Đàn Cello Andreas Eastman VC605 là người bạn đồng hành lý tưởng cho người chơi cello cấp độ Performance, mang lại sự tự tin và sức mạnh biểu diễn không giới hạn.

Đặc điểm nổi bật đàn Cello Andreas Eastman VC605

Kỹ thuật xử lý gỗ tạo âm chuyên nghiệp

cello andreas eastman vc605

Đàn Cello Andreas Eastman VC605 sử dụng gỗ được ủ lâu năm, đem đến chất âm tự nhiên và độ bền tối ưu nhất. Một cây đàn cello chất lượng sẽ đem đến trải nghiệm chơi thoải mái và hiệu quả. Đặc biệt những người chơi có kinh nghiệm, sẽ nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn khi chơi Eastman VC605.

Sử dụng gỗ cao cấp

mat sau cello andreas eastman vc605

Đàn Cello Eastman Andreas Eastman VC605 sử dụng gỗ Maple có vân đẹp cho cạnh và mặt sau, kết hợp với gỗ Spruce nguyên khối cao cấp cho mặt trên. Những loại gỗ cao cấp này không chỉ đảm bảo vẻ đẹp nghệ thuật cho cello mà còn tạo ra âm thanh tròn đầy, mạnh mẽ và phong phú. Mỗi nốt nhạc được chơi trên VC605 sẽ phản ánh độ sâu và rộng của âm thanh, đây cũng là yếu tố quan trọng đối với những buổi biểu diễn đòi hỏi sự chính xác và cảm xúc cao.

Hoàn thiện bằng kỹ thuật sơn truyền thống

dan cello andreas eastman vc605 hoan thien bang ky thuat son truyen thong

Kỹ thuật sơn từ một thế kỷ trước của Đức đã được áp dụng cho đàn cello Eastman Andreas Eastman VC605. Lớp sơn đem đến vẻ đẹp cổ điển, tạo một lớp bảo vệ, hạn chế những tác động từ môi trường đến đàn, đồng thời tăng cường khả năng cộng hưởng âm.

Phụ kiện đi kèm chất lượng

dan cello andreas eastman vc605 co phu kien di kem chat luong

Ngoài những bộ phận quan trọng, Eastman cũng chú trọng đến các phụ kiện như khóa vặn đầu đàn, phím đàn đều được làm bằng gỗ Ebony. Một loại gỗ cứng, bền nhưng mịn màng, đem đến sự thoải mái dù chơi trong thời gian dài.

Ngựa đàn Despiau 2 Tree, một hãng cung cấp ngựa đàn nổi tiếng đến từ Pháp, giúp tối ưu âm thanh truyền từ dây đàn qua ngựa đàn đến thân đàn cello.

Đường viền (purfling) bằng vật liệu thật được inlay bằng tay, giúp bảo vệ cạnh đàn không bị nứt gãy.

Mỗi chi tiết của đàn Cello Eastman Andreas Eastman VC605 đều được chăm chút để đảm bảo độ bền và tính năng tối ưu, từ đó giúp nghệ sĩ tập trung hoàn toàn vào buổi biểu diễn.

Lựa chọn tốt cho người chơi có kinh nghiệm

Andreas Eastman VC605 là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và đổi mới, giữa kỹ thuật thủ công và công nghệ hiện đại. Đối với người chơi cello cấp độ biểu diễn, VC605 không chỉ là một nhạc cụ, mà còn là một nguồn cảm hứng bất tận.

Đi kèm hộp đựng và vĩ kéo

hop dung dan cello cacl30 va vi keo cacl304

Đi kèm đàn Cello Eastman Andreas Eastman VC605 là hộp đựng CACL30 cao cấp và vĩ kéo BC304 từ gỗ lõi cao cấp với lông ngựa Mông cổ trắng. Sẵn sàng chơi ngay sau khi nhận đàn, tiết kiệm chi phí đầu tư thêm phụ kiện bên ngoài.

Thông số kỹ thuật đàn Cello Eastman Andreas Eastman VC605

Tên sản phẩm Eastman Andreas Eastman VC605
Cấp độ người chơi Performance (Biểu diễn)
Hoàn Thiện Antiqued Spirit Varnish
Mặt cần đàn Gỗ Mun
Mặt trên Gỗ Spruce
Mặt bên Gỗ Maple
Mặt sau Gỗ Maple
Đường viền – Purfling Inlay thủ công bằng vật liệu thật
Ngựa đàn Despiau 2 Tree
Phụ Kiện Gỗ Mun với Tailpiece Wittner
Dây đàn Larsen A+D Spirocore Chrome G+C
Mẫu có sẵn Stradivari
Kích thước có sẵn 4/4
Phụ kiện đi kèm Hộp đựng (Case): CACL30

Vĩ kéo (Bow): BC304

Một cây đàn tốt sẽ đem đến cảm xúc thăng hoa, dù là biểu diễn hay chơi trải trí hoặc luyện tập, Cello Andreas Eastman VC605 đáp ứng tốt yêu cầu này.

Mua đàn Cello Andreas Eastman VC605 chính hãng, giá tốt tại Việt Thanh Music Center. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá sản phẩm Đàn Cello Andreas Eastman VC605
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !