Kawai CN201 là mẫu đàn piano điện tầm trung, chủ yếu tập trung vào cảm giác, âm thanh và tính năng. Là lựa chọn lý tưởng cho bất kì người chơi mới bắt đầu nào.

kawai cn201

Đặc điểm nổi bật đàn piano điện Kawai CN201

Cảm giác chạm tinh tế như đàn piano cơ

cam giac cham phim kawai cn201

Đàn piano điện Kawai CN201 được trang bị bàn phím Responsive Hammer Action III, mang lại cảm giác chạm của một cây đàn piano cơ, chú ý đến các chi tiết như chất liệu và độ nặng phím, cảm giác và khả năng chơi.

Yên tĩnh đến bất ngờ

Bằng cách bố trí các miếng đệm, giúp kiểm soát tiếng ồn của bàn phím. Làm cho âm thanh piano vang lên một cách rõ ràng hơn, cho phép bạn tập luyện một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng về việc làm phiền những người xung quanh.

Bàn phím Responsive Hammer Action III hiệu suất cao

ban phim responsive hammer action iii

– Bàn phím Ivory Touch tái tạo cảm giác chạm vào phím đàn ngà voi.

– Trọng lượng phím đàn tái tạo cảm giác chơi như trên piano cơ.

– Ba cảm biến phản hồi chính xác cảm giác chạm nhẹ.

– Cơ chế Let-off tái tạo cảm giác “nhấp” đặc trưng của piano cơ.

– Hệ thống búa phân loại thay đổi theo các dải âm thanh.

– Cảm biến phím đàn phản hồi chính xác cảm giác chạm nhẹ.

Trọng lượng bàn phím

trong luong ban phim

Để đảm bảo trọng lượng của bàn phím là tối ưu, các vật nặng gọi là “trọng lượng bàn phím” được đặt bên trong phím trắng và phím đen. Tạo ra cảm giác phản hồi giống như đang chơi trên một cây grand piano cơ.

Cơ chế “Let-off Feel”

Trong piano cơ, khi bạn nhấn phím một cách chậm rãi, búa đàn sẽ rời khỏi dây đàn ngay trước khi chạm vào chúng. Điều này được gọi là cơ chế let-off, tạo ra một cảm giác “nhấp” đặc trưng mà bạn có thể cảm nhận được.

“Let-off Feel” được phát triển cho piano điện Kawai CN201 nhằm tái tạo lại cảm giác nhấp đặc biệt này của piano cơ, cho phép bạn cảm nhận được độ nhạy và sự tinh tế trong từng phím đàn.

Công nghệ lấy mẫu Progressive Harmonic Imaging 88 phím đàn

Âm thanh cây đàn piano cơ Kawai SK-EX và EX đã được mô phỏng giúp bạn thưởng thức trọn vẹn âm sắc phong phú và cảm giác chơi tuyệt vời của piano hòa nhạc lớn.

8 loại âm thanh piano khác nhau

am thanh piano kawai cn201

Đàn piano điện Kawai CN-201 tích hợp 8 loại âm thanh piano, bao gồm cả âm thanh của piano đứng. Bạn có thể tự do chọn lựa âm sắc phù hợp với bản nhạc hoặc phong cách chơi của bạn
.
Công nghệ Progressive Harmonic Imaging – PHI

cong nghe progressive harmonic imaging – phi

Công nghệ Progressive Harmonic Imaging – PHI là một bước đột phá trong việc tái tạo âm thanh piano, với mẫu âm từ hai cây piano hòa nhạc lừng danh là “SK-EX” và “EX”. Mỗi nốt nhạc đều được thu âm riêng lẻ bằng kỹ thuật stereo, đảm bảo mức độ chi tiết và chân thực tối đa.

Hệ thống loa mạnh mẽ, chất lượng cao

loa kawai cn201

Mặc dù nhẹ và gọn nhẹ, nhưng Kawai CN201 được trang bị 2 loa tròn đường kính 12cm cao cấp.

Trải nghiệm nâng cao với tai nghe

trai nghiem tai nghe tren dan kawai cn201

Khi sử dụng tai nghe bạn có thể lựa chọn giữa 3 chế độ âm thanh khác nhau: “Normal” cho âm thanh cân đối ở mọi hướng, ” Wide” để mở rộng âm thanh sang trái và phải, và ” Forward” để tạo cảm giác âm thanh đang vang từ phía trước, giống như khi bạn đang ngồi trước một piano cơ. Bất kể bạn chọn chế độ nào, bạn sẽ cảm thấy âm thanh lan tỏa một cách tự nhiên, giúp bạn thoải mái thưởng thức âm nhạc trong thời gian dài mà không bị mệt.

Chức năng Cân bằng âm lượng nhỏ

Chức năng cân bằng âm lượng nhỏ trên đàn piano điện Kawai CN201 giúp bạn điều chỉnh âm lượng xuống thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh của phím đàn và âm sắc piano. Việc chơi các nốt nhạc nhẹ nhàng như pianissimo cũng trở nên tự nhiên và mượt mà hơn.

Thiết kế hiện đại và sang trọng

Kawai CN201 sở hữu thiết kế hiện đại, phù hợp với bất kì căn phòng nào.

Giá nhạc có thể điều chỉnh góc

gia nhac dan kawai cn201

Vị trí của giá để bản nhạc có thể điều chỉnh ở 3 mức độ khác nhau. Tùy thuộc vào chiều cao và tư thế ngồi thoải mái của bạn.

Vị trí Bàn đạp tương tự piano cơ

vi tri ban dap bo tri nhu dan piano co

Thiết kế của piano Kawai CN201 chú trọng đến việc đặt bàn đạp ở vị trí tương tự như trên piano cơ, đảm bảo rằng cách bạn sử dụng bàn đạp khi chơi sẽ giống như khi bạn chơi trên một piano cơ thực sự.

Đa dạng các tính năng để giải trí, học tập, luyện tập, biểu diễn

tinh nang ho tro hoc tap tren dan kawai cn201

Piano điện Kawai CN201 có trang bị chức năng Bluetooth®, cho phép bạn kết nối không dây với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Phát nhạc từ thiết bị của mình qua loa của piano điện.

bluetooth® midi

Bluetooth® MIDI, cho phép bạn dễ dàng kết nối không dây với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, mở rộng trải nghiệm chơi piano.

piano dien kawai cn201 duoc trang bi man hinh oled

Piano điện Kawai CN201 được trang bị màn hình OLED. Màn hình OLED nổi bật với độ sáng và độ rõ nét cao, dễ dàng quan sát từ nhiều góc độ khác nhau, cho phép bạn điều chỉnh chính xác từ vị trí chơi. Ngoài ra, màn hình chính hiển thị các biểu tượng như Bluetooth® và chức năng transpose (chuyển giọng), làm cho việc kiểm tra tình trạng kết nối và các cài đặt trở nên thuận tiện hơn.

ung dung pianoremote

Điều khiển đàn piano điện Kawai CN201 thông qua ứng dụng PianoRemote. Ứng dụng này bao gồm nhiều tính năng như chọn âm sắc, sử dụng metronome, ghi âm màn trình diễn, và phát lại các bản nhạc có trong ứng dụng.

chuc nang bai hoc

Chức năng bài học hỗ trợ việc luyện tập, với hơn 200 bài học bao gồm các bản nhạc phong phú giúp cải thiện kỹ năng chơi piano. Bạn có thể nghe những bản nhạc này làm mẫu, phát lại riêng lẻ phần bài học cho tay phải hoặc tay trái, lặp lại một phần cụ thể của bài học, và thực hành theo nhiều cách khác nhau. Có thể thay đổi tempo, vì vậy bạn có thể tập luyện theo tốc độ phù hợp với trình độ của mình.

ban dap dan kawai cn201

Hệ thống Pedal Grand Feel giúp tái tạo chính xác cảm giác sử dụng pedal trên piano cơ. Chiều cao của pedal từ sàn nhà được thiết kế sao cho gần giống với piano cơ.

chuc nang concert tuner

Chức năng Concert Tuner cho phép bạn điều chỉnh âm thanh piano giống như một nhà điều chỉnh chuyên nghiệp. Bằng cách thực hiện các điều chỉnh tinh tế và chi tiết, bạn có thể tạo ra âm thanh piano theo sở thích cá nhân của mình. Có nhiều tùy chọn điều chỉnh có sẵn, bao gồm đường cong cảm ứng phím đàn và voicing. Sau khi tạo ra âm thanh piano mong muốn, bạn có thể lưu lại và sử dụng nó bất cứ lúc nào muốn chơi với âm thanh đó.

chuc nang concert magic

Chức năng Concert Magic mở rộng niềm vui khi chơi piano, chơi các bản nhạc đã được cài đặt sẵn chỉ với một ngón tay. Bằng cách đánh đúng nhịp trên bàn phím, bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được cảm giác là một nghệ sĩ piano. Bạn có thể thưởng thức đến 50 bài hát khác nhau.

che do four hands

Chế độ Four Hands cho phép hai người cùng luyện tập trên cùng một piano, giống như đang chơi hai cây piano riêng biệt. Bàn phím 88 phím được chia thành hai phần, mỗi bên cho một người chơi: người chơi bên phải sử dụng pedal damper bên phải, trong khi người chơi bên trái có thể sử dụng pedal mềm ở bên trái như một pedal damper. Hơn nữa, với khả năng kết nối đồng thời 2 tai nghe, hai người có thể cùng nhau chơi piano vào ban đêm mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Kawai CN201

<td”>- Hoàn thiện màu sồi nhạt cao cấp (CN201LO)- Hoàn thiện màu gỗ hồng mộc cao cấp (CN201R)- Hoàn thiện màu phong mạch cao cấp (CN201A)- Hoàn thiện màu óc chó mocha (CN201MW)
<td”>88 phím Responsive Hammer Action III, Ivory Touch, Let-off Feel, Counterweights<td”>PHI 88 phím stereo sampling, 19 âm sắc, SK-EX, EX, 192 âm thanh cùng lúc<td”>Damper (nửa pedal), Sostenuto, Soft, Grand Feel Pedal System<td”>7 loại nhịp<td”>200 bài, Bayer, Burgmüller 25, Czerny 30, Chopin Waltzes<td”>19 bài demo âm thanh, Concert Magic 50 bài<td”>Key Transpose, Tuning, Startup Setting, Factory Reset, Auto Display Off, Auto Power Off, Ngôn ngữ (Tiếng Anh), Special Headphone Sound, Dual, Four Hands, Bluetooth và MIDI Setting<td”>Piano Remote<td”>1 phần x 3 bài hát, khoảng 10,000 nốt nhạc<td”>Loa 12cm x 2, Công suất amp 40W<td”>1.5 inch OLED<td”>2 jack tai nghe, USB to Host<td”>12W<td”>Gập được, 3 mức độ điều chỉnh<td”>Rộng 136.0cm, Sâu 40.5cm, Cao 86.0cm, Trọng lượng 43.0kg<td”>Hướng dẫn sử dụng, ghế có điều chỉnh độ cao, tai nghe, adapter nguồn, dây nguồn

Màu sắc ngoại thất
Bàn phím
Âm thanh
Pedal
Metronome/Rhythm
Bài học
Bài demo
Các chức năng khác
Ứng dụng tương thích
Ghi âm
Âm thanh
Màn hình
Cổng kết nối
Công suất tiêu thụ
Giá nhạc
Kích thước
Phụ kiện đi kèm

Mua đàn piano điện Kawai CN201 chính hãng, giá tốt tại Việt Thanh Music Center. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá sản phẩm Đàn piano điện Kawai CN201 – dòng piano điện tầm trung, chất lượng cao
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !