Đàn piano điện Casio CDP-S160 là một nhạc cụ tuyệt vời dành cho sinh viên, học sinh, người mới chơi đàn piano. Casio đã áp dụng công nghệ hiện đại, tính năng tiện ích cho mẫu đàn CDP-S160, biến cây đàn trở thành người bạn đồng hành lý tưởng trong suốt quá trình luyện đàn của bạn.

dan casio cdp-s160

Tổng quan đàn piano điện Casio CDP-S160

Casio CDP-S160 sử dụng công nghệ “high-density mounting technology”- công nghệ lắp ráp mật độ cao độc quyền để tạo ra một cây đàn piano điện với bàn phím high-quality hammer action tất cả đều được gói gọn trong một thân hình siêu nhẹ và dễ di chuyển. Với độ sâu chỉ 232mm, cây đàn này sẽ dễ dàng phù hợp vào bất kỳ không gian tập luyện nào. Đi kèm với chân đế cứng cáp và bàn đạp tăng tính biểu cảm.

Đàn piano CDP-S160 đi kèm với 10 bộ âm thanh chất lượng cao, bao gồm đàn grand piano, đàn organ và đàn piano điện cổ điển. Kết hợp với các hiệu ứng tích hợp như tiếng vang (reverb), hòa âm (chorus) và lớp phủ âm thanh (layering), bạn sẽ có một lượng lớn các loại âm sắc khác nhau để học tập piano. Nếu bạn cảm thấy chưa đủ, cây đàn này còn hỗ trợ MIDI và có kết nối USB, cho phép bạn kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh và sử dụng các phần mềm âm nhạc để học, sáng tác và thu âm.

Mô tả chi tiết đàn Casio CDP-S160

Bàn phím Scaled Hammer Action II

ban phim piano dien casio cdp-s160

Casio đã hỏi hơn 100 giáo viên dạy piano về yếu tố họ cho rằng quan trọng nhất của một cây đàn piano điện. Hơn 80% đồng ý rằng đó là cảm giác khi chạm vào phím đàn. Bạn sẽ học được kỹ thuật điều khiển ngón tay và biểu cảm đúng cách. Đó là lý do tại sao Casio đã cố gắng làm cho CDP S160 cảm giác thật như cây đàn thật nhất có thể, bằng cách sử dụng bộ máy Scaled Hammer Action II.

Bàn phím này có mức độ nặng nhẹ khác nhau khi nhấn phím giống như với một cây đàn piano cơ. Các phím đàn đã được hoàn thiện tỉ mỉ, giảm ma sát và tăng sự thoải mái, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi piano chân thật.

Nhỏ gọn và nhẹ

piano casio cpd-s160 nho gon
Bằng cách thu nhỏ các thành phần và phát triển một cấu trúc nội thất tiết kiệm không gian độc đáo, Casio đã làm cho CDP-S160 chỉ có độ sâu 232mm. Cây đàn piano siêu mỏng này rất phù hợp để trong không gian nhỏ hẹp, vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch của nó sẽ trở nên phù hợp ở bất cứ nơi đâu.

Casio CDP-S160 có thể chạy bằng pin cũng như nguồn điện, với thời gian sử dụng pin lên đến 13 giờ, vì vậy bạn không chỉ có thể mang cây đàn này đi bất cứ đâu, mà còn có thể chơi nó ở bất cứ đâu.

Thế giới âm nhạc đa dạng

cong ket noi dan piano dien casio cdp-s160

Casio CDP S110 hỗ trợ MIDI và có kết nối USB-B, cho phép bạn cắm nó vào máy tính và sử dụng như một bộ điều khiển MIDI. Bạn có thể sử dụng cây đàn CDP-S160 để điều khiển các nhạc cụ ảo, phần mềm soạn nhạc và DAWs như Ableton hay Garage Band. Biến CDP-S160 thành một công cụ ghi âm và sản xuất âm nhạc mạnh mẽ.

Đi kèm với chân đế tích hợp và một bộ 3 pedal

pedal piano dien casio cdp-s160

Đàn piano Casio CDP-S160 đi kèm với một chân đế tích hợp và một bộ 3 pedal. Phù hợp để thiết lập trong không gian tập luyện và trang trí phòng của bạn Hệ thống 3 pedal rất quan trọng để học các kỹ thuật chơi đàn h, và cực kỳ cần thiết để biểu diễn các bản nhạc piano từ trung cấp đến cao cấp.

Ứng dụng Casio Music Space

Kết nối Casio CDP-S160 với ứng dụng Casio Music Space, hỗ trợ học tập với thư viện bài hát phong phú có thể chơi theo. Chế độ partiture – sử dụng các bản nhạc đã được lưu trong ứng dụng hoặc nhập bản nhạc của chính bạn để chơi theo. Mô phỏng những không gian biểu diễn hòa nhạc khác nhau. Casio Music Space cho phép bạn điều chỉnh cài đặt của cây đàn piano điện một cách nhanh chóng và dễ dàng, thậm chí không cần nhớ các tổ hợp phím và nút để thay đổi cài đặt. Đặc biệt ứng dụng này miễn phí.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Casio CDP-S160

Bàn phím Số phím: 88
Bộ máy phím: Bàn phím Scaled Hammer Action Keyboard ⅡPhản hồi cảm ứng: 3 mức độ nhạy, tắt
Âm sắc Số đa âm (tối đa): 64
Số âm cài sẵn: 10
Layer: Có
Hiệu ứng kỹ thuật số Chế độ âm thanh Hall Simulator / Reverb: Reverb 4
Chorus: 4
Bài hát Bài hát demo: 2
Tính năng bổ sung Kết nối với ứng dụng: Chordana Play for Piano ver.2.4MIDI Recorder / Playback: 1 track (System track), 1 bài hát

MIDI Recorder / Playback Data Dung lượng: khoảng 2.500 nốt

Chế độ song tấu: Có

Máy đếm nhịp: 0 đến 9 nhịp; phạm vi nhịp độ: 20 đến 255
Bàn đạp: Bao gồm: SP-3, Bộ phận 3 bàn đạp tùy chọn: SP-34, CS-470P (Damper, Soft, Sostenuto)

Bàn đạp nửa Damper: Có (Bộ phận 3 bàn đạp tùy chọn)
Dịch giọng: -12 nửa cung đến 0 đến +12 nửa cung
Điều khiển canh chỉnh: A4 = 415,5 Hz đến 440,0 Hz đến 465,9 Hz
Khác: Tự động tắt nguồn

MIDI
Kết nối và lưu trữ PHONES / OUTPUT: 1 (Giắc cắm mini âm thanh nổi) đầu nối OUTPUT đa năng
Bàn đạp: 1 (Damper)
AUDIO IN: Có
USB Loại B: Có
Loa và Bộ khuếch đại Kích thước loa: [12cm × 6cm (hình bầu dục)] × 2
Hệ thống loa: 2-Speakerv
Bộ khuếch đại : 8W + 8W
Nguồn cấp Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LWĐiều khiển pin: Pin cỡ AA x 6

Thời lượng pin liên tục: Khoảng 13 giờ

Kích thước 1.322 x 232 x 99 mm
Cân nặng 10,5 kg
Phụ kiện đi kèm Bàn đạp (SP-3), Giá nhạc, Bộ đổi nguồn AC (AD-A12150LW)
Mã EAN CDP-S160BK: 4971850362593
CDP-S160RD: 497185036271

Liên hệ mua đàn piano điện Casio CDP-S160 nhập khẩu chính hãng tại Việt Thanh Music Center, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613

Đánh giá sản phẩm Đàn piano điện Casio CDP-S160 màu đen, nhỏ gọn
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !