Đàn piano Kawai K-400 thiết kế độc đáo, sản xuất tại nhà máy Nhật Bản thay vì ở Indonesia như model K300 trước đó. Thiết kế dựa trên mẫu Kawai K300 nhưng được bổ sung một số tính năng hiện đại của mẫu đàn piano cao cấp. Kawai K-400 là mẫu đàn piano đứng dành cho nội thất đáng mua.

Thiết kế tổng thể đàn piano cơ Kawai K400

piano kawai k-400

Đàn piano đứng Kawai K-400 được thiết kế với kích thước vừa phải, trọng lượng nhẹ hơn so với các mẫu đàn grand piano đồ sộ. Chính vì vậy thích hợp cho hầu hết các không gian nhỏ, hẹp. Chân đàn chắc chắn tạo sự vững vàng đặt biệt khi đặt trong nhà hàng hay khách sạn K-400 trở thành điểm nhấn.

Hệ thống pedal được mạ đồng sang trọng.

pedal piano kawai k-400

Bánh xe đôi mạ đồng giúp di chuyển đàn piano đứng Kawai K-400 dễ dàng hơn.

banh xe doi ma dong

Hệ thống Softfall, nắp phím sẽ đóng lại một cách nhẹ nhàng và êm ái. Điều này không chỉ bảo vệ người sử dụng từ việc bị kẹp tay hoặc bị thương, mà còn giúp bảo vệ cấu trúc của đàn piano khỏi những tác động mạnh.

he thong Softfall

Giá để nhạc rộng dài 94cm người chơi có thể đặt được nhiều sách nhạc lớn hoặc những bản nhạc mà có thể mở rộng sang hai bên.

gia de nhac
Cụm lưng chắc chắn, cân đối với 5 nẹp lưng giúp chất lượng âm thanh tốt và sự ổn định của việc điều chỉnh âm, cũng như một cấu trúc chắc chắn và bền bỉ.

solid spruce soundboard

Thanh phản chiếu năng lượng (Energy-reflecting contour bars) nhằm tăng cường độ vang và chất lượng âm thanh tổng thể của đàn piano đứng Kawai K-400.

Âm thanh

Soundboard là một tấm gỗ lớn, phẳng (nằm phía sau dây đàn). Kawai K-400 có soundboard bằng làm bằng gỗ vân sam nguyên khối, giúp đem lại âm thanh rõ ràng, cân bằng và êm dịu, như những cây đàn piano acoustic thực thụ.

Bộ máy cơ Millennium II

bo may millennium iii doc quyen cua kawai

Kawai K-400 có bộ máy Millennium III Upright Action độc quyền của Kawai. Các bộ phận làm từ ABS-Carbon được sử dụng trong bộ máy, nhẹ hơn các bộ phận bộ máy của đàn piano truyền thống, nhưng không làm giảm sức mạnh. Điều này dẫn đến một bộ máy nhanh và mạnh mẽ, mang lại khả năng kiểm soát và ổn định hơn so với bộ cơ của đàn piano gỗ.

búa đàn piano kawai k-400

Những chiếc búa dập ghim chữ T chất lượng tốt nhất, giúp giữ nguyên hình dạng và tạo ra âm thanh đặc biệt với lớp nỉ bên trong được bổ sung.

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai K-400

 

Kích thước và trọng lượng

Dài 122 cm

Rộng 149 cm

Sâu 61 cm

Trọng lượng 230 kg

Phím
Phím trắng Acrylic
Phím đen Phenol
Hành động Millennium III
Hammer felts All underfelted
Âm thanh
Soundboard Solid Spruce, Tapered
Speaking length of no.1 string 1,200 mm
Cutoff bar 2
Agraffes
Duplex scaling
Back posts 5
Thiết kế bên ngoài
Bàn đạp pedal Soft, Muffler, Damper
Bánh xe bánh xe đôi, mạ đồng
Dụng cụ chống nắp đàn

Mua đàn piano Kawai K-400 chính hãng tại showroom Việt Thanh Music Center hoặc liên hệ số điện thoại  0909046613 – 0938809307 – 0903864264.

Đánh giá sản phẩm Đàn Upright Kawai K-400 hiện đại, thiết kế độc đáo
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !