc bên ngoài của đàn (thường được gọi là cabinet) chịu trách nhiệm bảo vệ và hỗ trợ các bộ phận bên trong của cây đàn, cũng như tạo ra đặc tính âm thanh cụ thể. Kawai SK-5 có viền Konsei Katagi, là sự kết hợp của nhiều loại gỗ cứng khác nhau, mỗi loại góp phần vào đặc tính âm thanh riêng biệt của cây đàn. Điều này giúp tạo ra một dải âm thanh đa dạng và phong phú.

Thông số kỹ thuật đàn grand piano Shigeru Kawai SK-5

Kích thước
Chiều dài 200 cm
Chiều rộng 153 cm
Chiều cao 102 cm
Trọng lượng 351 kg
Cảm ứng
Bề mặt phím trắng NEOTEX™
Bề mặt phím màu đen NEOTEX™
Hành động (action) Hành động Millennium III bằng sợi carbon
Búa đàn Tất cả đều có lớp lót
Âm thanh
Bảng âm (soundboard) Gỗ Vân Sam được vuốt thon
Agraffes 1-54 phím / Shigeru Kawai concert agraffes
Duplex scaling Front & Aliquot
Beams 4
Thiết kế bên ngoài
Bàn đạp (pedal) Damper, Sostenuto, Soft
Bánh xe Đơn, đồng thau
Lid props 3
Hệ thống nắp đàn Đóng chậm (Soft Fall Closing System)
Giá nhạc
Vị trí 5 vị trí
Được sơn
Khóa
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế đặc biệt

– Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID) (Thiết kế Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID))

– Longer Keys (Phím dài hơn)

– Steel-reinforced keyslip & keybed (được gia cố bằng thép)

– V-pro plate

– CORE system

– Vertically laminated treble bridge (ngựa đàn treble được ghép dọc)

– Longer period of natural drying process (Quá trình khô tự nhiên kéo dài)

– Select hand-wound bass strings (Dây bass được gắn thủ công)

– Dual Pivot Damper Action (Cơ chế Dual Pivot Damper Action)

– Spruce beams (Dầm đàn bằng gỗ Vân Sam)

– Reinforced Hammer Shank (Quy trình chế tạo thủ công)

– Hand-craft Process

– Final voicing by MPA (Master Piano Artisan)

Đặt mua đàn Piano Shigeru Kawai SK-5 vui lòng liên hệ công ty Việt Thanh Music Center qua số hotline: 0909046613 – gặp Đức

Đánh giá sản phẩm Đàn Piano Shigeru Kawai SK-5 phù hợp không gian chuyên nghiệp
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !