Đàn guitar Fender CD-140SCE mẫu đàn guitar acoustic cao cấp, tính năng hiện đại hơn, thiết kế đẹp mắt, dáng đàn lớn, phù hợp với nhiều phong cách chơi khác nhau. Dành cho người chơi mới bắt đầu cho đến biểu diễn guitar chuyên nghiệp.

Đặc trưng đàn guitar Fender CD-140SCE

Dáng đàn: Dreadnought (dáng D) dáng đàn guitar acoustic phổ biến nhất, tạo âm thanh to, rõ ràng, đầy đặn, dành cho người chơi đệm và chơi pick. Đường cắt tạo vẻ ngoài cá tính và giúp người chơi đàn thoải mái hơn.

Gỗ làm mặt trước đàn: Mặt trên làm bằng gỗ Spruce rắn chắn, tạo độ bền cũng như âm thanh đàn ổn định, tốc độ truyền âm tốt, âm thoát ra ngoài cân bằng ít bị nhiễu.

Gỗ làm mặt sau và hông đàn: Mặt lưng và hông làm bằng gỗ Rosewood tạo âm thanh ấm áp, sâu lắng và đầy đặn, với âm trầm đầy sức mạnh và treble sáng rực. Đặc biệt dành cho các thể loại nhạc rock và blues.

Thanh giằng quartersawn scalloped “X”: được thiết kế để tăng cường độ cứng của thùng đàn guitar và giúp truyền tải âm thanh từ tấm mặt trước (soundboard) sang lưng đàn (back). Tạo ra âm thanh sâu lắng, phong phú và cực kỳ thuyết phục.

Hệ thống Pickup của Fishman: Fender CD-140SCE sở hữu hệ thống pickup của Fishman, công nghệ lọc tiếng ồn từ các thành phần khác giúp âm thanh trong trẻo, loại bỏ tạp âm. Đồng thời có thể điều chỉnh âm lượng, tông màu và các thông số âm thanh khác để tạo ra âm thanh phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

Ba phiên bản đàn guitar Fender CD-140SCE cho bạn lựa chọn: màu tự nhiên, màu nâu gỗ Mahogany, màu sunburst.

Thông số kỹ thuật đàn guitar Fender CD-140SCE

– Model: CD-140SCE
– Thương hiệu: Fender
– Dáng thùng đàn: Dreadnought
– Mặt trước đàn: Gỗ Spruce
– Mặt sau và hông đàn: Gỗ Rosewood
– Số dây đàn: 6 dây
– EQ: có

Tạm kết

Đàn guitar Fender CD-140SCE là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn guitar acoustic với chất lượng âm thanh tốt, thiết kế bền vững và tính thẩm mỹ cao.

Đánh giá sản phẩm Đàn guitar acoustic Fender CD-140SCE dáng Dreadnought, khuyết góc, có EQ
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !