Đàn Cello Andreas Eastman VC200 là mẫu đàn cello xuất hiện đầu tiên trong loạt sản phẩm Andreas Eastman. Dòng sản phẩm này cam kết sử dụng gỗ tạo âm chất lượng kết hợp cùng kỹ thuật thủ công điêu luyện của người thợ làm đàn tại Eastman String. Cuối cùng cho ra cây đàn cello hiệu suất cao dành cho biểu diễn.

Andreas Eastman VC200 sở hữu chất lượng cao đến mức một số nghệ nhân đã nhận định đây là nhạc cụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

dan cello andreas eastman vc200 chinh hang

Ai có thể chơi đàn Cello Andreas Eastman VC200

Andreas Eastman VC200 dành cho người chơi mới hoặc có kinh nghiệm đều ổn, đang tìm cây đàn cello “Performance” để biểu diễn, đáp ứng được các tình huống âm nhạc và thể loại nhạc khác nhau.

Đặc điểm nổi bật đàn Cello Andreas Eastman VC200

Chế tác từ gỗ cao cấp

go lam dan cello andreas eastman vc200

Việc sử dụng các loại gỗ cao cấp cho đàn Cello Andreas Eastman VC200 đã minh chứng rằng Eastman đang thực hiện tốt lời cam kết về chất lượng đàn cello dành cho biểu diễn. Cụ thể:

mat top dan cello andreas eastman vc200

Gỗ Spruce – Vân Sam nguyên khối được sử dụng cho mặt trước của đàn. Gỗ Spruce mang lại âm thanh ấm áp và độ vang tốt, phù hợp với mọi phong cách biểu diễn.

mat sau va hong dan cello andreas eastman vc200

Gỗ Maple – Gỗ Phong sử dụng cho mặt bên và mặt sau của cello. Gỗ Maple giúp tạo ra âm thanh vang dội và rõ ràng, tạo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho Andreas Eastman VC200.

can dan cello andreas eastman vc200

Mặt cần đàn làm từ gỗ Ebony – Gỗ Mun, không chỉ mang lại sự sang trọng và bền bỉ mà còn đảm bảo cảm giác bấm dây mượt mà, thoải mái, không gây căng thẳng dù biểu diễn trong thời gian dài.

Trang bị phụ kiện chất lượng

Ngoài các thành phần quan trọng như mặt trước, cạnh bên và mặt sau. Các phụ kiện xuất hiện trên đàn Cello Andreas Eastman VC200 cũng chất lượng không kém. Cụ thể:

Khóa vặn đầu đàn làm từ gỗ Mun, loại gỗ cứng, bền, đảm bảo sự ổn định khi lên dây. Tailpiece làm từ vật liệu tổng hợp nên nhẹ, dễ tinh chỉnh dây đàn. Sự kết hợp hài hòa giữa tính thẩm mỹ và chức năng.

Ngựa đàn Despiau 1 Tree sản xuất tại Pháp được biết đến với chất lượng tuyệt vời, giúp truyền tải âm thanh một cách chính xác và đầy đủ.

Vẻ ngoài hấp dẫn, thẩm mỹ

Màu sắc từ chất liệu gỗ tạo vẻ ngoài tự nhiên, cổ điển, thân đàn được hoàn thiện bởi lớp sơn mờ (Shaded Spirit Varnish) càng tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, hấp dẫn, nổi bật dưới ánh đèn sân khấu.

Đường viền (Purfling) được inlay thủ công, tăng thêm vẻ đẹp tinh tế và độc đáo cho đàn Cello Andreas Eastman VC200.

Kiểu mẫu Stradivari

Đàn Cello Andreas Eastman VC200 sở hữu những đặc điểm của mẫu Stradivari.

Mẫu Stradivari được thiết kế để tối đa hóa khả năng phát ra âm thanh, với sự cân nhắc kỹ lưỡng về hình dáng, kích thước, và độ dày của mặt đàn, mặt lưng và cạnh bên. Mỗi yếu tố được chế tác một cách cẩn thận để đạt được âm thanh rõ ràng và phong phú.

Đi kèm hộp đựng và vĩ kéo

hop va vi dan cello andreas eastman vc200

Mua đàn Cello Andreas Eastman VC200 bạn có sẵn bao đựng và vĩ kéo chất lượng cao có kết cấu sợi bằng lông ngựa Mông cổ trắng, những phụ kiện này do chính Eastman cung cấp nên đảm bảo chất lượng.

Thông số kỹ thuật đàn Cello Andreas Eastman VC200

Tên sản phẩm Andreas Eastman VC200
Cấp độ người chơi Performance (Biểu diễn)
Hoàn Thiện Shaded Spirit Varnish
Mặt cần đàn Gỗ Mun
Mặt trên Gỗ Spruce (Vân Sam)
Mặt bên Gỗ Maple (Phong)
Mặt sau Gỗ Maple (Phong)
Đường viền – Purfling Inlay thủ công
Ngựa đàn Despiau 1 Tree
Phụ Kiện Gỗ Mun với Đuôi đàn (Tailpiece) vật liệu tổng hợp
Dây đàn D’Addrio Helicore
Mẫu Có Sẵn Stradivari
Kích Thước Có Sẵn 4/4 – 1/10
Phụ kiện đi kèm Hộp đựng (Case)

Vĩ kéo (Bow)

Đàn Cello Andreas Eastman VC200 không chỉ là sự lựa chọn lý tưởng cho các nghệ sĩ đang tìm kiếm một nhạc cụ có chất lượng âm thanh vượt trội mà còn là đại diện cho tay nghề đỉnh cao của những người thợ làm đàn tại Eastman String.

Mua đàn Andreas Eastman VC200 chính hãng, giá tốt tại Việt Thanh Music Center. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá sản phẩm Đàn Cello Andreas Eastman VC200
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !