Đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus là cây đàn cello có EQ, cho âm thanh hay, vẻ đẹp thẩm mỹ, độ bền, khả năng chơi, trong một mức giá phải chăng. Cây đàn này phù hợp với học sinh, sinh viên, người mới chơi. Rất hiếm khi tìm thấy những nhạc cụ dành cho học sinh được làm từ loại gỗ tạo âm tốt như đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus.

Đặc điểm nổi bật đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus

Hoàn thiện lớp sơn (Satin Varnish)

Bên ngoài đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus được phủ lớp sơn mờ (Satin Varnish) tạo ra vẻ ngoài cổ điển và sang trọng cho cây đàn đồng thời bảo vệ gỗ khỏi những hư hại.

Mặt cần đàn (Fingerboard) làm từ gỗ Mun

Fingerboard là nơi các đầu ngón tay tiếp xúc khi bấm dây, việc sử dụng gỗ Mun cho mặt cần đàn của Eastman VC145 Plus, giúp tạo ra bề mặt mịn màng, di chuyển mượt mà khi thực hiện các kỹ thuật chơi cello. Loại gỗ này cũng bền và có khả năng chịu lực tốt.

Mặt trên gỗ làm từ gỗ Romanian Spruce

dan cello samuel eastman series vc145 plus

Romanian Spruce là loại gỗ nổi tiếng với khả năng phản hồi âm thanh tốt, giúp cello Samuel Eastman VC145 Plus phát ra âm thanh ấm và vang. Đây là loại gỗ được khai thác tại Romanian và được sử dụng công nghệ ủ rút ẩm qua nhiều năm từ Eastman mang lại độ chống ẩm và cộng hưởng cực tốt.

Mặt bên và mặt sau làm từ gỗ Laminated Maple

mat sau dan cello samuel eastman series vc145 plus

Laminated Maple là gỗ Phong giúp tăng cường độ bền và độ ổn định âm thanh cho đàn cello Samuel Eastman VC145 Plus, đồng thời cung cấp vẻ ngoại hình hấp dẫn với vân gỗ tự nhiên.

Viền trang trí (Purfling) inlay bằng tay

vien trang tri dan cello samuel eastman chuyen hoc tap

Đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus sử dụng purfling thật được chèn tay, không chỉ tăng cường tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ cạnh của đàn khỏi va đập và nứt vỡ.

Ngựa đàn (Bridge) Despiau

Đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus sử dụng ngựa đàn Despiau từ Pháp, một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao, giúp truyền tải âm thanh tốt từ dây đến thân đàn.

Phụ kiện gỗ Mun

khoa van dau dan cello samuel eastman chuyen hoc tap

Các phụ kiện có trên đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus như khóa vặn đầu đàn được làm từ gỗ Mun, Tailpiece Wittner làm từ vật liệu tổng hợp. Giúp dễ dàng điều chỉnh âm thanh và giữ cho cao độ dây đàn luôn ổn định.

Hệ thống điện tử

dan cello samuel eastman chuyen hoc tap trang bi eq

Đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus được trang bị sẵn hệ thống pickup Series+ và dây cáp từ 3.5mm sang 1/4-inch dài 10 feet, cho phép dễ dàng kết nối với ampli hoặc hệ thống âm thanh mà không cần phụ kiện bổ sung.

Kiểu dáng Stradivari

Đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus mang kiểu dáng của Stradivari, một trong những kiểu dáng cello nổi tiếng nhất, được yêu thích vì thiết kế cổ điển và khả năng phát âm tốt.

Đa dạng kích cỡ

Đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus cung cấp đầy đủ kích cỡ từ 4/4 đến 1/4, phù hợp cho mọi lứa tuổi và kích cỡ của người chơi, từ người lớn đến trẻ em.

Đi kèm hộp đựng và vĩ kéo

hop dung cc40 va vi keo bc10

Khi mua đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus bạn sẽ được nhận trọn bộ bao gồm đàn, hộp đựng CC40, vĩ kéo BC10 cao cấp được làm từ gỗ mun đen và lông ngựa công cổ trắng.. Tất cả đều do Eastman sản xuất, nên đảm bảo chất lượng và sự tương thích.

Thông số kỹ thuật đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus

Tên sản phẩm Samuel Eastman VC145 Plus
(Eastman VC145+)
Cấp độ người chơi Student
Hoàn thiện Satin Varnish
Mặt cần đàn Ebony
Mặt trên Romanian Spruce
Mặt bên Gỗ Maple Laminated
Mặt sau Gỗ Maple Laminated
Viền purfling Inlay bằng tay
Ngựa đàn Despiau – Pháp
Phụ kiện Gỗ Ebony với Đuôi đàn (Tailpiece) Wittner
Dây đàn D’Addrio Prelude
Hệ thống điện tử Pickup Series+ và dây cáp từ 3.5mm sang 1/4-inch dài 10 feet
Mẫu có sẵn Stradivari
Kích thước có sẵn 4/4 – 1/4
Phụ kiện đi kèm – Hộp đựng (Case): CC40
– Vĩ kéo (Bow): BC10

Đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus được thiết kế để vừa giữ được âm thanh truyền thống của nhạc cụ dây vừa mang đến khả năng biểu diễn âm nhạc mới mẻ và đa dạng hơn cho người chơi.

Mua đàn Cello Samuel Eastman VC145 Plus chính hãng, giá tốt tại Việt Thanh Music Center. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá sản phẩm Đàn Cello Samuel Eastman Series+ VC145+
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !