Kawai K-800 là một cây đàn upright piano cao cấp, kết hợp công nghệ tiên tiến với kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp của Kawai. Đáp ứng được yêu cầu dạy và học, biểu diễn piano ở mọi cấp độ, và đặt đàn K-800 ở bất kì đâu: nhà ở, phòng hòa nhạc, sân khấu, quán cafe,… đều phù hợp.

piano kawai k-800
Đặc điểm của đàn piano kawai K-800

Sử dụng bộ máy Millennium III độc quyền của Kawai

bo may millennium iii doc quyen cua kawai

Kawai K-800 được trang bị bộ máy Millennium III, bộ máy này sử dụng hợp chất ABS-Carbon để tạo ra một hành động cực kỳ chính xác, ổn định và bền bỉ. ABS-Carbon nhẹ hơn nhiều so với gỗ, cho phép các phần hành động di chuyển nhanh hơn để có khả năng phản ứng và kiểm soát tốt hơn. Đồng thời, nó cũng mạnh mẽ hơn nhiều, giúp K-800 có khả năng chống lại các vấn đề co giãn do thay đổi độ ẩm, tăng cường độ bền và chính xác của cây đàn.

Bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam (Solid Spruce) nguyên miếng được vuốt thon

bang-cong-huong-dan-piano-kawai-k800

Kawai K-800 có soundboard bằng gỗ vân sam rắn chắc mang lại độ bền, độ công hưởng âm tốt, giúp âm thanh đàn piano được ổn định, chính xác và ngân vang.

Kawai K-800 có các Agraffes đảm bảo độ chính xác trong việc căn chỉnh dây đàn

Agraffes

Agraffes là những chi tiết kim loại nhỏ được gắn trên cây đàn piano, chúng được gắn vào đầu trên của cây đàn, nơi mà các dây đàn bắt đầu từ đinh đàn.

Kawai K-800 sử dụng agraffes để đảm bảo độ chính xác trong việc căn chỉnh, không gian và góc cạnh của dây đàn, mang lại sự đồng nhất hơn, âm thanh tăng cường, điều chỉnh nhẹ nhàng hơn và độ ngân nhất quán cho mỗi nốt nhạc. Agraffes đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng âm thanh và độ ổn định của cây đàn piano.

Tính năng Full Duplex Scale

Duplex Scale

Tính năng Full Duplex Scale giúp phần “non-speaking” (phần dây không được gõ trực tiếp bởi các búa) của dây đàn vẫn có thể rung và tạo ra âm thanh. Điều này làm giàu âm thanh tổng thể, mang lại thêm sự tươi sáng và sâu sắc cho cây đàn Kawai K-800.

Búa đàn làm bằng vật liệu cao cấp

Các búa trong Kawai K-800 sử dụng vật liệu felt Royal George cao cấp. Vật liệu chất lượng cao này góp phần vào việc tạo âm thanh, cho phép cây đàn tạo ra một loạt màu sắc âm thanh khác nhau, từ pianissimo mềm mại đến fortissimo mạnh mẽ.

Hỗ trợ bàn đạp Sostenuto

Kawai K-800 có bàn đạp Sostenuto cho phép duy trì các nốt nhạc khi chơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể giữ một số nốt nhạc trong khi chơi staccato trên những nốt khác, làm tăng tính linh hoạt và khả năng biểu đạt của K-800.

Giá đỡ nhạc cứng cáp và chắc chắn

gia do nhac cung cap va chac chan
Kawai K-800 có thiết kế giá để bản nhạc chắc chắn, cứng cáp mang phong cách của những mẫu đàn grand piano, tăng thêm vẻ thanh lịch cho K-800. Bề mặt cứng đảm bảo độ bền, và nó cung cấp nhiều không gian để bản nhạc hoặc máy tính bảng.

Bề mặt phím bằng NEOTEX™

be mat phim bang neotex™

Đàn upright piano Kawai K-800 có các bề mặt phím này được làm từ một loại vật liệu đặc biệt, mang lại cảm giác chạm của ngà tự nhiên và gỗ mun, đồng thời cũng bền hơn và chống mài mòn và ố màu. Điều này mang lại một trải nghiệm chơi thoải mái hơn, ngay cả trong các buổi luyện tập dài.

Búa đàn được làm bằng lõi gỗ mahogany

Búa đàn được làm bằng lõi gỗ mahogany

Các búa của K-800 được làm với lõi gỗ mahogany, cung cấp một hành động nhẹ, phản ứng. Chúng được gấp đôi bằng felt, tăng thêm độ bền và góp phần vào khả năng của cây đàn trong việc tạo ra một loạt các đặc tính âm thanh.

Đi kèm băng ghế có thể điều chỉnh

Kawai K-800 đi kèm băng ghế có thể điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của người chơi đàn, cho phép một tư thế chơi thoải mái hơn, điều này rất quan trọng cho cả buổi biểu diễn và luyện tập.

Thông số kỹ thuật đàn Kawai piano K-800

Kích thước
Chiều dài 153 cm
Chiều ngang 65 cm
Chiều cao 134 cm
Trọng lượng 284 kg
Cảm ứng
Bề mặt phím trắng NEOTEX™
Bề mặt phím đen NEOTEX™
Bộ cơ
Bộ cơ Millennium III với ABS-Carbon
Búa Gỗ gụ
Nỉ búa Nỉ đôi của Royal George
Âm thanh
Bảng cộng hưởng Gỗ vân sam nguyên miếng, vót thon
Contour Bar 2 thanh viền
Agraffes 51 phím thấp
Duplex Scaling Toàn bộ
Back Posts 6 thanh trụ phía sau
Thiết kế bên ngoài  
Bàn đạp Pedal K-800: Soft, Muffler, Damper

K-800AS: Soft, Sostenuto, Damper

Bánh đúc Bánh đôi đúc đồng
Thanh chống nắp
Nắp bàn phím Hệ thống đóng nắp bàn phím rơi nhẹ
Nắp thùng đàn Thiết kế nắp mở lớn, bên trong có logo bằng đồng tinh xảo
Giá nhạc
Vị trí Giá nhạc bảng lớn
Hard Finish
Khóa P
Tính năng khác Thanh đỡ phím và bệ đỡ phím được gia cố bằng thép

Với những đặc điểm được đề cập ở trên, Kawai K-800 mang lại trải nghiệm chơi đàn piano vừa thú vị vừa linh hoạt, phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc và kỹ thuật chơi piano khác nhau.

Nhanh tay đặt mua đàn upright piano cao cấp Kawai K-800 tại Việt Thanh Music Center để được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn đi kèm, sẵn sàng chơi ngay, sau khi nhận đàn.

Số điện thoại hỗ trợ: 0909046613 – 0938809307 – 0903864264

Đánh giá sản phẩm Đàn Upright Piano Kawai K-800 cao cấp, thiết kế đẳng cấp
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !