Taylor Baby BT1 là một trong những mẫu đàn guitar acoustic du lịch phổ biến nhất. Kích thước 3/4 nhỏ gọn, phù hợp với trẻ em, người có bàn tay nhỏ, nữ giới, người hay mang đàn đi du lịch,.. Mặc dù kích thước “baby” nhưng gỗ Sitka Spruce nguyên khối mang đến âm thanh mạnh mẽ, đủ để luyện tập và giao lưu, biểu diễn.

Những đặc trưng đàn guitar acoustic Taylor Baby BT1

Di động và dễ chơi

dan acoustic guitar taylor baby bt1

Taylor Baby BT1 là một chiếc Dreadnought non-cutaway cỡ 3/4. Kích thước nhỏ đã giúp Baby BT1 là lựa chọn khởi đầu tuyệt vời cho trẻ em, nghệ sĩ sáng tác,… có thể chơi ở bất kì đâu, bất kể khi nào, khi cảm thấy hứng thú, Baby BT1 cũng đi kèm với túi đựng dễ mang theo. Kiểu dáng không cắt (non-cutaway) cho ra âm thanh đầy đủ, vang và sâu, âm acoustic đặc trưng.

Taylor Baby BT1 còn mang đến cho bạn khả năng chơi mượt mà với cảm giác thân thiện với người chơi. Cầm nắm thoải mái, di chuyển tay trên cần đàn trơn tru để chuyển đổi hợp âm. Ngồi hay đứng chơi đều thoải mái.

Gỗ Sitka Spruce nguyên khối

go sitka spruce

Nhiều người lo sợ rằng kích thước ¾ sẽ cho âm thanh nhỏ và kém hay. Tuy nhiên Taylor Baby BT1 là sự kết hợp tuyệt vời giữa âm thanh và khả năng chơi. Ngoài những ưu điểm về dáng đàn Dreadnought, Gỗ Sitka Spruce nguyên khối đã góp phần cộng hưởng âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ, đồng thời tạo ra dải âm rộng và linh hoạt cho nhiều phong cách chơi từ strumming, flatpicking cho đến fingerpicking, đáp ứng đa dạng thể loại nhạc từ blues và country đến rock, folk, pop,…

Gỗ Sapele nhiều lớp

go sapele nhieu lop

Taylor Baby BT1 có mặt bên và mặt sau làm từ Gỗ Sapele nhiều lớp nhằm đem lại độ bền, chất lượng âm thanh và giá đàn phải chăng. Gỗ nhiều lớp (gỗ ép) chịu được tác động từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, cung cấp độ bền, đặc biệt khi phải mang đàn đi khắp nơi du lịch. Bổ sung thêm sự tinh tế, lấp lánh của âm thanh tầm trung. Gỗ nhiều lớp sẽ có giá thành rẻ hơn, tiết kiệm ngân sách, giảm giá bán đàn.

mat sau dan acoustic guitar taylor baby bt1
Thông số kỹ thuật đàn acoustic guitar Taylor Baby BT1

Body & Bridge
Body Shape Baby
Top (Mặt trên) Solid Sitka Spruce (Gỗ Vân Sam nguyên khối)
Back and Side (Mặt sau và bên) Layered Sapele (Gỗ Sapele nhiều lớp)
Bracing (Thanh giằng) Standard X (kiểu X)
Finish (Hoàn thiện) Natural (tự nhiên)
Neck & Fingerboard
Neck (Cần đàn) Gỗ Sapele
Neck Width (Chiều rộng) 1.6875″
Fingerboard (Mặt phím) Gỗ Ebony
Scale Length 22.75″
Inlays Chấm trắng
Số ngăn phím 19
Phần cứng và Phụ kiện
Bộ khóa đàn Die-Cast
Nut Nubone
Saddle Nubone
Hardware Chrome
Dây đàn Elixir Phosphor Bronze Light
Phụ kiện Túi đựng

Sau khi xem xong các thông tin về cây đàn acoustic guitar Taylor Baby BT1. Nếu bạn muốn mua model này các bạn nên dành ra chút thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng để thử đàn.

Đến với Việt Thanh Music Center các bạn sẽ được chuyên gia tư vấn nhiệt tình cụ thể để các bạn có được sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất.

Đánh giá sản phẩm Đàn acoustic guitar Taylor Baby BT1 Travel, size ¾, dáng Dreadnought
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !