Taylor 914CE là cây đàn Guitar Acoustic cao cấp thuộc series 900. Những gì mà 914CE sở hữu được xem là hoàn hảo về cả vẻ ngoài và âm thanh. Mang đến cho bạn trải nghiệm Guitar đẳng cấp.

dan taylor 914ce

Những đặc trưng của đàn guitar Taylor 914CE

– Dáng đàn Grand Auditorium, Cutaway kiểu Venetian.
– Gỗ Tonewood nguyên khối mang lại âm thanh tươi sáng.
– Thanh giằng V-Class tăng cường sức mạnh.
– Có tựa tay bằng gỗ Mun và bộ khóa đàn Gotoh cao cấp.
– Thiết bị điện tử Expression System® 2.

914ce

Đặc điểm nổi bật đàn guitar Taylor 914CE

Dáng đàn Grand Auditorium

guitar taylor 914ce grand auditorium

Taylor 914CE mang dáng đàn Grand Auditorium ra đời vào năm 1994, với tỷ lệ cơ thể nằm giữa dáng Dreadnought và Grand Concert. Đáp ứng được phong cách chơi flatpicker và fingerstyle. Dáng đàn này tạo âm thanh acoustic độc đáo, đủ lớn. Đồng thời cân bằng trên toàn bộ phạm vi âm sắc, đặc biệt là ở dải trung, tạo ra những nốt nhạc rõ ràng. Dáng đàn này kết hợp tốt với các nhạc cụ khác cả trong phòng thu và trên sân khấu.

Lưng và hông gỗ Indian Rosewood

lung dan guitar taylor 914ce

Taylor 914CE có lưng và hông bằng gỗ Indian Rosewood. Loại gỗ này có màu sắc đẹp, từ màu nâu sẫm đến màu đen, với các vân gỗ độc đáo. Tạo ra âm thanh có dải bass sâu và dải treble sáng, cân đối và phạm vi âm rộng. Gỗ Indian Rosewood cũng rất bền và chịu được sự biến đổi về nhiệt độ và độ ẩm. Indian Rosewood đã trở thành tiêu chuẩn vàng trong việc chế tạo lưng và hông của đàn guitar acoustic.

Mặt trên gỗ Sitka Spruce

mat tren dan guitar taylor 914ce

Taylor 914CE có mặt trên bằng gỗ Sitka Spruce. Loại gỗ này nổi tiếng có độ bền và trọng lượng nhẹ, trở thành một lựa chọn hàng đầu cho mặt trên của đàn guitar. Tạo ra âm thanh có dải trung mạnh mẽ, dải bass sâu và dải treble sáng. Bề mặt của gỗ Sitka Spruce thường có màu kem đến màu vàng nhạt, với vân gỗ tương đối đều và mịn. Thường rất phản hồi nhanh và nhạy với cả gảy dây nhẹ nhàng và gảy mạnh, đa dụng cho nhiều phong cách âm nhạc.

Venetian Cutaway

guitar taylor 914ce venetian cutaway
Taylor 914CE có thùng đàn cắt theo kiểu Venetian giúp người chơi dễ dàng tiếp cận các phím cao hơn. Đồng thời tạo ra một vẻ ngoài mềm mại, sang trọng.

Expression System® 2

eq dan guitar taylor 914ce

Taylor 914CE trang bị hệ thống pickup và tiền khuếch đại Expression System® 2 (hay ES2). ES2 sử dụng 3 pickup riêng biệt giúp tái tạo âm thanh tự nhiên và giảm thiểu tiếng ồn. Hệ thống cung cấp các núm điều chỉnh cho âm lượng, âm bass và âm treble, cho phép người chơi tinh chỉnh âm thanh theo sở thích.

V-Class Bracing

V-class Bracing (Thanh giằng kiểu V) được sử dụng bên trong Taylor 914CE với mục đích tối ưu hóa sự cân bằng giữa độ vang (sustain) và âm thanh của đàn guitar. Giúp âm bass sâu hơn, âm treble sáng hơn và âm trung rõ ràng hơn. Ngoài ra còn tăng cường độ ổn định của mặt trên đàn guitar, chống lại những biến đổi về nhiệt độ và độ ẩm.

Thông số kỹ thuật đàn guitar Taylor 914CE

Thùng đàn
Dáng đàn Grand Auditorium
Mặt trên Sitka Spruce
Lưng và hông Indian Rosewood
Hoàn thiện Gloss
Màu sắc Natural
Barcing V-Class
Cần đàn
Chất liệu cần đàn Tropical Mahogany
Dáng cần đàn Slim
Bán kính cần đàn 15″
Chất liệu mặt phím West African Ebony
Inlay mặt phím Ascension
Số ngăn phím 20
Scale Length 25.5″
Chiều rộng lược đàn 1.75″
Chất liệu Nut/Saddle Graphite/Micarta
Chất liệu ngựa đàn West African Ebony
Bộ khóa đàn Gotoh
Thiết bị điện tử ES-2
Phụ kiện Hộp đựng

Sau khi xem xong các thông tin về cây đàn guitar Taylor 914CE. Nếu bạn muốn mua model này các bạn nên dành ra chút thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng để thử đàn.

Đến với Việt Thanh Music Center các bạn sẽ được chuyên gia tư vấn nhiệt tình cụ thể để các bạn có được sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất.

giay chung nhan dai ly phan pho doc quyen dan guitar taylor

Đánh giá sản phẩm Đàn acoustic guitar Taylor 914CE có EQ, V-Class Bracing
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !