Carlsbro CSD600 là bộ trống điện gồm 9 phần, mặt trống dạng lưới tái tạo âm thanh và cảm giác chơi trống cơ. Module Sound Commander 600 cung cấp nhiều tính năng và âm thanh. Trống điện Carlsbro CSD600 sử dụng trong các buổi luyện tập, ghi âm hoặc biểu diễn âm nhạc, nơi cần đến sự linh hoạt và khả năng tùy chỉnh âm thanh cao.

carlsbro csd600

Các đặc điểm nổi bật bộ trống điện tử Carlsbro CSD600

Pad trống dạng lưới, hai vùng cảm biến (Dual zone)

Carlsbro CSD600 có tổng cộng 5 drum pad mesh. Các “drum pad” mô phỏng các loại trống và cymbal truyền thống, được làm từ vải lưới để cải thiện cảm giác chơi và giảm tiếng ồn.
Một “drum pad” dùng cho trống bass kích thước 8-inch, đi kèm với pedal. Pedal đánh vào “drum pad” tạo ra âm thanh trống bass.

pad trong dien carlsbro csd600

Một “drum pad” kích thước 10- inch dùng làm trống Snare. Pad trống Snare được trang bị hai vùng cảm biến (dual zone), bạn có thể tạo ra 2 âm thanh khác nhau, một ở mặt trống và một ở vành trống.

trong snare trong dien carlsbro csd600

Hai “drum pads” kích thước 8-inch, dùng cho Rack Tom. Một “drum pad” kích thước 10-inch dùng cho trống Floor Tom. Mỗi pad cũng tạo ra hai âm thanh khác nhau. Khi bạn dùng kỹ thuật “Rim-shot” âm thanh đặc trưng từ vành trống sẽ được kích hoạt.

Lá Cymbal

cymbal carlsbro csd600
Hai Cymbal Crash kích thước 12-inch, giống trống Snare và trống Tom. Cymbal Crash cũng được trang bị hai vùng cảm biến (dual zone). Có thêm tính năng “choke” giúp bạn có thể kiểm soát âm thanh một cách tinh tế hơn khi chạm vào Cymbal.

Một Cymbal Ride kích thước 14-inch với 3 vùng cảm biến (Three-zone ) và tính năng “choke” âm thanh sẽ giảm hoặc ngừng khi bạn chạm hoặc nắm vào Cymbal. Ba vùng cảm biến giúp kích hoạt 3 âm thanh khác nhau bao gồm: vùng Bell cho âm thanh trong trẻo có độ vang cao, vùng Bow cho âm thanh mềm mại và liên tục, vùng Edge cho âm thanh rộng và vang.

Một Cymbal Hi-hat kích thước 12-inch, kèm theo giá đỡ có khả năng điều chỉnh trạng thái mở và đóng của Hi-hat.

Module Sound Commander 600

module sound commander 600

Đi kèm với trống điện Carlsbro CSD600 là Module Sound Commander 600. Hộp tiếng (Module Sound) là trung tâm điều khiển của trống điện, cung cấp nhiều tùy chọn và tính năng.

Hộp tiếng Commander 600 có màn hình LCD 2.8-inch, dễ dàng theo dõi và điều chỉnh các cài đặt của bộ trống. Bạn có thể tự tạo và lưu 20 bộ trống tùy chỉnh theo sở thích và nhu cầu. 30 bộ trống đã được cài đặt sẵn, mỗi bộ mang một phong cách và âm thanh khác nhau, phù hợp với nhiều loại nhạc khác nhau.

Commander 600 cung cấp 408 âm thanh percussion chất lượng cao, để khám phá và sử dụng đa dạng âm thanh trong màn trình diễn. Có 20 bài hát demo giúp bạn nghe và tham khảo cách sử dụng các bộ trống.

Chức năng hướng dẫn và học tập, giúp người mới bắt đầu hoặc người muốn nâng cao kỹ năng có thể luyện tập hiệu quả hơn. Ngoài ra Commander 600 Cung cấp nhiều cài đặt hiệu ứng reverb (độ vang) tạo ra không gian âm thanh phong phú, điều chỉnh Equalizer (EQ), bộ lọc (filter) và cấu hình âm thanh (tuning).

Thành phần khác

Carlsbro CSD600 đi kèm một giá đỡ cho cả “drum pads” và cymbal bao gồm 4 chân bền chắc và khả năng chịu được áp lực khi đánh trống quá mạnh trong thời gian dài.

Tất cả các “drum pads” của bộ trống điện Carlsbro CSD600 có thể được điều chỉnh bằng khóa trống, bạn có thể thay đổi độ căng của mặt trống điện tử để phù hợp với sở thích cá nhân, tương tự như việc điều chỉnh trống acoustic truyền thống.

Có sẵn tai nghe Carlsbro giúp bạn nghe âm thanh chính xác và rõ ràng khi luyện tập hoặc biểu diễn.

Tương thích với ampli trống (drum amplifiers) với các công suất (30 Watt, 50 Watt, và 200 Watt), phù hợp cho việc biểu diễn ở các không gian với quy mô khác nhau.

Thông số kỹ thuật bộ trống điện Carlsbro CSD600

Module Sound commander 600 – 2.8″ TFT LCD display
– 408 high quality percussion voices
– 30 preset drum kits
– 20 user defined drum kits
– 20 demo songs
– Recording and playback facility
– Adjustable trigger settings
– Metronome
– Coaching and learning function
– 6 Reverb settings
– EQ adjustments and filters
– Drum voice tuning
– Aux in, Line outputs, Headphone output
– USB MIDI interface (USB to device)
– USB data memory transfer
– MIDI IN/OUT
Thành phần bộ trống 1 x Commander 600 Sound Module

1 x 8″ Mesh Bass drum pad pad with bass kick pedal

1 x 10″ Mesh Dual-zone Snare pad and rim shot

2 x 8″ Mesh Dual-zone Tom pads

1 x 10″ Mesh Dual-zone Tom pad

1 x 12″ Hi-hat cymbal with open close stand

2 x 12″ Dual-zone crash cymbal pad with choke

1 x 14″ Three-zone ride cymbal pad with choke

1 x Heavy duty 4-legged drum rack

Mounting hardware and invisible cabling

Drumsticks and Drumstick clip holder included

 

Bộ trống điện Carlsbro CSD600 không chỉ có chất lượng âm thanh và tính năng tuyệt vời, mà còn có khả năng tùy chỉnh và đi kèm các phụ kiện phù hợp, trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho cả biểu diễn trực tiếp và ghi âm studio.

Mua trống điện Carlsbro CSD600 chính hãng, giá tốt, full phụ kiện tại Việt Thanh Music Center. Gọi ngay đến số điện thoại 0909046613 – 0938809307 – 090386426 để được tư vấn và đặt mua.

Đánh giá sản phẩm Bộ trống điện Carlsbro CSD600 mặt trống dạng lưới chơi như trống cơ
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !