Đàn guitar acoustic Tanglewood TWCR O thuộc dòng đàn Crossroad nổi tiếng của Tanglewood. Mẫu đàn này nằm trong phân khúc giá rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên, người mới bắt đầu,… Màu sắc cổ điển, chất lượng âm thanh tuyệt vời, đã làm cho TWCR O trở thành mẫu đàn acoustic bán chạy trên thị trường Việt Nam.

Tổng quan đàn guitar Tanglewood TWCR O

Tanglewood TWCR O Crossroads mang đến âm thanh và khả năng chơi đáng kinh ngạc so với giá tiền của nó. Với phần thân được làm hoàn toàn từ gỗ Mahogany, dòng đàn Crossroads tạo ra âm thanh mạnh mẽ, sâu lắng, vang và sống động.

Dáng đàn Orchestra đẹp mang đến trải nghiệm chơi thoải mái trong khi có thể đáp ứng nhiều thể loại và kỹ thuật khác nhau cho cả phong cách strumming và picking. Ngoài ra, kích thước thoải mái đã làm cho TWCR O trở nên hoàn hảo cho người chơi mới, người thích giao lưu bạn bè,…

Tanglewood Crossroads nổi bật với lớp hoàn thiện bóng nhẹ kiểu thùng rượu whisky, được trang trí bởi vòng đơn quanh lỗ thoát âm và có các khóa đàn mạ crom, mang đến vẻ ngoài phong cách nhưng mộc mạc.

Mô tả chi tiết đàn guitar Tanglewood TWCR O

Dáng đàn Orchestra

twcr o

Đàn guitar acoustic Tanglewood TWCR O mang dáng đàn “Orchestra”, thường nhỏ hơn và nhẹ nhàng hơn so với dạng “Dreadnought” truyền thống mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái, dễ chơi hơn. Dáng đàn này cung cấp âm thanh chân thật và chi tiết, phù hợp cho những ai chơi fingerstyle hay chơi các thể loại nhạc có âm trung nhiều hơn.

Màu sắc cổ điển đặc trưng

Tanglewood TWCR O được phủ lớp sơn có độ bóng nhẹ nhàng, màu nâu sẫm của của thùng gỗ whisky, cho bạn cảm giác vintage. Việc sử dụng một lớp hoàn thiện mờ giúp cây đàn giữ được vẻ ngoài mộc mạc, tự nhiên hơn so với lớp sơn bóng loáng.

guitar tanglewood twcr-o

Mặt trên được làm bằng gỗ Mahogany có chọn lọc

Phần trên (top) của đàn Tanglewood TWCR O được làm từ gỗ Mahogany (gỗ Gụ), cho âm thanh ấm, mịn và có độ trầm tốt.

mat sau guitar tanglewood twcr-o

Mặt sau và hai bên được làm từ gỗ Mahogany

Mặt sau và hai bên (back and sides) của đàn Tanglewood TWCR O cũng được làm từ gỗ Mahogany. Giúp tạo ra sự cân bằng trong âm thanh và giữ cho âm thanh không bị biến dạng.

Fingerboard (phím đàn) và Ngựa đàn (bridge) được làm từ gỗ Techwood

Fingerboard (phím đàn) và ngựa đàn (bridge) Tanglewood TWCR O được làm từ gỗ Techwood, một loại gỗ công nghiệp phổ biến trong việc sản xuất đàn guitar vì sự bền chắc và khả năng tái tạo âm thanh tốt.

Dây đàn Bronze Light

can dan guitar tanglewood twcr d

Dây đàn loại Bronze Light được sử dụng cho Tanglewood TWCR O, loại này thường tạo ra âm thanh sáng và rõ nét. “Light” chỉ đến độ dày của dây, giúp việc chơi đàn trở nên dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật đàn guitar Tanglewood TWCR O

Loại đàn Acoustic
Dáng đàn Orchestra
Mặt trước đàn Hand Selected Mahogany
Mặt sau đàn Mahogany
Hông đàn Mahogany
Phim đàn Techwood
Ngựa đàn Techwood
Dây đàn Bronze Light
Electronics N/A
Hoàn thiện đàn Whiskey Barrel Burst Satin
Chiều rộng lược dàn 43mm
Width 14th Fret 54mm
Chiều dài lược dàn 650mm
Neck Thickness 1F 21mm
Neck Thickness 10F 23mm
Upper Bout Width 290mm
Lower Bout Width 380mm
Waist Width 240mm
Body Depth (Neck) 90mm
Body Depth (End) 100mm
Body Length 490mm
Overall Length 1027mm

Đặt mua đàn guitar acoustic Tanglewood TWCR-O chính hãng, vui lòng liên hệ công ty Việt Thanh Music Center qua số điện thoại 0909046613 – gặp Đức.

Đánh giá sản phẩm Đàn guitar acoustic Tanglewood TWCR O Crossroads, Orchestra, Whisky Burst
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !