Trống Pearl RoadShow RS525SC-CVN703bộ trống jazz được đánh giá cao vì chất lượng tốt, bền mà giá cả lại vừa túi tiền của nhiều người, là bộ trống với thiết kế đầy đủ chi tiết cần thiết rất phù hợp với mọi nhu cầu học tập, biểu diễn và thưởng thức của những người yêu trống. được nhà sản xuất thiết kế màu xanh xám tim tuyến rất bắt mắt và nổi bật

trong pearl roadshow rs525sc cvn703

Cấu tạo của bộ trống Pearl RoadShow RS525SC-CVN703

Phần cứng Hardware, Các Chân Đứng + Pedal

Các chân đứng cho Cymbal x2, Hihat, Snare, Pedal Kick

Trong bộ ROADSHOW đã bao gồm tất cả các thành phần hardware quan trọng, gồm các chân đứng cho Cymbal x2, Hihat, Snare, Pedal Kick

Tất cả các chân được gia cố kép (dual-reinforced), chiều cao và các góc có thể điều chỉnh, và tính năng double-braced legs (chân đôi) chịu được lực đánh của các tay trống đánh nặng.

Trống TOM

Mang lại các âm thanh nằm ở khoảng giữa, tầm Mid trung là bộ phận liên kết giữa các âm thanh của trống lại với nhau, trống tom floor là loại trầm ấm nhất, thể hiện sự hùng hồn.

Trống Snare

Snare Drum là tiếng nói của những bộ trống và nắm bắt tất cả mọi thứ từ nặng nhất đến các note “ghost” mềm nhất. Snare của bộ trống Pearl Roadshow RS525 Standard được trang bị đầy đủ và mạnh mẽ, nhưng cũng đủ nhạy cảm để chơi với bất kỳ âm lượng nào.

Trống Bass

Trống Bass được coi là nhịp tim của bộ trống và không chỉ dành cho các nhịp đánh trầm, thấp, nhưng là một nền tảng cho các phần còn lại của bộ trống trở nên hoàn chỉnh. Kick của Series Roadshow có nhiều sức căng và khả năng cân chỉnh mở rộng cho các âm trầm thấp, nhịp đánh mạnh, và được đi kèm với các khóa, bảo đảm tính vững chắc khi gắn các toms và phụ kiện.

Cymbal

Cymbal hay còn được gọi là lá chũm chọe, cho âm thanh vang dội, đi kèm 1 cặp Hihat 14’, 1 lá Crash 16’ và một lá Ride 20” đủ cho một bộ trống với những người mới tập chơi và có thể nâng cấp thêm, trở nên chuyên nghiệp hơn.

Thành phần của vỏ trống (Shells)

Thành vỏ của trống Pearl Roadshow RS525 Standard được hình thành từ nhiều lớp gỗ cứng, cụ thể là 9 lớp gỗ, vỏ trống được đúc để tạo ra một không gian cộng hưởng duy nhất để tạo ra những âm sắc hoàn hảo. Series ROADSHOW với trống bass, tom-tom, và snare được trang bị 9-lớp vỏ Polar cho âm sắc hoàn hảo.

Bearing Edge là nơi đầu trống ráp với vỏ trống và cũng là nơi nhiều âm sắc của trống được tạo ra. Bearing Edge trong Roadshow với độ chính xác cao, tạo nên những âm thanh tốt từ vỏ, làm mỗi bộ phận trống dễ dàng hơn khi điều chỉnh.

trong jaz pearl roadshow rs525sc cvn703

Thông số kỹ thuật trống Pearl RoadShow RS525SC-CVN703

– 22×16 Bass Drum
– 10×8 Tom Tom
– 12×9 Tom Tom
– 16×16 Floor Tom
– 14×5.5 Snare Drum
– Cymbal Stand
– Hi-Hat Stand
– Snare Stand
– Pedal Hihat + Pedal Kick Bass
– Throne (Ghế trống ngồi)
– Tom Holders x 2
– 16″ Brass Crash-Ride & 14″ Hybrid Hi-Hats và Ride cymbal 20”
– Drum Sticks (2 pr.) Dùi Trống
– Stick Bag (Bao Đựng Dùi)
– Pearl Drum Poster

>> Xem thêm: Giá 1 bộ trống pearl

Trống Jazz Pearl Roadshow RS525SC-CVN703 phù hợp với những đối tượng nào?

Trống jazz Pearl Roadshow RS525SC Phù hợp với tất cả các nhu cầu học tập, dành cho người mới bắt đầu với bộ môn trống mà không muốn phải đầu tư quá nhiều về tài chính. Ngoài ra các bạn có thể đầu tư thêm 1- 2 lá cymbal nữa thì đã có thể mang Roadshow RS525SC để đi show, đi biểu diễn các trương trình văn nghệ, các trương trình biểu diễn chuyên nghiệp….

trong pearl roadshow rs525sc cvn703 fullbox

Đánh giá sản phẩm Trống Pearl RoadShow RS525SC-CVN703 giá rẻ, phù hợp học tập, biểu diễn
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !