Đàn grand piano Kawai GX-5 kế thừa công nghệ, âm thanh của những dòng grand piano trước đó tạo nên mẫu đàn piano chất lượng cao. Cây đàn grand piano Kawai dài 6’7″ này là lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ dùng cho ngôi nhà lớn, phòng thu âm, hoặc các địa điểm biểu diễn nhỏ hơn.

piano kawai gx 5 Polished Ebony

Tổng quan đàn grand piano Kawai GX-5

kich thuoc piano kawai gx-5

Ngay từ lần nhìn đầu tiên, Kawai GX-5 đã tạo ấn tượng tổng thể với người chơi. Chân đàn có bánh xe di chuyển mạ đồng tinh tế. Các cạnh đàn đường cong mềm mại. Giá để bản nhạc cứng cáp được sơn để chống trầy xước. Ngựa đàn được thiết kế với kỹ thuật đặc biệt, tăng cường âm thanh. Đàn có hệ thống phân bổ âm thanh kép (duplex scaling). Thanh giằng rộng đôi (double-wide stretcher-bar) được thiết kế để tăng cường sức mạnh cho âm thanh của đàn. Hệ thống nắp phím đóng chậm “soft-fall’.

he thong dong nap cham

Khi bạn ngồi xuống và chơi những nốt đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy sự trong trẻo ở âm thanh treble (âm cao) và sự ấm áp cùng với sự rõ ràng ở âm bass (âm thấp). Cơ chế hoạt động bằng sợi carbon Millenium III cho phép bạn chơi nhanh chóng và chính xác ngay cả với những động tác lặp đi lặp lại phức tạp nhất.

Kawai GX-5 có sự cân bằng âm thanh xuất sắc. Chiều dài của các phím đàn được mở rộng.

Cây đàn Grand piano kawai GX-5 thật sự rất đáng mua, thiết kế hoàn hảo, nếu chơi được một lần bạn sẽ muốn chơi lại lần hai.

Mô tả chi tiết đàn grand piano Kawai GX-5

Hành động (action)

bo may co thien nien ky millennium iii

Kawai GX-5 sử dụng hành động Bộ máy Thiên Niên kỷ III độc quyền của Kawai. Hơn 40 năm trước, Kawai đã bắt đầu sử dụng vật liệu ABS Styran cho bộ máy của họ, sau đó kết hợp với sợi carbon để tăng tốc độ, sức mạnh và độ bền cho cơ chế hoạt động. ABS Styran là một loại nhựa cứng, bền và nhẹ, trong khi sợi carbon là một vật liệu cứng và nhẹ với khả năng chịu lực cao.

Âm thanh (tone)

Âm thanh là nguồn cảm xúc của một cây đàn piano. Khi nghệ sĩ đàn piano biểu diễn, âm thanh của Kawai GX-5 phát ra phong phú và tạo nên những trải nghiệm đậm chất nghệ thuật.

Âm thanh của Kawai GX-5 vừa tinh tế vừa lôi cuốn. Chơi được ở các tần số âm khác nhau từ nhẹ nhàng đến sôi động. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người nghệ sĩ.

Cây đàn piano grand Kawai GX-5 được xây dựng để đáp ứng đa dạng yêu cầu âm nhạc, bất kỳ ai đang tìm kiếm một cây đàn piano biểu diễn, GX-5 thể hiện chất lượng và hiệu suất vượt trội của một cây đàn piano cơ.

Búa đàn

Kawai GX-5 sử dụng các búa đàn chất lượng cao, được làm bằng vải hai lớp, được cố định vững chắc vào một lõi từ gỗ mahogany. Kết hợp với cơ chế Millennium III, tạo ra khả năng kiểm soát toàn diện cho người chơi để tạo ra âm thanh tuyệt vời, khi tất cả các bộ phận hoạt động hòa hợp với nhau.

Soundboard (Bảng âm)

Soundboard kawai gx series

Bảng âm là trái tim của đàn piano, được thiết kế để chuyển đổi các rung động của dây đàn thành âm thanh rõ ràng, sâu lắng và phong phú. Kawai GX-5 có bảng âm bằng gỗ Vân Sam nguyên khối cắt theo phương pháp vuốt thon. Giúp tạo ra âm thanh rõ ràng, sâu lắng và phong phú khi chơi đàn.

Thiết kế dốc của bảng âm đàn Kawai GX5, với độ dày tăng dần từ phần trung tâm đến các cạnh, mang lại sự cân đối và phân bố rung động tốt, tạo ra âm thanh giàu sắc, sâu lắng và rõ ràng.

Thiết kế viền đàn

Kawai GX5 sử dụng khung viền độc quyền được gọi là Konsei Katagi, sử dụng sự kết hợp của các loại gỗ đặc biệt để đạt được sự cân bằng âm thanh lý tưởng.

Thông số kỹ thuật đàn grand piano Kawai GX-5

Kích thước
Chiều dài 6’7″ (200 cm)
Chiều rộng 5’1″ (153 cm)
Chiều cao 3’4″ (102 cm)
Trọng lượng 774 lbs. (351 kg)
Âm thanh
Soundboard Solid Spruce, Tapered
Agraffes 1st – 54th Key
Duplex Scaling Fore & Back
Back Posts 4
Cảm ứng
Các phím trắng NEOTEX™
Các phím đen NEOTEX™
Hành động Millennium III Action
Thiết kế khác
Pedals Damper, Sostenuto, Soft
Bánh xe Bánh xe đơn, đồng thau
Lid Props 3
Hệ thống nắp đàn Đóng chậm
Giá đề nhạc
Vị trí 5
Kết thúc
Khóa
 

 

 

Khác

Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID)
Longer Keys
Steel-Reinforced Keyslip & Keybed
V-Pro Plate
CORE System
Vertically Laminated Treble Bridge
Konsei Katagi Rim with Blended Dense Hardwoods

Liên hệ xem đàn grand piano Kawai GX-5 tại showroom Việt Thanh Music Center, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613 – gặp Thịnh

Đánh giá sản phẩm Đàn grand piano Kawai GX-5 Polished Ebony, Satin Ebony
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !